มิ้นต์ ชาลิดา ยัน ข่าวบอมไม่กระทบละคร

มิ้นต์ ชาลิดา มิ้นต์ ชาลิดา

สาว"มิ้นต์ ชาลิดา" ยัน ข่าวบอมไม่กระทบละคร ไม่ซีเรียส คนมองโดนสกัดดาวรุ่ง ปัดภูผาซื้อแมวให้ แจงซื้อ HBD ตัวเอง รับ ราคาหลักแสน จ่อส่งประกวด

หลังจากมีข่าวฉาวของพระเอกหนุ่ม บอม ธนิน ออกมา หลายคนก็เป็นห่วงกระแสละครคิวบิก ที่หนุ่มบอมแสดงคู่กับสาวมิ้นต์ ชาลิดา ที่เพิ่งจะลงจอไปได้ไม่นาน ซึ่งในงาน ยูม่า Big Thanks Fanclub สาวมิ้นต์ ก็เปิดเผยว่า

"ไม่มีค่ะ ไม่มีผลกระทบอะไร มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขา วันเกิดเรื่องก็เป็นวันที่เราไปถ่ายรายการด้วยกัน พี่เขาก็เครียดมาก เราก็ไม่ทราบมาก่อน"

ก่อนหน้านี้ที่สาวมิ้นต์ แสดงเรื่องเหนือเมฆ 2 แต่ก็ถูกแบนจนไม่ได้ฉาย ส่วนเรื่องคิวบิก ก็มีข่าวฉาวของหนุ่มบอม ออกมา หลายคนเลยมองว่าโดนสกัดดาวรุ่งหรือเปล่า สาวมิ้นต์ ก็บอกว่า "เรื่องรณพีร์ ก็ออนแอร์จนจบนะคะ เราคงเลือกพระเอกเองไม่ได้ เรื่องหน้าก็จะเล่นกันพี่บอย ปกรณ์ค่ะ สำหรับแฟนคลับมิ้นต์ ทุกคนก็ให้กำลังใจพี่บอม ทุกคนเข้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะ"

ส่วนข่าวที่ว่า หนุ่มภูผา ซื้อแมวมาให้สาวมิ้นต์ เป็นของแทนใจนั้น สาวมิ้นต์ก็ปฏิเสธว่า "เราไม่ได้ซื้อพร้อมกันค่ะ มิ้นต์ซื้อก่อน พี่ภูผาซื้อทีหลัง ราคาก็แสนกว่าบาท คือเขาเป็นเกรดประกวด เราก็ชอบมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว อันนี้หนูซื้อเองตั้งแต่วันเกิดแล้วค่ะ ตั้งใจจะเอาเข้าประกวดเหมือนกัน"


มิ้นต์ ชาลิดา มิ้นต์ ชาลิดา
มิ้นต์ ชาลิดา มิ้นต์ ชาลิดา


มิ้นต์ ชาลิดา มิ้นต์ ชาลิดา


มิ้นต์ ชาลิดา มิ้นต์ ชาลิดา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้