ณเดช - ญาญ่าเผ่นแน่บออกจากกรุ๊ปไลน์แก๊งค์ล่มหลังหมาก-มิ้นต์เกาเหลาเพราะ...?

ณเดช - ญาญ่าเผ่นแน่บออกจากกรุ๊ปไลน์แก๊งค์ล่มหลังหมาก-มิ้นต์เกาเหลาเพราะ...?คู่จิ้น "ญาญ่า-ณเดชน์" ไม่รู้สาเหตุ "หมาก ปริญ" ทะเลาะ "มิ้นต์ ชาลิดา" โบ้ย ถามเจ้าตัว ลั่น เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ แจง ภาพหลุดที่สนามบินไปหลายคน 

เป็นอีกคู่ที่ถือว่าอยู่ในแก๊งเดียวกันกับหนุ่ม "หมาก ปริญ" และสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" ที่กำลังมีปัญหาเปิดศึกทะเลาะกันอยู่ในขณะนี้ ซึ่งล่าสุด ในงาน "The Great Awards 2013" หนุ่ม "ณเดชน์ คุกิมิยะ" ควงสาว "ญาญ่า อุรัญสยา" ออกมาเผยถึงกรณีนี้ให้ฟังว่า 

"วันนั้นเราก็ถ่ายละคร ไม่ทราบเรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนที่ออกจากกลุ่มไลน์เพื่อตัดปัญหา จริง ๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องของหมากกับมิ้นต์ เราไม่รู้เรื่องลย แต่ยอมรับว่าตกใจมากที่เห็น 2 คนทะเลาะกัน เราเองคงไม่คิดไปถามรายละเอียดด้วย รอให้เขาออกมาพูดเองดีกว่า เพื่อนก็คือเพื่อน ยังไงไม่แตกหรอกครับ ต้องรอดูต่อไป ส่วนเรื่องนัดทานข้าวแล้วไม่มีมิ้นต์ จริง ๆ วันนั้นมิ้นต์อยู่ต่างประเทศ ช่วงนี้งานเขาเยอะก็เลยไปไม่ครบแก๊ง

 ส่วนความสัมพันธ์ของมิ้นต์กับคิมยังโอเค มันเป็นเรื่องระหว่างมิ้นต์กับหมากมากกว่า เราติดตามดูและให้กำลังใจ 2 ฝ่าย ปล่อยให้เคลียร์กัน 2 คนดีกว่า กับแม่มิ้นต์เราก็โอเค ปกติ ไม่มีปัญหา จริง ๆ ปัญหาส่วนตัวพวกเราไม่เคยคุยกันในกลุ่มส่วนใหญ่ จะคุยกันเรื่องสบาย ๆ มากกว่า อะไรที่เราบอกได้ก็บอก ไม่อยากบอกก็ไม่เป็นไร 

ส่วนเรื่องของผมกับน้องญาญ่า ก็ปกติครับ ทำงานกันตลอด มีทานข้าวกัน 2 ครอบครัวบ้าง ถ้ามีโอกาส ส่วนรูปที่สนามบินไม่มีอะไรเลย ไม่ได้ไปกัน 2 คน มีทีมงานไปด้วย คนไปเยอะไม่มีอะไร"ณเดช - ญาญ่าณเดช - ญาญ่า


ณเดช - ญาญ่าณเดช - ญาญ่า


ณเดช - ญาญ่าณเดช - ญาญ่า


ณเดช - ญาญ่าณเดช - ญาญ่า


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้