หมอวั๊ง ทิ้งไผ่ผ่าดวงแรง!! ปีนี้มี คู่รักดารา เลิกฟ้าผ่าแน่! แถมบอกคู่นี้ยังคบสร้างภาพ!

หมอวั๊ง ทิ้งไผ่ผ่าดวงแรง!! ปีนี้มี คู่รักดารา เลิกฟ้าผ่าแน่! แถมบอกคู่นี้ยังคบสร้างภาพ!

หลังจากเปิดไผ่ทำนายดวงของคุณพ่อแม่มือใหม่ "บี้-กุ๊บกิ๊บ" จนมีกระแสฮือฮาไปแล้วนั้น ล่าสุด "หมอวั๊ง" หรือ  "เดอะวั๊ง Horo indy" ก็กลับมาผ่าดวงอีกครั้ง ซึ่งครั้งแม่นและแซ่บกว่าเดิมแน่นอน เพราะมีถึง 3 เรื่อง 3 รสด้วยกัน ทั้งดราม่าคู่รักดาราเลิกฟ้าผ่า ,คู่รักดาราคบสร้างภาพ ,ซุปตาร์สาวตั้งท้อง หรือผู้ประกาศคนดังที่ถูกพักงานไป ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นฟังแล้วขนลุกจริงๆ

โดยเรื่องราวที่จะหยิบมาพูดถึงวันนี้คือประเด็นของ "คู่รักดารา เลิกฟ้าผ่า" ที่คนสงสัยมากที่สุดตอนนี้อย่างคู่ของ "นักร้องลูกทุ่งและดีเจชื่อดัง" และต้องทำเอาขนลุกสุดๆ! เมื่อหมอวั๊งเปิดไผ่มา แล้วพบว่าไผ่เล่าเรื่องราวออกมาได้แม่นเหมือนตาเห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตอนนี้อาจจะยังไม่ถึงขั้นเลิกรา แต่ฝ่ายชายเริ่มห่างออกไป โดยยังต้องคบกันไปเพราะมีงานต้องทำงานร่วมกัน และเพราะชื่อเสียงเลยยังไม่กล้าเปิดออกสื่อเต็มๆ

ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนๆที่ได้ฟังการทำนายของ "หมอวั๊ง" ก็รู้สึกว่ามันช่างละม้ายคล้ายคลึงกับเรื่องของคู่รักที่กำลังมีปัญหากันอยู่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น "วุ้นเส้น-ชาคริต" หรือ "อั้ม พัชราภา-แอมป์ พิธาน" ส่วนจะเป็นใครแน่ๆนั้นก็ไม่อาจจะทราบได้เช่นกัน

โอ๊ยงานนี้ก็ไม่รู้ว่าใครจะเลิกฟ้าผ่ากันแน่ เอาเป็นว่าขอเป็นกำลังใจให้ทุกคู่ฟันผ่าอุปสรรคครั้งนี้ไปด้วยกัน ส่วนเรื่องการดูดวงนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมรับฟังกันด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ไปชมคลิปเต็มๆกันเลยดีกว่า!!

ชมคลิป ตั้งแต่นาทีที่ 27.10 นาที เป็นต้นไป
ขอบคุณเนื้อหาจาก THAICH2

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้