สายป่านให้กำลังใจจอร์จแข่งพารามอเตอร์

"สายป่าน อภิญญา""สายป่าน อภิญญา"

สาว"สายป่าน" ให้กำลังใจ "จอร์จ" แข่งพารามอเตอร์ภูเก็ต ปัดสวีตโวรักแฮปปี้ ปีใหม่ไร้แพลน เข้าใจเป็นข่าวกับ "ไมค์" ไม่น้อยใจงานรุม

เรียกว่าหาเวลาไปเติมความหวานกันตลอดๆ สำหรับสาว "สายป่าน อภิญญา" กับแฟนหนุ่มฝรั่ง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ไปให้กำลังใจฝ่ายชายแข่งพารามอเตอร์ถึงภูเก็ต ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจว่า

"ล่าสุดไปภูเก็ตมา ไปดูเขาแข่งพารามอเตอร์ค่ะ ไปให้กำลังใจด้วยค่ะเขาเป็นตัวแทนของประเทศไทยค่ะ คือกลับจากญี่ปุ่นหนาวมาก ก็เลยไปเที่ยวทะเล ตัวป่านเองไปพักผ่อนอยู่แล้ว แต่ว่าเขาไปแข่งอยู่แล้ว ก็เลยถือโอกาสไปเที่ยวเลยละกัน เวลาสวีตคงไม่มีค่ะ เพราะว่าพี่เขาแข่ง อาจจะมีช่วงเย็นๆ ที่จะได้ทานข้าวด้วยกัน ข่าวที่บอกว่าเขาน้อยใจที่ป่านไม่มีเวลาให้ ไม่น้อยใจหรอกค่ะเขาชอบ เพราะว่าเขาจะได้มีเวลาซ้อม เพราะว่าเขาซีเรียสกับการแข่งค่ะ เขาเองไม่เคยบอกให้รับงานน้อยลงนะคะ เขาโอเค แฮปปี้กับเรื่องเวลาของป่าน เหมือนว่าเขาโตแล้วด้วยก็เลยเข้าใจ ไม่เคยทะเลาะกันเลยค่ะ

กับข่าวไมค์ ตัวเขาเองก็เคยเจอไมค์ เขาก็รู้ค่ะ รู้จักเคยคุยกันไม่ได้แซวอะไร มีแต่คนไปถามเขาแต่เขาก็งงๆ ไม่รู้จะตอบยังไง แต่ตอนแรกก็มีมาถามบ้างเหมือนกันว่าไมค์คือใคร ถามว่าเขาหวงไหม หวงมากค่ะ แต่เขาไม่เช็กค่ะ แต่ก็ถามตามประสาของเขาค่ะ ครอบครัวป่านโอเคนะคะ คุณแม่ก็โอเค ไว้ใจพี่จอร์จ เพราะว่าเขาโตแล้ว กับครอบครัวเขาก็มีโอกาสได้เจอบ้างค่ะ ปีใหม่นี้ป่านทำธีสิส คงยุ่งกับโปรเจกต์ของมหาลัย ไม่รู้ว่าจะมีเวลาได้เจอกันหรือเปล่าค่ะ"


"สายป่าน อภิญญา""สายป่าน อภิญญา"
"สายป่าน อภิญญา""สายป่าน อภิญญา"


"สายป่าน อภิญญา""สายป่าน อภิญญา"


"สายป่าน อภิญญา""สายป่าน อภิญญา"


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้