ชาคริต-แพท เลิฟซีนอารมณ์โหด

ออกอากาศให้ชมไปบ้างแล้ว สำหรับเรื่อง “มา เฟียที่รัก”

จากค่ายน้องใหม่ เมตตาและมหานิยม ของผู้จัดฯ นก-ฉัตรชัย ที่คว้าเอาพระเอก-นางเอกฮอตสุดสุดอย่าง ชาคริต แย้มนาม, ปอ-ทฤษฎี, แพท-ณปภา และ พิตต้า ณ พัทลุง มาประชันบท บาทอย่างเข้มข้น อีกทั้งยังมีนักแสดงมากฝีมือมาสร้างสีสันคับคั่ง อาทิ หยวน-นิธิชัย, โอ๋-ภัคจีรา, หมู-ดิลก, จุ๋ม-อุทุมพร, โจโจ้ ไมอ๊อคซิ ฯลฯ

“มาเฟียที่รัก” เป็นบทประพันธ์ของนักเขียนไฟแรง

อายุของเธอเพียง 20 กว่า ๆ นู๋ผักบุ้ง รับหน้าที่เขียนบทประพันธ์โดย จันทร์กระจ่าง กำกับการแสดงโดย หมี-โชติรัตน์ รักเริ่มวงศ์   

งานนี้มีนักแสดงนำเด่น ๆ อยู่หลายคู่

มาฟังการทำงานจาก หนุ่มชาคริต ที่รับบทเป็น “เฉินหลิง” “สำหรับเรื่องนี้ถ้าถามว่าจะเป็นแนวแอ๊คชั่นทั้งหมดหรือเปล่า มันคงไม่ใช่ มีทั้งแอ๊คชั่น หวานโรแมนติก พ่อแง่แม่งอน ดราม่า และคอมเมดี้ ผสมกัน


ส่วนของผมรับบทเจ้าพ่อมาเฟีย

ก็จะฉากบู๊และฉาก เสี่ยง ๆ เยอะพอสมควร ตอนแรกพี่นก-ฉัตรชัย กับ พี่หมี เข้ามาคุยก่อนว่าบางฉากที่มันเสี่ยงอาจจะใช้สแตนด์อินช่วยบ้างนะ ซึ่งผมเห็นว่าผมน่าจะเล่นได้ก็เลยขอกับพี่นกเล่นเอง ไม่ขอใช้สแตนด์อินนะ คือ ผมไม่ได้อวดเก่งนะ แค่ผมรู้สึกว่ามันจะดีกว่ามั้ยถ้าเราเอง

ส่วนนางเอกที่ถูกเลือกมาประกบ สาวแพท มาในบท “ผักบุ้ง”

สาวสวยที่มีบุคลิกปราดเปรียว “ตอนแรกที่รู้ว่าพี่นกเลือกแพท มาเล่นละครเรื่องแรกของพี่นกเป็นผู้จัด แพท ดีใจมากเลยคะ คาแรกเตอร์แก่น ๆ หน่อย มีความมั่นใจในตัวสูง กับการร่วมงานกันพี่คริต นั้น พี่คริตจะเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ คิดว่าร่วมงานกันคงไม่มีปัญหาอะไร ส่วนพี่ปอก็ดีใจที่ได้แสดงกับพี่ปออีกแล้ว แต่ไม่ได้เล่นคู่กันค่ะ”  มาถึงพระนางอีกคู่ หนุ่มปอ รายนี้มาในบท “มิ้นท์”

หนุ่มหล่อทายาทมหาเศรษฐี แต่กลับทำตัวติดดินเพื่อมาตามหารักแท้ “ตอนเริ่มแรกผมกับแพทจะรักกันมาก แต่พอแพทเค้าโดนพี่คริตจับตัวไปอยู่ที่ฮ่องกงความใกล้ชิดเลยทำให้แพทเปลี่ยนใจไปรักพี่คริต เรียกว่าตอนหลังจะถูกหักอก แต่ผมก็จะเจอกันรักใหม่กับ พิตต้า มันมีเรื่องวุ่นวายมากมายเลย ทำให้ผมกับพิตต้ารักกันได้ อย่างบทของผมมันมีความน่าสนใจตรงที่เป็นผู้ชายที่รักผู้หญิงคนหนึ่งมาก และยอมต่อสู้ทุกอย่างเพื่อความรักครับ”

ด้าน สาวพิตต้า นางเอกอีกคนที่กำลังเป็นดาวรุ่ง ที่คราวนี้มาในคราบของ “เต๋อหยง” เจ้าตัวเผยว่า

“พิตต้าจะเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่จะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองมาก และค่อนข้างเปรี้ยว ในเรื่องพิตต้าทำงานเกี่ยวกับดีไซเนอร์ เลยได้แต่งตัวเยอะมาก พิตต้าสนุกกับการแต่งตัวมากค่ะ เพราะพิตต้าเองก็เป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้วด้วย”

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำเรื่องนี้ค่อนข้างใช้เวลาในการถ่ายค่อนข้างนาน

เนื่องจากเป็นละครหลายแนวอยู่ในเรื่องเดียวกัน เรียกว่าสุดคุ้มจริง ๆ แถมต้องเดินทางไปถ่ายทำที่เกาะฮ่องกงด้วย ตลอดระยะเวลา 12 วัน ทีมงานพยายามจัดสรรหาสถานที่ที่เป็นไฮไลท์ของเกาะฮ่องกงให้ได้เยอะที่สุด เพื่อเก็บภาพสวย ๆ วิวสวย ๆ มาให้แฟนละครได้ชมกัน โดยมี นก-ฉัตรชัย รับหน้าที่ผู้จัดฯควบคุมดูแลการถ่ายทำทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง

ส่วนฉากน่าติดตามก็มีหลายตอน

วันนี้ยกตัวอย่างซีนที่ ชาคริต ปะทะ แพท เปิดเลิฟซีนอารมณ์โหด ซึ่งจะเห็นแทบทั้งเรื่อง เรียกว่าการถ่ายทำค่อนข้างทุลักทุเลกันพอสมควร เล่นเอาทั้งคริตและแพทออกอาการเหงื่อตกไปตาม ๆ กัน แต่ท้ายสุดแล้วก็ได้ภาพสมจริงตรงใจผู้กำกับ

แฟน ๆ ติดตามชมละครเรื่องราวเข้มข้น รวมถึงฉากน่ารัก ๆ ในเรื่อง “มาเฟียที่รัก” ออกอากาศหลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์.

เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้