เอสปัดเรื่องเยอะทำตัวขั้นเทพ

เอส-กันตพงศ์ เอส-กันตพงศ์

"เอส-กันตพงศ์" ปฏิเสธทำตัวขั้นเทพ นิสัยเรื่องเยอะ เปรยเคยเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เข้าใจไม่สามารถทำให้ทุกคนรักได้ และอาจจะเป็นความเข้าใจผิด โต้ปาร์ตี้จนคิวรวน

หลังจากมีกระแสข่าวว่า พระเอกดาวรุ่งหน้าเข้มวิกหมอชิต "เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" พอขึ้นแท่นพระเอก แล้วทำตัวเปลี่ยนไปเรื่องเยอะมากขึ้น ไม่เหมือนตอนเข้าวงการ เจอประเด็นข่าวเม้าท์มาขนาดนี้ พระเอกหนุ่มมาดเข้มขอชี้แจงว่า
"ปกติในกองถ่ายพี่ๆ ทุกคนจะทราบว่าผมเป็นคนยังไงก็ได้ จะอยู่ยังไง หรือทานอะไร นั่งตรงไหนก็ได้ ผมเหมือนเดิมทุกอย่างเลย ผมทำตัวอย่างไรตั้งแต่ตอนแรก ตอนนี้ผมก็ยังทำตัวแบบน้น ถามว่าผมคิดว่า อะไรที่คนอื่นเข้าใจผิด ผมคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดามาก เพราะเราอยู่ในที่สาธารณะ มีคนรักเท่าผืนหนัง คนชังเท่าผืนเสื่อ เรื่องไหนถ้าเป็นเรื่องจริง เราไม่ต้องกลัวอยู่แล้ว แต่ถ้าเรื่องไหนเป็นเรื่องไม่จริง สุดท้ายเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เอง และถ้าคนที่คิด ได้เล่าให้คนอื่นฟัง ผมเชื่อว่าคนอื่นจะเป็นคนยืนยันได้ว่า ผมเป็นคนอย่างไร" เอสกล่าว
ถามต่อว่ารู้สึกมีความกังวลหรือไม่กับกระแสข่าวดังกล่าว พระเอกหนุ่มกล่าวว่า ไม่มีความกังวล เพราะไม่ได้ทำตัวอย่างนั้น และเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง
"ผมโชคดี ที่มีธรรมะนำหน้าในการใช้ชีวิตทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการใช้ชีวิตส่วนตัว การพบปะผู้คน เป็นไปไม่ได้ ที่เราจะเปลี่ยนทัศนคติของคนทั้งโลก มันง่ายกว่าที่เราจะเปลี่ยนทัศนคติตัวเอง เพราะฉะนั้นทุกข์ หรือสุข เรื่องจริงหรือไม่จริง เรารู้ดีที่สุด ถามว่าเวลาทำงานเครียดมั้ย ไม่เลย ผมเป็นคนเฮฮามากๆ ต้องไปถามคนอื่นดู ถ้าถามผม อาจจะดูเป็นการเข้าข้างตัวเอง ถามว่าบั่นทอนมั้ย ไม่เลย เพราะเรามีธรรมะเป็นที่พึ่ง เขาเอาไฟมาหน้าบ้านเรา เราไม่สมควรเอาไฟมาในบ้าน (มีข่าวไปปาร์ตี้คนคิวรวน) ไม่เลย เพราะปกติผมเป็นคนไม่ปาร์ตี้ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่" เอสกล่าวทิ้งท้าย

เอส-กันตพงศ์ เอส-กันตพงศ์
เอส-กันตพงศ์ เอส-กันตพงศ์


เอส-กันตพงศ์ เอส-กันตพงศ์


เอส-กันตพงศ์ เอส-กันตพงศ์


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้