คาสโนว่าบอม-ธนินแจกแจงสัมพันธ์ 5 สาวหมดเปลือก

คาสโนว่าบอม-ธนินแจกแจงสัมพันธ์ 5 สาวหมดเปลือก"บอม-ธนิน" เปิดใจหมดเปลือก รับแล้วคบซ้อน "โฟกัส-จีระกุล" อ้างเป็นช่วงที่ห่างกัน 

โอดรู้สึกผิดขอโทษสิ่งที่ทำลงไป พร้อมแจกแจงสัมพันธ์ 5 สาวที่ข้องเกี่ยว ลั่นขอพักเรื่องรัก มุ่งทำงานอย่างเดียว

กลายเป็นทอล์ก ออฟเดอะ ทาวน์ ไปแล้วสำหรับเรื่องราวความรักไม่ลงตัวของดารานักแสดงสาวชื่อดัง"โฟกัส จีระกุล"ซึ่งโด่งดังมาจากบทนำภาพยนตร์เรื่อง"แฟนฉัน"ภายหลังโพสต์คลิประบายความสัมพันธ์ที่ถูกซ่อนไว้ของ "บอม-ธนินมนูญศิลป์" พระเอกละครชื่อดังช่อง3จนมีคนเห็นอกเห็นใจเป็นอย่างมากแม้ล่าสุดพระเอกหนุ่มจะออกมายอมรับว่าเคยคบดารานักแสดงสาวจริงพร้อมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 13มี.ค.ที่อาคารมาลีนนท์ ถนนพระรามที่4 มีการจัดงาน“ยูม่า บิ๊ก แทงค์แฟนคลับ”ขึ้น โดยมีทีมนักแสดงนำโดยบอม-ธนินมนูญศิลป์ ,มิ้นต์-ชาลิดาวิจิตรวงศ์ทอง,เซลิน่าเพียซ ,เบสท์-ชนิดาภาพงศ์ศิลปพัฒน์,แบงค์-อาทิตย์ตั้งวิบูลย์พานิช ,เฟิร์ส-สุรศักดิ์ชัชวาลโชติกุล และ ผู้จัดละคร“คิวบิก” ยุวดี ไทยหิรัญมาร่วมงาน

ทั้งนี้บอม-ธนินได้กล่าวบนเวทีว่าดีใจที่วันนี้ยังมีแฟนคลับมาก่อนจบงานแฟนคลับของบอมทั้งหมด ได้รวมตัวกันบูมให้กำลังใจบอมว่ารักบอมบ์ เชียร์บอมบ์ บอมบ์สู้ สู้ ด้วย

บอม-ธนิน เปิดเผยว่าอยากจะขอโทษกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับสิ่งต่างๆ ที่น้องได้พูดนั้นก็เคารพการตัดสินใจของเขา สำหรับเรื่องที่น้องโฟกัสเหมือนเป็นห่วงตนที่เจอกระแสข่าวค่อนข้างลบนั้นขอโทษที่ยังเป็นห่วงเรื่องกระแสของผมโดยตนได้ส่งข้อความขอโทษคุณแม่ของน้องแล้ว ส่วนกับโฟกัสตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่มีโอกาสได้คุยกัน เพราะรู้สึกว่าน้องคงไม่อยากคุยด้วยจึงไม่อยากโทรฯ ไปรบกวน ที่ผ่านมาไม่รู้สึกโกรธ แต่รู้สึกผิดทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนครั้งใหญ่โดยความสัมพันธ์กับโฟกัสในเวลานี้คงเป็นตามที่ฝ่ายหญิงบอกที่ระบุว่าเหลือแค่ "คนรู้จัก"ก็คงเคารพการตัดสินใจของน้อง

สำหรับความสัมพันธ์กับผู้หญิงหลายคนที่มีข่าวด้วยพระเอกหนุ่มเนื้อหอม จำแนกทีละคนว่า เรื่องนักแสดงจากช่อง7แนน-วิจิตราฉายสุวรรณ เคยไปดูหนังด้วยกันแต่ไปกันเป็นกลุ่มส่วนนางเอกร่วมวิกช่อง 3น้ำตาล-พิจักขณาวงศารัตนศิลป์ เคยไปทีวี 3สัญจรและร่วมงานกันในกิจกรรมช่องบ้างแต่ไม่มีอะไรแน่นอนด้านผู้ประกาศข่าวช่อง3น้องพาย–พิมพ์พัชรวัชรเสวี เป็นน้องที่รู้จัก เป็นน้องที่สนิทแต่ไม่มีอะไรมากกว่านี้สำหรับนักแสดงดาวรุ่งเก้า-สุภัสสราธนชาติเพิ่งจะได้มีโอกาสเจอและรู้จักกับน้องครั้งแรกตอนที่ไปรับรางวัลหนึ่งแค่นั้น ไม่มีอะไรเกินเลย ส่วนผู้หญิงที่โฟกัสได้พูดในคลิปว่าโทรฯ ไปเคลียร์ ขอไม่พูดถึง รู้สึกว่าเรื่องส่วนตัวของตนมีผลกับคนเยอะมากดังนั้นขอไม่พาดพิงถึงคนอื่นเพิ่มเติม

ส่วนประเด็นว่าที่ผ่านมาคบซ้อนหรือไม่นั้นบอม-ธนิน ยอมรับว่า ระหว่างคบกับโฟกัสมีการงอนกันทำให้ห่างกันสักระยะหนึ่งในช่วงนั้นได้เจอผู้หญิงคนหนึ่งมีโอกาสคุยกัน แต่เหมือนนิสัยไม่ใช่ เลยถอยออกมา และกลับไปคบกับโฟกัสสำหรับกระแสที่คนต่อว่า "ไม่แมน" นั้นก็ขอโทษสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นนอกจากนี้ในเรื่องที่แนน-วิจิตราโพสต์อินสตาแกรมทำนองว่าสมควรแล้วที่ต้องโดนแบบนี้ยอมรับยังไม่เห็นส่วนเรื่องที่จะไปออกรายการในวันที่ 14มี.ค. นี้ คงต้องแล้วแต่น้อง แต่ได้มีพูดคุยกับผู้ใหญ่บางท่าน ส่วนใหญ่ก็ให้กำลังใจ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นมีผลกระทบกับตนค่อนข้างมาก

ดาราหนุ่มรายนี้ กล่าวทิ้งท้ายว่า สำหรับสถานภาพในเวลานี้ขอพักเรื่องความรักขอทำงานเต็มที่ ในส่วนข่าวถ้าส่งผลกระทบให้บทบาทในการทำงานเรื่องนี้แล้วแต่ผู้ใหญ่เห็นสมควรบอม ธนินบอม ธนิน


บอม ธนินบอม ธนิน


บอม ธนินบอม ธนิน


บอม ธนินบอม ธนิน


บอม ธนินบอม ธนิน


บอม ธนินบอม ธนิน


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้