โดนัทควงอนันดา สวีต เวียดนาม

โดนัทควงอนันดา สวีต เวียดนามกลับมารีเทิร์นกันอีกครั้งก็ดูเหมือนสวีทมากขึ้นสำหรับ โดนัท-มนัสนันท์พันเลิศวงศ์สกุล และหนุ่มรู้ใจอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

แถมเมื่อเร็ว ๆนี้ทั้งคู่ยังควงกันไปที่เวียดนามอีกด้วยงานนี้เลยต้องถามไถ่สักหน่อยว่าทริปนี้หวานแค่ไหน

โดนัทเผยว่า “เรื่องความรักตอนนี้ก็โอเคมากล่าสุดเราเพิ่งจะไปเที่ยวเวียดนามด้วยกันมาเมื่อตอนสงกรานต์ส่วนเรื่องงานโดนัทเพิ่งเสนอละครผ่านไปแล้วก็มีเล่นหนังด้วยส่วนตัวอนันดาเองก็มีโปรเจคใหม่ของเขาการที่ไปเวียดนามครั้งนี้เลยเป็นทริปที่ต่างคนต่างไปเขียนเรื่องของตัวเองไม่ใช่ว่าวางแผนไปเที่ยวด้วยกันเป็นกิจลักษณะส่วนความสวีทก็ปกติเหมือนที่มันเคยเป็น 

ตอนนี้โดนัทยังไม่ขอระบุสถานะเพราะเราแฮปปี้ไม่มีคนมากดดันมากแล้วบังเอิญว่าปีนี้งานค่อนข้างเยอะเรารู้สึกว่าอยากให้คนถามเรื่องงานก่อนดีกว่าสำหรับเรื่องแต่งงานคงต้องแต่งกับงานค่ะเพราะปีนี้รับเล่นละครไป3เรื่องบทมันดีด้วย 

และผู้ใหญ่ก็อนุมัติให้ทำละครเรารู้สึกว่าเราต้องเร่งทำงานตรงนี้ปีนี้เลยขอมุ่งเรื่องงานก่อนส่วนต่างคนต่างทำงานเยอะแล้วจะไม่มีเวลาให้กันมั้ยคือโดนัทไม่รู้สึกกลัวเรื่องนั้นเลยเรามองว่าพอต่างตนต่างทำงานเยอะมันเป็นสิ่งที่ดีเราไม่ได้เจอก็จะได้คิดถึงแต่เวลาเจอกันบ่อย ๆมันจะทะเลาะกันแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันค่ะก็คิดถึงกันปกติ แต่ถ้าไม่ได้เจอนานๆ จะรู้สึกว่าบางทีไม่มีใครทะเลาะด้วยไม่มีใครด่า ไม่มีใครบ่นก็เหงาค่ะ"อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม - โดนัท มนัสนันท์อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม - โดนัท มนัสนันท์


อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม - โดนัท มนัสนันท์อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม - โดนัท มนัสนันท์


อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


โดนัท มนัสนันท์โดนัท มนัสนันท์


โดนัท มนัสนันท์โดนัท มนัสนันท์


โดนัท มนัสนันท์โดนัท มนัสนันท์


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้