หวิดบ้านแตก!! ‘ป๋อ-เอ๋’ทะเลาะหนัก เมียงอนกลางรายการ (คลิป)

หวิดบ้านแตก!! ‘ป๋อ-เอ๋’ทะเลาะหนัก เมียงอนกลางรายการ (คลิป)


        รายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 พาไปเปิดบ้านของ คู่สามี ภรรยา สุดน่ารักของวงการบันเทิง อย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ แบบทุกซอก ทุกมุม กระซิบบอก ขนาดมุ้งลวดยังราคาตั้ง 9 แสน ที่ค้อนทุบ มีดแทง ขวานจามไม่เข้า แถมรับประกันถ้าพังชดใช้ให้ด้วย ป๋อยังบอกด้วยว่า ใช้เวลา 3 ปีทำงานโปะบ้านจนหมดจากหนี้สินกลายเป็นทรัพย์สิน รวมกับเงินเก่าด้วย เพราะเป็นห่วงลูก กลัวตัวเองเป็นอะไรจะกลายเป็นภาระลูก หรือถ้าเกิดอะไรขึ้น ให้เอาไปขาย

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์สามีภรรยาทะเลาะกัน จนเกือบยกเลิกรายการ ตีท้ายครัว เพราะภรรยางอนสามี ไปกินข้าว แล้วสามีจะไปร้องเพลงคาราโอเกะต่อ แต่ลูกไม่สบาย เอ๋ไม่ไป ถึงขนาดบอกว่า ไปบอกยกเลิกรายการ เอ๋ไม่สามารถปั้นหน้าได้ แถมจะแคนเซิลงานอีก 2-3 งานที่มีให้หมดเลย โดยเอ๋บอกว่า อันนี้หนักที่สุด ป๋อ ยอมรับว่า ตัวเองพูดไม่ดีด้วย ใช้คำแรง หนักขนาด เอ๋ร้องไห้

ป๋อ บอกว่า รู้สึกไม่ดีที่ตัวเองพูดไม่ดี แต่ชีวิตคู่มันยากเหมือนกัน มันไม่หมูนะ จะเอาชนะให้ได้ วันนั้นก็ทะเลาะกันหนักเลย เอ๋ก็ไม่คุยด้วย เค้าก็ไลน์มาขอคุย โทรมาจะขอคุย ทั้งที่อยู่บ้านเดียวกัน เอ๋ตัดสายทิ้ง ภาพที่เห็นพวกเรา เห็นสวยงามความรัก แต่มันมีอีกหลายมุม ความเป็นจริง อาจมีมุมที่ร้ายที่สุดที่เราไม่กล้าบอก ทุกวันนี้ไม่กล้าจะบอกผ่านกล้องว่า เรามีมุมที่ร้ายกาจ จะเอาชนะกัน แม้เราจะทำบ้านให้ใหญ่ สวยงามแค่ไหน แต่ถ้ามันขาดภรรยา ขาดลูก ครอบครัวพัง บ้านก็ไม่มีประโยชน์เลย บ้านไม่ได้อยู่ที่ขนาดใหญ่เล็กแต่อยู่ที่ความสุขของคนในครอบครัวที่เติมเต็มกัน คบกันมา 12-13 ปีแล้ว

ชมคลิป
VVVVVVVV
VVVV
VVVVVV
VVVVV

 
>>>>>>>>>

หวิดบ้านแตก!! ‘ป๋อ-เอ๋’ทะเลาะหนัก เมียงอนกลางรายการ (คลิป)


หวิดบ้านแตก!! ‘ป๋อ-เอ๋’ทะเลาะหนัก เมียงอนกลางรายการ (คลิป)


หวิดบ้านแตก!! ‘ป๋อ-เอ๋’ทะเลาะหนัก เมียงอนกลางรายการ (คลิป)


หวิดบ้านแตก!! ‘ป๋อ-เอ๋’ทะเลาะหนัก เมียงอนกลางรายการ (คลิป)

CR:::: khaosod.co.th

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : คนผ่านปัญหาจากคนอื่นทั้งน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.172.199.208

118.172.199.208,,118.172.199.208 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
- มีลูกสาวอีกคน ไว้คุมพ่อ ส่วนใหญ่ผู้ชายมีลูกสาวจะห่วงลูกสาว ฐานะเช่นนี้ ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ มีคนอีกหลายล้าน ที่ไม่ได้มีรายได้ดีเช่นดารา ไม่มีเงินซื้อบ้านราคาแพง แต่ไม่เข้าใจในสังคมดารานะคะว่า หากอยู่ในจุดที่มีชื่อเสียง มีระดับแล้ว การรักษามาตรฐานชีวิตต้องอยู่ในระดับที่ไม่ควรจะแย่ อย่าทะเลาะกันเลยค่ะ มองส่วนดีและโอกาสของชีวิตซิคะ นับว่ายังโชคดีกว่าอีกหลายๆครอบครัว ที่ไม่เพียงแค่ประคองกันให้ผ่านมาได้ แต่กลายเป็นว่าต้องนับรู้ผลกระทบกับคนหลายๆฝ่าย เพราะความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน เพราะความไม่เสมอภาคกันทางสังคม โดยที่ไม่ได้ดิบได้ดีอะไรไปมากกว่า แก้ปัญหาเพื่อให้อยู่รอดจากความเสียเปรียบหรือป้องกันการบลั๊ฟปัญหาชีวิตซ้ำซากเพราะความลำเอียงของใคร ? หรือผู้ใหญ่ฝ่ายใด เพียงเพราะมาตรฐานชีวิตเรา ยังไม่เทียบเท่าหรือถูกใจคน มีลูกที่ปกติน่ารัก นับเป็นความโชคดีของพ่อแม่แล้วค่ะ และแม้จะมีปัญหาชีวิตคู่แค่ไหน ความรับผิดชอบของการเป็นพ่อแม่ลูกสำคัญ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นกับการแก้ปัญหาของแต่ละคน คุณเอ๋เขาเป็นคนสวยมาก คุณป๋อได้ภรรยาสวย ตรงนี้ก็ไม่เข้าใจปัญหาภายในแต่ละครอบครัวหรอกค่ะ


[ วันจันทร์ ที่ 25 กันยายน 2560 เวลา 01:15 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์