ฉัตรย้ำชัดกันสนิทที่สุด

ฉัตร-อ๋อมฉัตร-อ๋อม


"ฉัตร-ปริยฉัตร" ยืนยัน "กัน เดอะสตาร์" ยังเป็นผู้ชายที่สนิทที่สุด รับไม่ค่อยได้เจอเพราะงานยุ่ง ปิดตายความสัมพันธ์ "อ๋อม-อรรคพันธ์" แค่พี่น้อง ไม่พัฒนา

 

 

กลายเป็นข่าวที่หลายคนจับจ้อง เมื่อมีข่าวว่าหนุ่ม "อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์" ดอดตีท้ายครัวไปแอบจีบ "ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร" เพื่อนสาวคนสนิทของหนุ่ม "กัน เดอะสตาร์-กันภัทร อินทร์ใจเอื้อ" หลังจากมีโอกาสได้ร่วมงานกันในละคร "วันนี้ที่รอคอย" ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มอ๋อมเคยออกมาบอกอาจมีโอกาสพัฒนากับสาวฉัตร ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวฉัตรในงาน "7 สีสังสรรค์คนกันเอง" ที่ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ จึงได้คำตอบชัดเจนเกี่ยวกับข่าวนี้
 
"กับพี่อ๋อมไม่ได้มีอะไร คือเราแค่เล่นละครด้วยกัน แล้วในเรื่องต้องเข้าฉากกับพี่อ๋อมเยอะมาก เลยสร้างความสนิทสนมกัน เพื่อใช้ในการทำงานเฉยๆ ส่วนที่บอกว่าพี่อ๋อมให้สัมภาษณ์ว่ามีโอกาสพัฒนานั้น สำหรับฉัตรเรื่องของการทำงานก็คือเรื่องของการทำงาน ฉัตรเองไม่ได้คิดอะไรกับพี่เขา หนูคุยกับพี่อ๋อมเฉพาะที่กอง นอกรอบไม่มีอยู่แล้ว (กันเขาว่ายังไงบ้างกับข่าวที่ออกมา) ไม่ได้คุยกันเรื่องข่าวเลย คือยอมรับว่าช่วงนี้เราคุยกันน้อย แต่ก็ยังคุยกันอยู่ อย่างเวลาที่ใครทำงานหนักเราก็ผลัดกันให้กำลังใจกันมากกว่า (ก่อนหน้านี้กันให้สัมภาษณ์ว่าถ้าฉัตรจะคบกับใครก็ยินดี) ตอบดูเป็นพระเอกมาก ก็ขอบคุณเขาที่หวังดีกับเรา จริงๆ แล้วไม่ได้มีอะไร กันเองเขาอาจจะคิดมากไปหน่อย สำหรับฉัตรกันเขาก็ยังเป็นคนที่สนิทที่สุดอยู่" ฉัตรกล่าว
 
ด้าน "อ๋อม" หลังจากที่สาวฉัตรปิดประตูตายว่าไม่มีโอกาสพัฒนา หนุ่มอ๋อมก็ให้สัมภาษณ์ต่อเช่นกันว่ากับนางเอกสาวไม่ได้มีอะไรในกอไผ่

          

"ผมเคยบอกไปแล้ววว่าผมกับน้องฉัตรไม่มีอะไร ก่อนหน้าที่ผมบอกว่ามีโอกาสพัฒนา ผมหมายถึงในอนาคต แต่ตอนนี้ไม่ได้มีอะไร ถามว่าจีบน้องเขาไหม ผมบอกเลยว่าน้องเขาก็เป็นคนน่ารักดี แต่สำหรับผมแล้วหากจะคบกับใครก็ต้องคุยกัน ต้องใช้เวลา อีกอย่างผมเองไม่รู้ด้วยซ้ำว่าน้องฉัตรเขามีคนคุยด้วยแล้ว เพราะวันๆ ผมถ่ายละครอยู่กับเขา เราเจอกันค่อนข้างบ่อย เราก็เพิ่งไปถ่ายละครที่ฮ่องกงด้วยกันมา ก็ยิ่งสนิทกัน คือคนอย่างผมไม่มีทางเป็นมือที่สาม แต่ถ้าผมจะชอบผู้หญิงคนไหน ผมก็คงไม่ไปถามเขาหรอกว่าเขามีแฟนหรือยัง เพราะผมเองไม่ได้อยากรู้" อ๋อมกล่าวสรุป


ฉัตร-อ๋อมฉัตร-อ๋อม
ฉัตรฉัตร


ฉัตรฉัตร


ฉัตรฉัตร


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้