“คนบันเทิง” ตัวอย่างที่ดีแด่เยาวชน “โหน เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์”

โหน เดอะคอมเมเดียน หรือ นายธนากร ศรีบรรจง โหน เดอะคอมเมเดียน หรือ นายธนากร ศรีบรรจง

“คนบันเทิง” ตัวอย่างที่ดีแด่เยาวชน “โหน  เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์”

แม้กระแสข่าวบันเทิงในช่วงนี้จะจับจองไปที่กรณีกระแสข่าวว่าสื่อจะแบน นางเอกสาวพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ หลังจากที่เธอให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนท์แห่งหนึ่งถึงกรณีที่ลงรูปชูนิ้วกลาง ทิ่มเข้าไปในเค้ก พร้อมทั้งข้อความว่าแขวะบุคคลหนึ่ง จนนักข่าวจากเดลินิวส์ยิงคำถามว่าคนที่แขวะใช่ไฮโซอุ๊ สกุลไทยหรือไม่ อย่างไร ? ทำเอาสาวพลอยปรี๊ดถามย้อนกลับว่าแหล่งข่าวที่บอกเป็นใครพร้อมทั้งดึงมือนักข่าวคนนั้นจะให้ออกมาหน้ากล้อง

เรื่องราวดังกล่าวจะบานปลายไปแค่ไหนก็ตาม ก็สุดแล้วแต่เวรแต่กรรม ใครทำดีได้ดี ใครทำชั่วก็ได้อย่างนั้น ไม่ชาตินี้ก็ชาติหน้า เราขอโฟกัสที่คนดีๆ คนบันเทิงดีๆ  เช่น คนที่เราอยากให้เยาวชนเอาแบบอย่างคือ โหน เดอะคอมเมเดียน หรือ นายธนากร ศรีบรรจง จากเวที “เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 ” ร่วมขึ้นรับ รางวัลพิฆเนศวร สาขานักแสดงผู้เป็นแบบอย่างเยาวชนดีเด่น อีกด้วย

งานนี้นอกจากจะสร้างความภูมิใจมาสู่ครอบครัว ยังสร้างความภูมิใจมาสู้ต้นสังกัด โคเมดี้ไลน์ จำกัด ของตลกดีกรีดอกเตอร์ “เป็ด เชิญยิ้ม” และรางวัลนี้ยังทำให้เจ้าตัวภูมิใจมากๆอีกด้วย

เจ้าตัว เผยว่า “เมื่อคราวที่แล้ว เมื่อวันอาสาฬหบูชาที่ผ่านมา ผมก็ได้เข้าร่วมรับรางวัลระฆังทอง,รางวัลทูตพระพุทธศาสนา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา ร่วมกับเพื่อนๆเดอะคอมเมเดียนอีกหลายคนครับ แล้วมาครั้งนี้ ผมได้รับรางวัลพิฆเนศวร สาขานักแสดงผู้เป็นแบบอย่างเยาวชนดีเด่น จากทางสมัชชานักจัดรายการวิทยุโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย

ผมรู้สึกภูมิใจมากครับกับรางวัลที่ได้มา เพราะผมได้รับรางวัลร่วมกับสุดยอดคนบันเทิงของไทยรางวัลนี้ยังเป็นรางวัลแรกที่ผมภูมิใจในชีวิตมากๆครับ ผมขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านมีส่วนร่วมในการตัดสิน ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนและแฟนคลับที่น่ารักทุกคนคับ รางวัลนี้ทำให้ผมมีแรงใจในการทำงานในวงการนี้ต่อไป และอยากให้น้องๆเยาวชนไทยคิดดี ทำดี ปฏบัติในสิ่งที่ดี ผมจะขอเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนไทยครับ”

นอกจากจะรับงานตลกแล้วหนุ่ม “โหน เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์” ยังมีผลงานอีกมากมายทั้ง งานพิธีกร งานละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ รวมถึงตอนนี้ยังมีงานร่วมกับชาวตลกนั่นคือ เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์โชว์ ตอน คอนเสิร์ตเปิดหมวกยกกำลัง 2 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 เดือนกันยายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีอีกด้วย ยังไงฝากติดตามผลงานกันด้วย

นายคริษฐ์ ขันทอง กองบรรณาธิการเว็บไซต์ www.teenee.com : รายงาน


โหน เดอะคอมเมเดียน หรือ นายธนากร ศรีบรรจง โหน เดอะคอมเมเดียน หรือ นายธนากร ศรีบรรจง
โหน เดอะคอมเมเดียน หรือ นายธนากร ศรีบรรจง โหน เดอะคอมเมเดียน หรือ นายธนากร ศรีบรรจง


โหน เดอะคอมเมเดียน หรือ นายธนากร ศรีบรรจง โหน เดอะคอมเมเดียน หรือ นายธนากร ศรีบรรจง


เป็ด เชิญยิ้มเป็ด เชิญยิ้ม


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์