อเล็กซ์ แย้มมีคอนเสิร์ตช่วยช้าง รับเขินลงรูปคู่เต้ย

อเล็กซ์ แย้มมีคอนเสิร์ตช่วยช้าง รับเขินลงรูปคู่เต้ย

"อเล็กซ์ เรนเดลล์" แย้มอาจจัดคอนเสิร์ตช่วยเหลือช้าง รับเขินลงรูปคู่เต้ยในไอจี แจงบทละครถ่ายทำล่าช้าเพราะมี 3 คู่ เชื่อไม่มีปัญหาในกอง ดีใจแฟนๆ รอดูผลงาน

เป็นคู่รักที่ชอบทำบุญช่วยเหลือช้างสำหรับ "อเล็กซ์ เรนเดลล์" และ "เต้ย จรินทร์พร" แถมยังมีข่าวว่าเตรียมจะจัดคอนเสิร์ตช่วยเหลือช้างอีกด้วย งานนี้เจอตัว หนุ่มอเล็กซ์ ที่มาร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ VIVO ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

โดย อเล็กซ์ กล่าวว่า "อย่างที่บอกว่าเป็นแพลนที่เราคิดไว้ครับ คือตอนนี้ที่เราทำแน่ๆ เราทำเป็นเสื้อช้างออกมา 600 ตัวครับ และเป็นโลโก้ ที่เต้ยเค้าออกแบบอาจจะเคยเห็นกันในไอจี ผมก็บอกให้เค้าเอามา และมีอักษรเบรลล์เพื่อให้เด็กตาบอดเข้าใจ โดยจะเขียนคำว่าฉันได้ช่วยช้างไทย สักประมาณ 2-3 วัน จะได้เห็นเสื้อตัวอย่าง ก่อนที่เราจะเอาเสื้ออันจริงมาขาย 

อย่างตอนนี้เงินบริจาคของน้องขวัญเมือง(ช้าง)เหลืออยู่ห้าแสน เราก็จะเก็บเงินตรงนั้น ไว้ให้กับขวัญเมือง และรับบริจาคเพิ่มกับเสื้อตรงนี้อาจจะมีกิจกรรมปลายปีเป็นคอนเสิร์ต หรือการรวมตัวของนักแสดงเพื่อพาแฟนคลับไปเล่นกับช้าง หรือคนตาบอด ยังไม่แน่ใจรายละเอียดตรงนี้ ยังไม่มีเวลาคิด แต่จุดประสงค์ของทั้งหมดนี้คือ เป็นการช่วยเหลือช้างครับ อย่างรถพยาบาลสิบล้อ เพื่อที่จะคอยดูแลช้างทั่วประเทศไทยครับ"

เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างที่ถูกแฟนๆ แซวในไอจี เพราะนานๆ จะมีโอกาสได้เห็นรูปคู่นั่น หนุ่มอเล็กซ์ ยอมรับว่า "ผมว่าไอจีมันเป็นอะไรที่มันรวดเร็วถ่ายเสร็จก็ลงได้เลย ถ้าเกิดว่าช่วงนั้นเรารู้สึกว่าอยากลงก็ลง แต่โดยมากอารมณ์นั้นจะมาน้อยครับ  เราจะถ่ายรูปกันบ่อยอยู่แล้วแต่จะไม่ค่อยลง ความรักก็ยังเรื่อยๆ เหมือนเดิม ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ ช่วงปีใหม่ยังไม่แน่ใจว่าจะไปไหนแต่ผมจะไปหาคุณพ่อที่ฟิลิปปินส์ ปีใหม่เค้าก็น่าจะอยู่กับครอบครัวของเค้าแหละครับ เรื่องชวนก็มีบอกเค้าว่า ถ้าว่างก็ไปด้วยแต่ปีใหม่ ก็อยากให้เค้าอยู่กับครอบครัวมากกว่า"

ส่วนเรื่องที่ละคร สามใบไม่เถา ถ่ายทำล่าช้ากว่ากำหนด จนหลายคนแอบสงสัยว่ามีปัญหาหรือไม่ หนุ่มอเล็กซ์ ชี้แจงว่า "บทก็มาครบแล้วครับ เพิ่งได้มาอาทิตย์นี้บทเต็มๆ ถึงตอน 24 พอได้บททุกอย่างก็จะรวดเร็วแล้วครับ มันอาจจะไม่ได้ถ่ายกันช่วงก่อนๆ เพราะบทยังไม่มา แต่พอบทมาครบแล้วก็ยิงยาว พอมีทีเซอร์ยิงออกช่อง

เราก็ต้องเริ่มเร่งแล้ว เรื่องมีปัญหาในกองละครผมว่าคงไม่มีอยู่แล้ว คือด้วยความที่ตัวละครเอกเป็น 6 คน 3 คู่ บทมันค่อนข้างที่จะกระจายอยู่แล้ว ที่บทช้าเพราะว่าเราอยากให้บทออกมาสนุก เราก็ไม่มีปัญหาอะไรเพราะสุดท้ายแล้วเราต้องการให้ผลงานออกมาดี คือโดยส่วนตัวเราไม่มายด์ให้มันช้าขนาดไหนแต่ขอให้ออกมาดี 

ผมเชื่อบางสิ่งบางอย่างที่มันต้องใช้คุณภาพจริงๆ มันต้องใช้เวลาในการคิด อะไรที่มันรีบๆ เหมือนเราแสดงเองก็จะไม่สนุกครับ เรื่องกระแสดีตั้งแต่ยังไม่ฉายนั่น จริงๆ ผมต้องขอขอบคุณไม่ค่อยรู้ว่ากระแสดีหรือเปล่า แต่ไปไหนก็มีคนถามถึงว่าปิดกล้องรึยัง แสดงว่าคนเค้าก็รอที่จะดูครับ"


"อเล็กซ์ เรนเดลล์" และ "เต้ย จรินทร์พร" "อเล็กซ์ เรนเดลล์" และ "เต้ย จรินทร์พร"
อเล็กซ์ แย้มมีคอนเสิร์ตช่วยช้าง รับเขินลงรูปคู่เต้ย


อเล็กซ์ แย้มมีคอนเสิร์ตช่วยช้าง รับเขินลงรูปคู่เต้ย


"อเล็กซ์ เรนเดลล์" และ "เต้ย จรินทร์พร" "อเล็กซ์ เรนเดลล์" และ "เต้ย จรินทร์พร"


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้