ดีเจพุฒ ปฏิเสธควง วิว-วรรณรท ขึ้นคอนโด

ดีเจพุฒ ปฏิเสธควง วิว-วรรณรท ขึ้นคอนโด"ดีเจพุฒ" ปฏิเสธควง "วิว-วรรณรท" ขึ้นคอนโด เผยไปเที่ยวตลาดนัดหัวหินด้วยกันจริง แต่ต่างคนต่างไป ปัดเดินโอบสวีทหวาน แจงหวานใจแอร์โฮสเตสซีเรียสกับข่าวบ้าง

 หลังจากมีกระแสข่าวออกมาจากโลกโซเชียลว่ามีคนตาดีเห็น "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" หรือ "ดีเจพุฒ" ควงนางเอกสาว "วิว-วรรณรท สนธิไชย" ไปเดินสวีทหวาน ซบไหล่ โอบเอว กันที่ตลาดนัดหัวหิน รวมถึงกระแสข่าวมีคนเห็นนักแสดงสาวขึ้นคอนโดของดีเจหนุ่มหล่อ เจอตัวดีเจพุฒทั้งทีเลยขอสอบถามได้ความดังนี้

 "เราไปเที่ยวของเรา เขาไปของเขา แต่ไปเจอกันที่หัวหิน ความจริงไปกันหลายคน แต่จังหวะที่คนเห็นเราเดิน อาจจะเห็นแค่ 2 คน ไปซื้อของกิน ผมไม่ได้ไปกับกลุ่มเขา แต่ไม่ได้เป็นการบังเอิญเจอกัน เรียกว่าต่างคนต่างไปกับเพื่อนๆ แล้วไปนัดเจอกันมากกว่า ถามว่าสปาร์คกันไหม คงเป็นอารมณ์สปาร์คแบบเพื่อนสนิทมากกว่า เพราะเราอยู่ในกอง เจอกันอาทิตย์หนึ่ง 3-4 วัน แล้วในเรื่องต้องเจอกันตลอด

 (ได้จีบวิวมั้ย)

 อยากจีบเหมือนกัน แต่ติดคนบนฟ้า (หัวเราะ) ส่วนที่คนบอกว่าเดินสวีทจับมือ ซบกัน คือผมคิดว่าคงเป็นอารมณ์เล่นๆ กันมากกว่า อาจจะแค่สะกิดหรือเปล่า เพราะสไตล์ผมเป็นคนที่มือไม้อยู่ไม่สุข เพราะเราทำงานพิธีกร และดีเจ อาจมีความกะล่อนอยู่บ้าง และเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ระวังว่าคนที่มองเข้ามาจะเป็นอย่างไร ตอนนี้คงต้องระวังเพิ่มขึ้น (แฟนที่คบอยู่ว่ายังไง) มีถามบ้าง เขาคงซีเรียสบ้างนิดหน่อย แต่พออธิบายเขาก็เข้าใจ ถามว่าความสัมพันธ์ระส่ำมั้ย ไม่หรอก" พุฒกล่าว

  ถามต่อถึงกรณีที่มีกระแสข่าวจากเว็บไซต์ชื่อดังกล่าวอ้างว่าเห็นนักแสดงสาวไปหาดีเจหนุ่มถึงคอนโด ดีเจหนุ่มชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง และนักแสดงสาวไม่เคยไปคอนโดของตัวเอง 

  "เรื่องนี้ไม่จริง ผมรู้เพราะมีคนเอาข่าวมาให้ดูเหมือนกัน ผมว่ามันตลกดีนะ ตัวผมพอเห็นข่าวรู้สึกตกใจ แต่เราไม่ได้ขึ้นคอนโดด้วยกันจริงๆ ผมเลยไม่ซีเรียสอะไร (มีระบุสถานที่ด้วย) ใช่ ผมงงว่าเขารู้ได้ยังไง เพราะผมเพิ่งย้ายมาเอง

 (วิวเคยไปเที่ยวเล่นมั้ย) 

ไม่เคยนะ ถามว่าเป็นห่วงวิวมั้ย ผมคุยกับเขาแหละว่ามีข่าวออกมานะ ตลกดี แต่ความจริงเรารู้อยู่ว่าไม่มีอะไร และไม่ได้เป็นอย่างนั้น" พุฒกล่าวทิ้งท้ายวิว วรรณรทวิว วรรณรท


วิว วรรณรทวิว วรรณรท


วิว วรรณรทวิว วรรณรท


วิว วรรณรทวิว วรรณรท


วิว วรรณรทวิว วรรณรท


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้