ตุ๊ก ญาณีโต้ถูกปลดพิธีกรวีไอพีแค่รายการปรับูปแบบไม่เกี่ยวการเมือง

ตุ๊ก ญาณีโต้ถูกปลดพิธีกรวีไอพีแค่รายการปรับูปแบบไม่เกี่ยวการเมืองกลายเป็นเรื่องขึ้นมาเมื่อมีกระแสข่าวว่ารายการ “วีไอพี”ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ซึ่งผลิตโดย โพลีพลัส สั่งปลด ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์ 

ออกจากการเป็นพิธีกรเพราะเหตุการณ์ทางการเมือง เดือดร้อนถึง ตุ๊ก-ญาณี รีบออกมาบอกว่าเป็นเพราะรายการต้องการปรับเปลี่ยนรูปแบบพอดี เพราะทำมานาน 9 ปีแล้วไม่เกี่ยวเรื่องการเมืองแต่อย่างใด โดยพิธีกรคนดังให้สัมภาษณ์ระหว่างไปบันทึกเทปรายการ“คนดังนั่งเคลียร์” ที่สตูดิโอสตาร์แม็กซ์ ว่า

"ต้องบอกว่าไม่ได้มีประเด็นอะไรเลย ต้องย้อนไปก่อนว่า"มาตามนัด" สมัยโบราณไม่ใช่ "มาตามนัดรีเทิร์น" นะ เราทำมาตั้งแต่สมัยสาวๆ พอทำได้ 8-9 ปี เราก็ออก กับวีไอพี เราก็ทำมา 9 ปี กำลังจะเข้าปีที่ 10 รายการมันก็ต้องมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงซึ่งถ้าเราเป็นเจ้าของรายการเราก็เข้าใจ  ในเมื่อปรับฉากก็แล้วปรับรูปแบบก็แล้ว ก็เลยมาคิดว่าปรับพิธีกรหน่อยดีไหมส่วนที่คนเอามาโยงกับเรื่องการเมืองมันอาจจะเป็นประจวบเหมาะ 

 ถ้าเกิดญาณีนั่งนิ่งแล้วไปวิปัสสนาในวัดก็คงไม่มีใครโยงแต่เราต้องขอบคุณทุกคนนะคะ เพราะเราก็มาคิดว่ามีคนรักเราขนาดนี้หรอมีคนคิดแทนเราขนาดนี้เลยหรอ ก็คิดว่ายังไงอดยากก็ไม่ตายแล้ว คงจะขอข้าวเขากินได้ซึ่งที่ผ่านมาคุณนิด(อรพรรณ วัชรพล) เขาก็ได้เปรยๆมาตลอดว่ารายการมันต้องมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงถ้ามีเทปไหนที่แขกรับเชิญน่าสนใจก็อาจจะตื่นเต้น แต่ภาพรายการอื่นๆคนดูเขารู้หมดแล้วมันไม่ใช่ละครโบราณที่ว่าฉันจะแกล้งแก แล้วแกต้องตกงานถามว่ามีแฟนๆบ่นคิดถึงไหมก็มีค่ะ มันมีทั้งกระแสคิดถึงด่าทอ กระแสชื่นชม มันห้ามใจคนไม่ได้ ถามว่าเซ็งหรือเสียดายไหมเราคิดถึงมากกว่า

"ก็มีมองว่าอยากจะทำอะไรเองบ้าง เพราะสื่อก็เข้ามาเยอะ ทั้งทีวีดิจิตอล ด้วย เราก็ดูๆอยู่ กับการเป็นผู้จัดจริงๆ เราก็เคยเป็นมาแล้วตอนรายการ “มิตรนิยม” มีหนุ่ม-กรรชัยไก่-สมพล และ กอล์ฟ-เบญจพล เราก็เหนื่อยกับลูกลิงทั้งหลาย เราก็บอกว่าเราเลิกกันเถอะหลังจากนี้ที่มองไว้ถ้าไม่ทำเบื้องหลัง ก็จะทำบริษัท

 คือเราไม่จำเป็นต้องทำเอง ใครเหมาะสมก็ให้ทำ สำหรับงานละครตอนนี้ก็ยังไม่มีค่ะแต่เราไม่ได้คิดว่าจะเฟดตัวออกจากวงการ อายุป่านนี้ทำมาหากินอะไรเป็นล่ะ บวกเลขยังบวกผิดเลย เราเรียนมาทางนี้ รักทางนี้อยู่วงการนี้มาตั้ง 30 ปีแล้ว มันถนัดตรงไหนเราก็ทำตรงนั้นตอนนี้เราก็หางานใหม่ทำ แล้วก็ดูแลร้านพิซซ่าพิซซ่า บาย ญาณี ที่มีอยู่ 3 สาขา แล้วก็กำลังทำแบรนด์ชุดชั้นใน เค บาย ญาณีกับบริษัทไอซีซี ผู้ใหญ่ก็ให้โอกาสให้เราออกแบบเอง ทำเองซึ่งตอนนี้วางจำหน่ายมาได้เป็นปีแล้ว กระแสตอบรับดีมาก”"ตุ๊ก - ญาณี จงวิสุทธิ์""ตุ๊ก - ญาณี จงวิสุทธิ์"


"ตุ๊ก - ญาณี จงวิสุทธิ์""ตุ๊ก - ญาณี จงวิสุทธิ์"


"ตุ๊ก - ญาณี จงวิสุทธิ์""ตุ๊ก - ญาณี จงวิสุทธิ์"


"ตุ๊ก - ญาณี จงวิสุทธิ์""ตุ๊ก - ญาณี จงวิสุทธิ์"


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้