นิวปัดควงเป๊กดูฤกษ์แต่งวัดท่าไม้

นิวปัดควงเป๊กดูฤกษ์แต่งวัดท่าไม้'นิว'ปัดควง'เป๊ก'ดูฤกษ์แต่งวัดท่าไม้

"นิว-นภัสสร" เผยไปวัดท่าไม้ รับพรจากหลวงพี่อุเทน ปัดดูฤกษ์แต่ง "เป๊ก-เปรมณัช" ต้องรอความพร้อมทั้งสองฝ่าย ฟุ้งเอ็มวีเพลงใหม่ "เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน" เต้นยั
 
          คบหากันมานานหลายปี สำหรับนักร้องสาวเสียงดี "นิว-นภัสสร ภูธรใจ" กับ "เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์" ล่าสุดเห็นไป "วัดท่าไม้" กันมา ไม่รู้ว่าจะมีเรื่องราวดีๆ อย่างการได้ฤกษ์แต่งงาน เหมือนที่หลายฝ่ายลุ้นกันมายาวนานหรือไม่ เจอตัวนักร้องสาว ในงาน "แฟชั่นโชว์ แบรนด์เสื้อผ้า ไอคอนนิค" ณ ร้านหยิน หยาง เอเชี่ยน แกสโตร บาร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 สอบถามได้ความดังนี้ 
 
          "เรื่องแต่งงานเป็นธรรมดาที่เราคุยกันบ้าง แต่เราไม่ได้ฟันธงว่าต้องเมื่อไหร่ เพราะเป๊กเป็นห่วงเรื่องงานของเราเหมือนกัน ยังไงปีนี้ก็ไม่ได้แน่นอน ปีหน้าคิวก็แน่น (น่าจะอีก 2 ปี) ไม่รู้เหมือนกัน ถามว่าช่วงที่ผ่านมา มีปัญหาเรื่องห่างๆ ก็ใช่ แต่ตอนนี้ดีขึ้น เพราะเราคบกันมาเกือบ 5 ปีแล้ว เหมือนเป็นบททดสอบสำหรับคู่เราด้วย ถ้าเราผ่านมันไปได้ ปีหน้าก็อาจจะ (มีข่าวดี) ไม่รู้ (หัวเราะ) ถามว่าไปวัดท่าไม้ ได้ไปดูฤกษ์มั้ย คือเราว่างตรงกันพอดี เราไปทำบุญกัน เพราะไม่ได้ไปเจอหลวงพี่อุเทนนานแล้ว ถามว่าหลวงพี่ให้ฤกษ์ดีมามั้ย หลวงพี่แค่บอกว่า ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน (ยิ้ม) เราไม่ได้ไปดูอะไรขนาดนั้น ถ้าพร้อมทั้งคู่ คงว่ากันอีกเรื่องหนึ่ง หลวงพี่แค่สอนเรื่องธรรมะให้เรา หลวงพี่ทักเป๊กว่าอยากให้บวช" นิวกล่าว   
 
          ถามต่อถึงเรื่องผลงานเพลง ซิงเกิ้ลใหม่อย่าง "เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน" เห็นว่ามีการเปลี่ยนลุคของ นิว-จิ๋ว (ปิยนุช เสือจงพรู) ขึ้นมาแดนซ์ด้วย นิวกล่าวว่า เพลงนี้มีท่าเต้นเข้ามาด้วย
 
          "ซิงเกิ้ลใหม่ จะได้ยินกันในวันที่ 1 กันยายนนี้ พร้อมกับเอ็มวีด้วย ถามว่าเพลงนี้ มีท่าเต้นแดนซ์สะบัด ก็งานถนัดเลย (หัวเราะ) ความจริงเป็นคนชอบฟังเพลงหลากหลายรูปแบบ แต่ดีใจนะ ที่ครั้งนี้เราได้เปลี่ยนมาให้แฟนๆ ได้เห็นในอีกมุมหนึ่ง ได้ร้องเพลงเร็วบ้าง มีส่วนร่วมกันเยอะมาก ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ส่วนเรื่องสเต็ปเต้นก็ยากขึ้น เอ็มวีเรายังอยากเห็นเร็วๆ เพราะนัดกอง 6 โมงเช้า ถ่ายเสร็จตี 2 อยู่บนส้นสูงและเต้นไปด้วย 13 ชม. แต่ทั้งนิวและจิ๋วสู้เต็มที่" นิวกล่าวทิ้งท้ายนิว - เป็ก นิว - เป็ก


นิว - เป็ก นิว - เป็ก


นิว - เป็ก นิว - เป็ก


นิว - เป็ก นิว - เป็ก


นิว - เป็ก นิว - เป็ก


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้