ป้องโต้เลิกแก้วยันรักกันดีปัดDJต้นหอมมือที่3

ป้องโต้เลิกแก้วยันรักกันดีปัดDJต้นหอมมือที่3


หนุ่ม ''ป้อง ณวัฒน์'' โต้เลิก ''แก้ว จริญญา'' ยัน รักกันดี ปัดดีเจต้นหอม มือที่ 3 เป็นเพื่อนนานแล้ว สงกรานต์ทำงาน อดสวีต

เป็นเพราะรักไม่ค่อยหวือหวาเหมือนคู่อื่น ๆ หลายคนเลยจับจ้องความสัมพันธ์ของหนุ่มป้อง ณวัตน์ กับสาวแก้ว จริญญา เป็นพิเศษ ซึ่งล่าสุด ก็มีข่าวออกมาว่าหนุ่มป้องเลิกกับสาวแก้วเรียบร้อยแล้ว งานนี้ หนุ่มป้องก็ยืนยันว่า

"ความรักเหมือนเดิม เรื่อย ๆ ครับ ถามว่ามีปัญหาไหม ก็มีอยู่แล้วครับเหมือนทุกคู่ ทะเลาะบ้าง ดีบ้าง คืนดีกันบ้างตามประสา ตอนถามว่าคบก็บอกว่าคบกัน ถ้าเลิกก็บอกแต่มันยังไม่ได้เลิกก็ไม่รู้จะบอกอะไร ไม่ต้องไปฟังใคร ฟังผมเนี่ยตัววงในที่สุดแล้ว ตอนนี้มีเวลาก็เจอกันครับ"

ล่าสุดดีเจต้นหอมก็โดนโยงเป็นมือที่ 3 ซึ่งหนุ่มป้องก็ชี้แจงว่า 

"ต้นหอมเป็นเพื่อนตั้งนานแล้วครับ เคยเล่นละคร ด้วยกันตั้งแต่สมัยหนึ่งมิตรฯ ไม่ต่ำกว่า 5 ปี จริง ๆ มันก็เป็นกระแสข่าวปกติ กับต้นหอมก็งงอยู่ว่ายังไง เขาสวยนิ ข่าวกับหนุ่ม ๆ เยอะ ก็ไม่กลัวน้องแก้วเข้าใจผิดนะครับ เพราะน้องแก้วรู้จักต้นหอม เคยเจอ คุยกันปกติ"

ส่วนสงกรานต์นี้ หนุ่มป้องก็บอกว่าต้องทำงาน เลยอดสวีตกับสาวแก้ว

 "โตแล้วคงไม่เล่นน้ำแล้ว ไม่ค่อยสนุกเหมือนตอนเด็ก ๆ แต่ก็จะมีไปงานเล่นน้ำที่หาดใหญ่ งานกาชาดที่สุราษฎร์ฯ ก็เล่นในงานสบาย ๆ แต่ว่า ไม่ได้ไปด้วยกันกับน้องแก้วนะ แยกกัน เหมือนช่วงเทศกาล ปีใหม่น้องก็มีงานร้องเพลง มีงาน ก็ต้องทำงาน ไม่ใช่โดดงานมาเจอกัน เวลาว่างอื่นก็เยอะแยะ"ป้อง ณวัตน์ป้อง ณวัตน์


 แก้ว จริญญา แก้ว จริญญา


ป้อง ณวัตน์ - แก้ว จริญญาป้อง ณวัตน์ - แก้ว จริญญา


ป้อง ณวัตน์ - แก้ว จริญญาป้อง ณวัตน์ - แก้ว จริญญา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้