ผจก.ยันเหตุเกาเหลาหมากกับแม่มิ้นต์ เป็นเรื่องจริง

ผจก.ยันเหตุเกาเหลาหมากกับแม่มิ้นต์ เป็นเรื่องจริงสุดท้ายเป็นเรื่องจริง หลังเกิดกระแสโลกไซเบอร์ "หมาก-ปริญ" ไลน์ต่อว่าแม่ "มิ้นต์-ชาลิดา" ด้านผู้จัดการดาราสาวแจงไม่ใช่คนปล่อยไลน์ ย้ำแม่ฝ่ายหญิงไม่ถือโทษวอนเรื่องจบไม่ติดใจ

วันที่ 10 มิ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโลกไซเบอร์หลังจากมีมือดีการเผยแพร่รูปบทสนทนาผ่านไลน์ระหว่างพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ นางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

โดย หมาก-ปริญ ได้มีการพูดทำนองต่อว่าพาดพิงถึงแม่เมย์-รัชชนก ของ มิ้นต์-ชาลิดา ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่าสาเหตุที่ทำให้พระเอกหนุ่มเกิดอาการฉุนนั้นมาจากการที่แม่ของนางเอกสาวโพสต์อินสตาแกรมรูปคนปีนต้นงิ้ว และมีคำบรรยายใต้ภาพเป็นแง่คิดคำคม แต่พระเอกหนุ่มกลับร้อนตัวจึงได้ไลน์มาต่อว่านางเอกสาวทำให้เหล่าชาวเน็ตถกเถียงกันว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามผู้จัดการส่วนตัวของ มิ้นต์-ชาลิดา กล่าวว่า เรื่องไลน์ที่หลุดออกมาเป็นเรื่องจริง เรื่องการโพสต์รูปคำสอนต่าง ๆของคุณแม่น้องมิ้นต์ในอินสตาแกรมเป็นการโพสต์ตามปกติอย่างที่เคยมีมานานแล้ว สามารถย้อนกลับไปดูได้ยอมรับว่าทางเรารู้สึกงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะแม่เองก็ไม่ได้แท็กชื่อของใครในรูปดังกล่าวจึงไม่รู้ที่มาที่ไปแต่คุณแม่ไม่ถือโทษโกรธเอาความอะไร ผ่านแล้วก็ให้ผ่านไปขออนุญาตที่จะไม่พูดถึงเรื่องนี้อีก ยืนยันว่าเราไม่ได้เป็นคนปล่อยไลน์นี้แน่นอน ส่วนเรื่องอนาคตการร่วมงานกันระหว่างมิ้นต์และหมากทางเราไม่มีปัญหาแน่นอน สามารถแยกแยะเรื่องงานได้อยู่แล้วอยู่ที่ทางเขาจะโอเคหรือเปล่า

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปหาผู้จัดการส่วนตัวของ หมาก-ปริญ ปรากฏว่า มีผู้รับสายและบอกว่าพี่แพรผู้จัดการของหมากกำลังเข้าประชุมอยู่ให้ติดต่อกลับมาใหม่ หลังจากนั้นเมื่อผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ติดต่อไปอีกครั้งเจ้าตัวได้ปิดเครื่องไม่สามารถติดต่อได้

ด้าน เคน-ภูภูมิ พงษ์ภาณุ พระเอกหนุ่มที่เข้าวงการมาพร้อม หมาก-ปริญ ได้ให้สัมภาษณ์หลังถูกถามถึงประเด็นเกาเหลาครั้งนี้ว่า ตนยังไม่ทราบเรื่องราวว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ตนไม่ได้สนิทสนมกับหมากเป็นการส่วนตัวขนาดนั้น จึงขอไม่ตอบหรือออกความคิดเห็นในเรื่องนี้ดีกว่า

สำหรับประวัติ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 19 มี.ค.2533 จ.เชียงใหม่ เคยเป็นนักกีฬายูโดผู้เข้าแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติมาก่อนเมื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงสังกัดช่อง 3 ด้วยบทบาทพระเอกละคร“เงารักลวงใจ” คู่กับนางเอกสาวมิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา มีฝีมือการแสดงที่น่าจับตาและเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากซีรีส์ “4หัวใจแห่งขุนเขา” ตอน ปฐพีเล่ห์รัก คู่กับ มิ้นต์-ชาลิดา วงศ์วิจิตรทอง จนสนิทสนมเป็นกลุ่มก๊วนเดียวกัน จากนั้นหมากมีข่าวว่าคบหากับ มิ้นท์ -ณัฐวรา มาพักใหญ่เพราะทั้งคู่เป็นนักแสดงสังกัดเดียวกันของผู้จัด เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ก่อนที่หมากจะไม่ต่อสัญญากับ เอ-ศุภชัย โดยมาอยู่ในสังกัดของผู้จัดการชื่อดังพลอย-แพร ที่ดูแล เบลล่า-ราณี แคมเปญ ,โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ ฯลฯ จากนั้นหมากมีข่าวความรักพัวพันกับนางเอกในวงการบันเทิงมากมายหลายคนอาทิ มิ้นต์-ชาลิดา วงศ์วิจิตรทอง, วิว-วรรณรท สนธิไชย, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ และปัจจุบัน หมาก-ปริญ คบหาดูใจกับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ โดยหลายคนมองว่าหมากเป็นมือที่สามแทรกกลางความรักของสาวคิมที่ขณะนั้นปลูกต้นรักอยู่กับผู้จัดหนุ่ม เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช

ส่วนประวัติของ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เกิดวันที่ 8 สิงหาคม 2536 เรียนปริญญาตรีคณะศิลปศาสตร์สาขาวิชานิเทศศาสตร์ ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด มิ้นต์เป็นดาราเด็กที่มีผลงานโฆษณามาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 มีชื่อเสียงจากละครเรื่องน่ารัก, ดงผู้ดี และซีรีส์ 4หัวใจแห่งขุนเขา ตอน ปฐพีเล่ห์รัก คู่กับ หมาก-ปริญ จนกลายมาเป็นคู่จิ้นของแฟนคลับที่อยากให้รักกันนอกจอก่อนจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละครเรื่อง ตะวันเดือด และเรื่อง เหนือเมฆ 2 ตอน มือปราบจอมขมังเวทย์ ทำให้หมากและมิ้นต์สนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น 

ก่อนมีข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นปัจจุบันมิ้นต์นั้นมีข่าวว่ากำลังคบหาและสนิทสนมกับ ภูผา เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่าเขาใหญ่.หมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดาหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดา


หมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดาหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดา


หมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดาหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดา


หมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดาหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดา


หมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดาหมาก ปริญ - มิ้นต์ ชาลิดา


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้