ชีวิตดี๊ดี กระต่าย อัพหน้าใหม่ไฉไลกว่าเดิม!!

กระต่าย ทรรศิกากระต่าย ทรรศิกา

กระต่าย Maxim โวทำหน้าใหม่กระแสดีแย้มมีถ่าย Sexy เผยชอบผู้ชายเจ้าชู้

หลังจากที่ "กระต่าย" ทรรศิกา ยุติมิตร ได้ทำศัลยกรรมผ่าตัดไขมันแก้มออก ล่าสุดเจอกระต่าย ได้พูดถึงการทำศัลยกรรมเป็นอย่างไรบ้าง กระต่ายบอกว่า "ก่อนหน้านี้ หน้ากระต่ายจะมีไขมันช่วงแก้มนิดนึง แต่จริง ๆ ถ้าไม่ได้ทำก็ได้ แต่ด้วยความที่เราต้องใช้หน้าในการอยู่ในกล้อง อาจจะมีบางมุมที่มันใหญ่นิดนึง ก็เลยทำกับคุณหมอที่นี้" พอใจไหม "พอใจมากค่ะ คือตอนนี้มันยังไม่หายดี ได้ประมาณสองอาทิตย์แล้ว คุณหมอบอกว่าหน้าจะค่อย ๆ หายประมาณเดือนนึงจนถึงสามเดือน" แล้วคิดจะทำอะไรอีกบ้าง "คงทำแค่อย่างเดียว เพราะไม่รู้จะทำอะไรอีกบ้าง ถ้าทำก็หน้าจะเป็นผิวพรรณ" มีผลข้างเคียงไหม "ไม่มีเลยค่ะ เพราะก่อนที่จะทำกระต่ายได้ปรึกษากับทางคุณหมอแล้ว ว่าจะทำงานได้ไหม ยิ้มได้ปกติไหม ลักยิ้มจะหายไหม เพราะถ้าเราทำศัลยกรรมเอาไขมันจากแก้มออกเราก็จะกลัวลักยิ้มหาย เพราะว่ารักยิ้มเหมือนเป็นเอกลักษณ์ของต่ายด้วย พอปรึกษาคุณหมอไปคุณหมอก็บอกว่าลักยิ้มยังอยู่นะ  เลยตัดสินใจตัดไขมันที่แก้ม" 

ผลงานตอนนี้) มีถ่ายนิตยสาร ให้ติดตามค่ะ และมีละครที่ติดต่อเข้ามา" คิดว่าเราเป็นตัวแม่ถ่ายแบบเซ็กซี่หรือยัง "ยังค่ะ ยังเซ็กซี่ไม่สุดค่ะ ยังอยากทำตรงนี้ให้นานกว่านี้" คิดว่าเราด้อยกว่าใครไหม "คือ คนเราสวยกันคนละแบบกันเนาะ เราไม่ได้รู้สึกอะไร อยากทำงานให้สบายใจไปนานกว่านี้ค่ะ" หลายคนบอกว่าเราเป็นนางเอกเซ็กซี่แล้ว "ไม่รู้อะค่ะ เราก็มาสายเซ็กซี่อยู่แล้วเนาะ เป็นตัวของตัวเองค่ะ" ตอนนี้มีผลงานละคร "ใช่ค่ะ 2 เรื่องค่ะ คือเป็นตัวร้ายเรื่อง รักแท้กับนายถึกทางช่อง 3 และเป็นนางเอกเรื่อง สัญญาเมื่อสายันห์ และตอนนี้ก็มีติดต่อเข้ามาอีกค่ะ" มีความแตกต่างอย่างไรบ้างจากการเป็นพิตตี้แล้วมาเป็นนักแสดง "ได้รับบทเป็นนางเอกในการแสดงแตกต่างมากค่ะ ด้วยความที่เราแต่งตัวสวย ๆ พอได้รับบทเป็นเด็กบ้านนอก ต้องลุย ๆ มันก็คนละบทบาทกันเลย" 

ถามถึงแฟนบ้างตอนนี้มีคนเข้ามาคุยบ้างไหม "มีค่ะ ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง" สเปกที่ต่ายชอบเป็นแบบไหน "ที่ชอบ ส่วนใหญ่เจ้าชู้ แล้วมีคนนิสัยดีมาก ๆ ก็ไม่ใช่สเปก งั้นเอางานก่อนดีกว่า"เป็นเพราะอะไรถึงชอบผู้ชายเจ้าชู้ "คือผู้ชายพวกนี้จะเป็นคนมีเสน่ห์ตลอด และชอบผู้ชายที่ดูแมนมาก ๆ ประมาณคาสโนว่า ประมาณนี้ค่ะ" ยังมีใจให้กับสาวหล่อไหม "ถ้าเป็นสมัยเรียนก็มองชอบผู้หญิงอะไรแบบนี้ค่ะ แต่พอตอนนี้รู้สึกชอบผู้ชายมากกว่า แต่ถ้าเจอผู้หญิงนิสัยเหมือนผู้ชายก็ชอบค่ะ"


กระต่าย ทรรศิกากระต่าย ทรรศิกา
กระต่าย ทรรศิกากระต่าย ทรรศิกา


กระต่าย ทรรศิกากระต่าย ทรรศิกา


กระต่าย ทรรศิกากระต่าย ทรรศิกา


กระต่าย ทรรศิกากระต่าย ทรรศิกา


กระต่าย ทรรศิกากระต่าย ทรรศิกา


กระต่าย ทรรศิกากระต่าย ทรรศิกา


กระต่าย ทรรศิกากระต่าย ทรรศิกา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้