สิเรียม เปิดใจ แต่งรอบ3 เปรย ชีวิตผู้หญิงไม่มีใครอยากแต่งงานหลายครั้ง

สิเรียม เปิดใจ แต่งรอบ3 เปรย ชีวิตผู้หญิงไม่มีใครอยากแต่งงานหลายครั้งแอน สิเรียม เปิดใจ แต่งเงียบรอบ3 หลังบ่มรักหวานนานกว่า 2 ปี 

“แอน-สิเรียม” เปิดใจ หลังมีภาพหลุดแต่งงานรอบ 3 กับหนุ่มฝรั่ง  ยอมรับ'แต่งจริง' หลังคบหามานานกว่า 2 ปี ที่ประเทศอังกฤษ เจ้าตัวเผยไม่เคยอยากให้เรื่องนี้เป็นข่าวขึ้นมา พิธีวิวาห์ เป็นแบบเรียบง่าย มีเพียงเพื่อนๆ และ ญาติสนิท มาร่วมงาน เท่านั้น ซึ่ง แอน สิเรียม ได้เขียนจดหมายชี้แจง ผ่านรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ระบุว่า

'แอนขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ยังให้โอกาสและติดตามผลงานของแอน และเรื่องราวชีวิตของแอนมาโดยตลอด ที่ผ่านมาแอนก็ได้เดินทางไป-มา ระหว่างประเทศไทย และ ประเทศอังกฤษ มาโดยตลอด โดยต้องดูแลน้องนนนี่้ ตอนนี้น้องนนนี่ก็โตเป็นสาวแล้ว และเรียนอยู่ที่อังกฤษ และระหว่างที่ดูแลน้องนนนี่ แอนก็ได้พบกับแฟนคือสามีคนปัจจุบัน มิสเตอร์ จัสติน เทจจ์ ซึ่งเป็นคนที่ดูแลและช่วยเหลือ แอน และ ครอบครัว  เรามาเจอกันด้วยความเข้าใจ เขาเป็นผู้ใหญ่' และ ให้ข้อคิดกับแอนในหลายๆเรื่อง''

นอกจากนั้น แอน สิเรียม ยังเปิดเผยด้วยว่า ตัวเอง ไม่ได้อยากเป็นข่าว สามีทำธุรกิจด้าน ไฟแนนซ์เชียล ที่เป็นปรึกษาด้านการเงิน  อายุห่างกัน 10 ปี ก่อนหน้าจะจัดงานแต่งงานที่ลอนดอน เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สามีได้เดินทาง มาที่ประเทศไทยเพื่อพูดคุย และทำพิธีสู่ขอ ตามธรรมเนียมไทย กับคุณแม่ และ ญาติผู้ใหญ่ ที่เมืองไทยแล้ว

อกจากนี้ แอน สิเรียม ยังเผยต่อไปด้วยว่า 

สิ่งที่แอนดีใจที่สุดก็คือ นนนี่ ลูกสาวของแอนโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว และเค้าก็สามารถเข้ากับ สามีของแอนได้เป็นอย่างดี  ในชีวิตผู้หญิงไม่มีใครอยากแต่งงานหลายครั้ง แต่เราต้องเข้าใจว่าโอกาส ในชีวิตของ แต่ละคน ไม่เหมือนกัน"แอน สิเรียมแอน สิเรียม


แอน สิเรียมแอน สิเรียม


แอน สิเรียมแอน สิเรียม


แอน สิเรียมแอน สิเรียม


แอน สิเรียมแอน สิเรียม


แอน สิเรียมแอน สิเรียม


แอน สิเรียมแอน สิเรียม


ขอบคุณข้อมูล จาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้