โต้เปลี่ยนสเปกควงแหม่ม คริต ยันแค่เพื่อน

"คริต" ชาคริต แย้มนาม ยันภาพหวานสาวต่างชาติ เป็นเพียงแค่เพื่อนของเพื่อน ไม่มีโอกาสพัฒนา

เผยยังสนุกกับการทำงาน เลยไม่คิดเรื่องแฟน
ข่าวคราวความรักดูเหมือนจะเงียบหายไปแต่ล่าสุดก็มีภาพปาปาราซซีของ ชาคริต ที่สวีทกับสาวต่างชาติที่ จ.ภูเก็ต มาให้เห็นกัน ทั้งนี้มีโอกาสเจอหน้าพระเอกเนื้อหอม ในกองถ่ายละครเรื่อง "คุณแม่จำแลง" เจ้าตัวรีบแจงลั่นทันทีว่า เป็นเพียงเพื่อนเท่านั้น
 

"เพื่อนกัน ไม่มีอะไร ตอนนี้ผมโสด ยังไม่มีรักครั้งใหม่ 

ไม่มีแฟน เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อน คือรู้จักกันเป็นลูกโซ่ เจอกันที่ภูเก็ต ผมไปทำงานถ่ายหนังเรื่อง "คริตกับจ๋า บ้าสุดๆ" แล้วเขาก็มาช่วย เวลาไปกินข้าวก็ไปกัน 2-3 คน อยู่ที่ภูเก็ตผมมีเพื่อนทำงานโรงแรมเยอะ ก็ไปเที่ยว ไปอะไรกัน แต่ส่วนใหญ่ ผมก็ไม่ค่อยได้ไปไหนหรอก ทำงานทุกวัน ถามว่าเขารู้ไหม ว่าเป็นข่าว จริงๆ เวลามีข่าว ผมก็บอกทุกคนแหละ ไม่ว่าจะผู้หญิงคนไหน ทุกคนรู้หมด เดินกับผมเดี๋ยวได้ลงหนังสือพิมพ์แน่ๆ แต่ฝรั่งเขาไม่แคร์ เรื่องปกติ เฉยๆ ธรรมดา" ชาคริต กล่าว


ยืนยันหนักแน่นว่าไม่มีอะไรเกินเพื่อน แต่ภาพที่ออกมา มีป้อนน้ำดูสวีทหวานมากกว่านั้น แต่พระเอกคนดังก็ยังยืนยันว่า ภาพที่เห็น เพราะเขากำลังจะเดินไปกินข้าว
 

"กว่าผมจะเดินทะลุคนไปได้ คนก็รุมถ่ายรูปกัน ทุกคนก็ยืนรอ จนไม่ไหวแล้ว เขาก็เลยมาช่วยดึง ส่วนว่าตัวเขามีแฟนหรือยัง ตรงนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องไปถามเขา น่าจะมีมั้ง ตอนที่โดนถ่าย ผมก็รู้ตัวนะ แต่ยืนยันว่าไม่มีพัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน มันไม่ได้คิดอะไร เป็นเพื่อนกันมากกว่า ไม่ได้คิดว่าต้องเป็นแฟน ตอนนี้ผมกำลังสนุกกับงาน ยังไม่มีใครเข้ามา ถ้ามี โดยปกติผมก็ต้องบอก ว่ามีอยู่แล้ว ช่วงนี้ขอทำงานก่อนดีกว่า ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ" ชาคริต กล่าว
 

ถามว่าจะพักใจเรื่องความรักนานขนาดไหนพระเอกเจ้าของฉายาไม้เลื้อย ยืนยันว่าเขาไม่ได้พักใจ และไม่ได้ปิดตัวเอง เพียงแต่เวลานี้ยังสนุกกับงาน
 

"ตอนนี้ยังไม่มีใครเข้ามา และไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ไม่ได้คิดถึงตรงนั้นมากกว่า มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ถ้ามีก็คงเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ แต่พอมันไม่มีมันก็ไม่มี ไม่รู้จะยังไง จะให้ไปจีบใคร ไม่รู้จะไปจีบใคร เพราะจะให้ไปจีบใครก็คงไม่มีเวลา เวลาทำงานก็เต็มแล้วทั้งวัน ถ้าไปเที่ยวเฮฮาก็ขอกินเหล้าเมาดีกว่า เพราะเหนื่อยเหลือเกิน" ชาคริต กล่าว
 

ถามว่าข่าวจะมีผลกับสาวที่จะเข้ามาไหมผมก็ไม่รู้เหมือนกัน 

อาทิตย์หนึ่งข่าวก็เปลี่ยนไปสัก 4-5 คน ก็แล้วแต่ ถ้ามันมีผลก็ช่วยไม่ได้ คนที่รู้จักผมก็น่าจะเห็น ชีวิตก็ทำงาน แล้วก็อยู่กับบ้าน ไม่มีอะไรมากมายเป็นพิเศษ วันๆ ก็นั่งคิดเรื่องการแสดงมากกว่าจะมาคิดเรื่องอะไรแบบนี้ เรื่องพวกนี้มันเรื่องสุดท้ายแล้ว เลยไม่ค่อยนึกถึง มันหมกมุ่นไปหน่อยนะ ผมว่า" นักแสดงหนุ่ม กล่าวสรุป
เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้