‘ตุ๊กกี้-จ๊ะ’ ยุติศึกเกาเหลาเคลียร์กันเข้าใจไม่มีอะไร

ตุ๊กกี้ - จ๊ะ อาร์สยามตุ๊กกี้ - จ๊ะ อาร์สยาม

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเมื่อตลกสาวคนดัง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม ปฏิเสธที่จะไม่ร้องเพลง “คันหู” ของ จ๊ะ อาร์สยาม จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่ไม่กินเส้นเปิดศึกเกาเหลากันหรือเปล่า เจอข่าวแบบนี้ร้อนถึงตุ๊กกี้และจ๊ะต้องออกมาโต้ข่าวเกาเหลากลางงานรางวัลเพชรนคราที่ทั้งคู่ไปร่วมงานพร้อมกัน

ตุ๊กกี้ เผยว่า พอได้ยินข่าวว่าเราสองคนทะเลาะกัน เพราะว่าน้องไม่พอใจพี่ พี่ก็เป็น   ฝ่ายโทรฯหาน้องเลย แต่น้องเขาบอกว่าไม่รู้เรื่อง ไม่มีอะไร พี่ตุ๊กกี้เลยบอกไปว่าถ้างั้นเรื่องนี้พี่จบนะ จริง ๆ ยังชวนน้องเลยว่าไปตามหาหนังสือเล่มนั้นด้วยกัน แล้วไปถามกันเลยว่านักข่าวเอาข่าวนั้นมาจากไหน คือด้วยเหตุและผลหรือเหตุการณ์ต่าง ๆ เราสองคนไม่ได้มีอะไร แต่ว่ามีบุคคลที่ 3 เอาไปตีโจทย์เป็นอย่างอื่น ซึ่งเราสองคนก็ต้องมานั่งแก้ข่าว ทั้งที่จริง ๆ เราสองคนไม่ได้มีอะไรกันเลย กับกระแสข่าวที่ออกมาแบบนี้โดยส่วนตัวไม่ได้รู้สึกว่าหวั่นหรืออะไร ชินแล้ว โดนมาเยอะ แต่กลัวน้องตอบคำถามไม่ได้ เป็นห่วงน้องมากกว่า เพราะบางคำถามมันชี้นำให้น้องคิด พี่กลัวน้องตกใจกับคำถามหรือตอบไม่ตรงคำถามแล้วมันไปอีกเรื่องหนึ่ง เราก็เลยนัดแนะกันมาพูดแล้วทุกอย่างก็จบ ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับเพลงแน่นอน แต่ด้วยความที่ตุ๊กกี้มีสังกัด เวลาทำอะไรพี่ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ ถ้าถามว่าทำไมพี่ไม่ร้องเพลงน้อง ทั้ง ๆ ที่เพลงดัง ๆ พี่ร้องหมด แต่ผู้ใหญ่สั่งมา ท่านบอกอย่าเลย เพลงมันไม่เหมาะกับตุ๊กกี้ มันเหมาะกับจ๊ะ เราก็เลยไม่ร้อง อยากจะบอกว่าบางทีเราก็น้อยใจ ด้วยความที่เราทำมาหากินกันคนละมุม แล้วโดนโยงมาคาบเกี่ยวกันจนรู้สึกว่าเราผิดพลาดตรงไหนหรือเปล่า ยังบอกน้องเลยว่า ถ้าทำอะไรไปเราบอกพี่ด้วยนะ พอรู้จากปากน้องว่าไม่มีอะไรเราก็จบทั้งคู่ค่ะ

จ๊ะ  กล่าวว่า กับข่าวที่ออกมา ตอนแรกหนูรู้สึกเกร็งมาก เพราะพอข่าวมันออกมาอย่างนั้น แต่ว่าเราก็ได้คุยกันไปแล้ว สาเหตุเกิดขึ้นจากที่พี่เขาไม่ร้องเพลงหนู แล้วนักข่าวก็เอาไปเชื่อมโยงกันเอง แต่จริง ๆ แล้วเราไม่ได้มีอะไรกันเลย  เพราะหนูไม่เคยเห็นข่าวและไม่ได้เจอนักข่าวเลย แล้วพอพี่ตุ๊กกี้โทรฯ มาหา ตอนแรกหนูดีใจคิดว่าพี่เขาจะติดต่อให้ไปทำอะไรหรือเปล่า แต่พอพี่ตุ๊กกี้บอกว่าจ๊ะไปเคลียร์ข่าวเลย หนูก็บอกหนูเคลียร์ไม่ได้หรอกหนูไม่รู้จักนักข่าวเลย เพราะหนูเพิ่งเข้ามาในวงการ แล้วด้วยความบ้านนอกของหนู คือหนูคิดอะไรหนูก็พูดอย่างนั้น แต่พอพี่เขาพูดอย่างนี้เราก็รู้สึกสบายใจ ยืนยันว่าไม่มีอะไรแน่นอน.


ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม
ตุ๊กกี้ - จ๊ะ อาร์สยามตุ๊กกี้ - จ๊ะ อาร์สยาม


จ๊ะ อาร์สยามจ๊ะ อาร์สยาม


จ๊ะ อาร์สยามจ๊ะ อาร์สยาม


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้