บี้KPNปัดโบวี่หอบผ้าอยู่ด้วยเผยป่วยเส้นประสาทหลังอักเสบ

บี้ KPN บี้ KPN

หนุ่ม "บี้ KPN" ปัด สาว "โบวี่ - อัฐมา" หอบผ้าอยู่ด้วย เผย ป่วยเส้นประสาทหลังอักเสบ ฝ่ายญ.ห่วง ปัดขยันสวีตก่อนบินทำงานเกาหลี 3 เดือน

มีข่าวว่าสาวโบวี่ - อัฐมา แพ็กกระเป๋าหอบเสื้อผ้าไปอยู่ที่บ้านของหนุ่มบี้ KPN งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธพร้อทกับอัพเดทอาการป่วยที่หลังให้ฟังว่า 

" อาการอักเสบที่หลังตอนนี้ ดีขึ้นครับเพราะเต้นน้อยลงทำให้เส้นประสาทลดการอักเสบลงเยอะครับ ส่วนจะหายสนิทหรือไม่นั้นแพทย์บอกว่าต้องรอเช็คอาการอีก 1 เดือน ซึ่งคุณหมอกำชับมาว่า ถ้าอยากหายขนาดก็ห้ามเต้นเกินกำลังแบบเมื่อก่อน เนื่องจากก่อนหน้านี้เราทำงานที่เกาหลีซ้อมเต้นหนักๆทุกวัน ก็เลยอาจจะทำให้เกิดอาการนี้ขึ้นมา แฟนคลับที่เกาหลีทราบแล้วครับเขาก็บอกว่า อยากให้เราไปหาหมอเป็นประจำ เขาเตือนตลอดว่าอย่ามัวแต่ทำงานก็หมั่นไปพบคุณหมอด้วย โบวี่ก็ด่าตลอดครับ บ่นเยอะว่าเราไม่ค่อยเชื่อฟัง ส่วนผลงานที่เกาหลีเดือนมกราปีหน้าบี้จะไปเกาหลี 3 เดือน เพื่อไปซ้อมและโปรโมทอัลบั้มใหม่ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยเพราะเราจะเดบิวท์กันในช่วงเดือนเมษายน 57 ครับ ซึ่งคาดว่า น่าจะมีโอกาสพาเพื่อนๆ มาเจอกับแฟนชาวไทยด้วย ถามว่าเพราะอีกไม่กี่เดือนต้องไปเกาหลีนานช่วงนี้เลยต้องตักตวงเวลาสวีทกับแฟนให้มากที่สุดหรือเปล่า ก็หรอกครับเพราะที่กลับมาผมก็กลับมาทำงานที่ยังติดในเมืองไทย ข่าวที่บอกว่าโบวี่หิ้วเสื้อผ้ามาอยู่ด้วยก็ไม่เป็นความจริงครับ"


บี้ KPN บี้ KPN
บี้ KPN บี้ KPN


บี้ KPN บี้ KPN


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้