เคนภูภูมิไม่รู้ใบเตย 9Entตั้งรูปคู่มือถือย้ำเพื่อนรอ3-4ปีมีแฟน

เคน ภูภูมิเคน ภูภูมิ

หนุ่ม "เคน ภูภูมิ" ไม่รู้ "ใบเตย ไนน์เอ็นเตอร์เทน" ตั้งรูปคู่ในมือถือ ย้ำสถานะเพื่อน แจงยังเด็ก ปัดผู้ใหญ่ห้ามพูดเรื่องความรัก

ตกเป็นข่าวกันมาพักใหญ่แล้วสำหรับ "เคน ภูภูมิ" และนักข่าวสาว "ใบเตย ไนน์เอ็นเตอร์เทน" ล่าสุด มีข่าวว่าสาวใบเตยใช้รูปคู่หนุ่มเคนขึ้นเป็นภาพพักหน้าจอโทรศัพท์อีกด้วย งานนี้เจอตัวหนุ่มเคนที่มาร่วมงานแถลงข่าว สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2014 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี โดยหนุ่มเคน กล่าวว่า

"ไม่น่าจะเป็นรูปคู่เรานะครับ ไม่น่าใช่ ก็มีถ่ายรูปกันบ้าง แต่คงไม่เอารูปขึ้นหน้าจอโทรศัพท์หรอกครับ จริง ๆ ถ้าเป็นรูปโทรเข้ามาทุกคนก็ตั้งปกติ แต่ถ้าเป็นรูปหน้าจอก็คงไม่มั้งครับ งงข่าวเหมือนกันว่ามาได้ไง แต่คงไม่ไปถามหรอกครับ กับใบเตยเป็นเพื่อนกันขอเวลาอีกสัก 3-4 ปี ถ้าผมจะคบกับใครเดี๋ยวก็คงเปิดครับ แต่ตอนนี้เรื่อย ๆ ยังก่อนครับ ตอนนี้ผมอายุ 22 ก็ยังไม่รีบ คงยังไม่แต่งงานตอนอายุ 24 หรอกครับ"

ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่า ที่หนุ่มเคนไม่ยอมพูดเรื่องนี้ เป็นเพราะผู้ใหญ่สั่งห้ามนั่น หนุ่มเคนปฏิเสธว่า "ก็ไม่นะครับ ก็ถ้ามันถึงเวลาเดี๋ยวผมคงบอกเองครับ กับเรื่องข่าวก็มีคุยกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเหมือนเราชินแล้ว เพราะถามไปถามมาเรื่องเดิม ๆ ผมเองก็ตอบเหมือนเดิม ยังไม่มีอะไรที่มากไปกว่านี้ครับ ก็อย่างที่บอกครับว่า ถ้าจะมีแฟนก็ขอระยะเวลาสักหน่อยดีกว่าครับ ถามว่าใบเตยมาวินสุดมั้ย ทุกคนตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันหมดครับ ยังไม่มีใครมาวิน และยังไม่ได้คบใครที่เรียกว่าแฟน อย่างที่บอกคือ อยากขอเวลาหน่อยครับ กับคุณแม่ก็ไม่ได้คุยเรื่องความรักมากเท่าไร แต่ก็ไม่ได้ห้ามว่า จะคบหรือคุยกับใคร สถานะตอนนี้ถือว่าโสดครับ"


เคน ภูภูมิเคน ภูภูมิ
เคน ภูภูมิเคน ภูภูมิ


เคน ภูภูมิเคน ภูภูมิ


เคน ภูภูมิเคน ภูภูมิ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้