ตั๊ก บงกช ควง เจ้าสัวบุญชัย สยบข่าวรักร้าว

ตั๊ก - เจ้าสัวบุญชัยตั๊ก - เจ้าสัวบุญชัย

"เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล - ตั๊ก บงกช" รัก Happy ปัดพูดคดี ยืนยัน ไร้มือที่ 3 เข้าแทรกระหว่างกลาง แพลนวาเลนไทน์ ควงสวีตต่างประเทศ 

หลังจากที่ "เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล" ได้ส่งตัวแทนเข้าแจ้งความเกี่ยวกับคดีไลน์ปลอมที่แอบอ้างว่าเป็นของสาว "ตั๊ก บงกช" พูดตัดพ้อน้อยใจว่ามีมือที่สามเข้ามาแทรกระหว่างกลาง ล่าสุด เจ้าสัวบุญชัยควงแขนสาวตั๊กและน้องข้าวหอม มาร่วมงานเปิดตัวนิทรรศการและหนังสือ THAI NEOTRADITIONAL ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย MOCA โดยทั้งคู่กล่าวว่า

 "มากันเป็นคู่เลย ขายเป็นแพ็คเกจค่ะ ไม่มีอะไรหรอกครับ บางทีความที่เราเป็นคนที่เค้าสนใจก็มีคนไปพูดในทางลบ ถามว่าซีเรียสมั้ยคือเราก็ยังไม่รู้อะไร คิดซะว่าเป็นปีชงแล้วกันนะค่ะ มันก็ไม่มีสูตรสำเร็จหรอกนะครับ ก็ต้องตั้งสติให้ดี ดูว่าเราจะอธิบายสังคมยังไง เพราะว่าเราทั้งคู่เป็นคนของสังคม ผมทำโครงการเยอะแยะ หลัก ๆ ก็เกี่ยวกับสังคม ไม่ว่าจะเป็นร่วมด้วยช่วยกัน สำนึกรักบ้านเกิด ฯลฯ มีข่าวแบบนี้ก็ทำให้เสียชื่อเสียง คุณตั๊กเองก็โดนไปด้วย กับเรื่องข่าวก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกัน แต่จะไม่ดูข่าว ผมก็สร้างความมั่นใจให้เค้าทุกวัน ก็บอกว่าพี่รักตั๊กคนเดียวนะ พี่ไม่มีใครหรอก เราก็มีลูกด้วยกันแล้ว เราก็ต้องเชื่อมั่นและเชื่อใจกัน ตั๊กก็อาจจะมีอารมณ์มุ้งมิ้ง ๆ หน่อยเป็นอารมณ์ผู้หญิง แต่เราก็ต้องเข้าใจกันนิดนึงว่าทุกคนก็ต้องเป็นแหละค่ะ คือถ้าตั๊กมีแฟนจะเป็นคนหวงแฟน ขี้หึงนิดนึง ถามว่าใจเย็นลงมั้ย คือมันไม่ได้มีเรื่องอะไรหรอกค่ะ บางทีเราก็ขี้หึงไปเอง พี่เค้าไม่ได้ทำอะไรหรอก บางครั้งผู้หญิงเดินผ่าน เราก็หันไปมองว่าพี่เค้ามองรึเปล่า คือเราก็หึงไปเรื่อยแหละค่ะ และเราก็มารู้ตัวเองว่าไม่มีอะไรและคิดมากไปเอง ผมเองก็รู้สึกภูมิใจนะครับ หน้าตาอย่างนี้ยังมีคนมาหึงเรา ผมก็เชื่อว่ามีผู้ชายอีกเยอะที่อิจฉาผม อาจจะมีผู้หญิงหลายคนอิจฉาคุณตั๊กเหมือนกัน เรื่องมือที่สามไม่ได้แอ้มผมหรอกครับ ผมเองก็ไม่ใช่ดอกไม้ริมทาง อายุปูนนี้แล้วมาตรงนี้เรารู้ว่าเป้าหมายชีวิตคืออะไร ทำงานที่เราตั้งใจอยากจะทำให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ยังมีอะไรทำอีกเยอะแยะ อย่างวลีของ อ.ศิลป์ ท่านพูดว่า "ชีวิตสั้น ศิลปะยืนยาว" ศิลปะของผมคือการทิ้งผลงานให้ผมจดจำ อยากให้เป็นช่วงที่ภรรยาเข้าใจเราและช่วยกันเลี้ยงลูกชายคนเล็กให้เป็นคนดีของสังคม เรื่องความรัก สำหรับตั๊กคือดูแลแฟน และพี่ใหญ่เองเค้าก็ให้เกียรติตั้งแต่แต่งงาน คือพี่เค้าอาจจะมีอดีตแต่เค้าก็รับผิดชอบ เค้ามีส่วนดีมากกว่า เรื่องที่ไม่ดีแทบจะไม่มีเลยค่ะ คือทุกครอบครัวก็ต้องมีปัญหาแต่อาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ดูแลกันด้วยความเข้าอกเข้าใจ คือถ้าเราผิดก็ต้องขอโทษเค้า เคล็ดลับในการดูแลคุณตั๊กให้ความรักมาก ๆ พยายามเข้าใจเค้า ช่วงเวลาเราโกรธก็ต้องกลับมาทบทวนตัวเอง ว่าอาจจะพูดอะไรให้เค้าเจ็บช้ำน้ำใจมั้ย พยายามทำทุกวันให้เป็นวันวาเลนไทน์ เห็นของอันไหนที่เราคิดถึงเค้าก็ให้เค้าครับ ส่วนเรื่องแพลนวาเลนไทน์น่าจะไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ครับ"

ตั๊ก - เจ้าสัวบุญชัยตั๊ก - เจ้าสัวบุญชัย
ตั๊ก - เจ้าสัวบุญชัยตั๊ก - เจ้าสัวบุญชัย


ตั๊ก - เจ้าสัวบุญชัยตั๊ก - เจ้าสัวบุญชัย


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้