เปิดโผดาราเจ้าแม่แผงหนังสือ


ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่ก็เริ่มจะใกล้เข้ามาในเร็ววันนี้แล้ว อะไรที่ไม่ดี ๆ ก็ทิ้งเอาไว้ให้มันผ่านไปกับปีเก่า แล้วเตรียมพร้อมรับสิ่งดี ๆ รับปีใหม่กันเถอะนะจ๊ะ


วันนี้ขอหยิบเอา ดาราเจ้าแม่แผงหนังสือ มาเปิดเผยโฉมหน้า ให้ได้รับทราบกันดีกว่าว่าตลอดทั้งปีที่ผ่านมานั้น ใครกันหนอขึ้นปกนิตยสารบ่อยที่สุด บอกไว้ก่อนนะจ๊ะว่า งานนี้อ้างอิง จากนิตยสารที่โพสต์ไว้ในเวบไซต์ ที่นี่ดอทคอมนะจ๊ะ


อันดับหนึ่ง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต


ด้วยจำนวนการขึ้นปกนิตยสารตลอดทั้งปีไม่ต่ำกว่า 14 ฉบับ เรียกได้ว่าปีนี้สาวชมพู่เนื้อหอมสำหรับงานนิตยสารมากที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว งานนี้แฟนคลับสาวชมคงได้เฮ เพราะได้เห็นขวัญใจในอิริยาบถที่หลากหลายตามคอนเซ็ปนิตยสารที่แต่ต่างกันนั่นเอง


อันดับสอง ขอเบิ้ลอั้ม - พลอย


สำหรับสาวรายแรกนั้น ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรกันมากอยู่แล้ว เพราะชื่ออั้ม พัชราภา ซะอย่างไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอยู่แล้วเล่มไหนเล่มนั้น อั้มเซ็กซี่ได้โล่อยู่แล้ว แม้ว่าจะตามมาเป็นที่สอง เพราะปีนี้สาวชมพู่ กระแสย้ายค่ายมาแรงจริง ๆ


ในขณะที่สาวพลอย ไลลาเองก็ใช่ย่อย แม้ว่าจะมีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ กับนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ออกมาเป็นระยะ ๆ ก็เถอะ จนล่าสุดเมื่อมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากันไปท่ามกลางความเสียดายของเหล่ากองเชียร์ ดูเหมือนว่าสาวพลอยจะฮอตขึ้นทันตาเห็น ยิ่งมาเจอข่าว ว่าที่เจ้าของเนอสเซอร์รี่คนใหม่เข้าไปอีก งานนี้สาวพลอยเลยขายดียิ่งกว่าเก่าเสียอีกอันดับสาม แอ๊ฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ


หลังจากรับบทนางเอกตบจูบ ใน "จำเลยรัก" ชื่อของสาวแอ๊ฟ ก็ฮอตขึ้นมาทันตาเห็น พลอยทำให้เราได้เห็นหน้าค่าตาของสาวเรียบร้อยคนนี้บนหน้าปกนิตยสารมากขึ้นตามไปด้วย แม้ว่าสาวแอ๊ฟจะไม่เน้นขายความเซ็กซี่ แต่เชื่อหรือเปล่า ด้วยลุคส์ที่เรียบร้อยแบบนี้ เธอก็รั้งอันดับสามเชียวนะ


อันดับที่สี่ พี่ขอสอง พ.


สาวคนแรกคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก นางฟ้าเดินดิน แพนเค้ก เขมนิจ ที่ตลอดปีที่ผ่านมาทั้งโฆษณา ทั้งงานละครมะรุมมะตุ้มหนูแพนตลอดทั้งปี จนเจ้าตัวกลายเป็นนางเอกขายดีของปีนี้ประจำวิกหมอชิตไปครองแบบนอนมา ส่งผลให้ตามแผงหนังสือจึงมีหน้าของหนูแพนเค้กมากมายตามไปด้วย


สาวพ.ที่สอง ต้องสาวยิ้มสวย พอลล่า เทเลอร์ ที่แม้ว่างานละครจะไม่ชุกเท่านางเอกคนอื่น ๆ แต่สาวคนนี้ก็ยังขายดีสำหรับหน้าแผงหนังสือนิตยสารต่าง ๆ มากมาย ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะรอยยิ้มสวย ๆ นั้นแน่ ๆ เพราะขนาดเราเองเห็นทีไรยังชอบเลย

อันดับที่ห้า พ.พิ้งกี้ กับ บ.บี


แหม ..... ไม่รู้เป็นอย่างไรแต่ละอันดับเป็นต้องเบิ้ลสองกันทั้งนั้น อย่างอันดับห้าเองก็เช่นกัน สาวคนแรกหนูพิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช หวานใจนายหัวอั้ม อธิชาติ ก็ฮอตไม่แพ้กัน ด้วยหน้าตาที่สวยคม ไม่แอ๊บแบ๊ว งานนี้เลยขายดีตามแผงหนังสือตามนางเอกคนอื่นมาติด ๆ ยิ่งมีข่าวรักข้ามช่องที่คุณแม่แสนปลื้มแบบนี้อีก เลยยิ่งทำให้กระแสของหนูพิ้งกี้ดียิ่งขึ้นไปอีกแน่ะ


ส่วนรายที่สอง บี น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ รายนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะเจ้าตัวเป็นถึงนางแบบมืออาชีพอยู่แล้ว เรื่องโพสต์ท่านั้นไม่ต้องพูดถึง ยิ่งมาเจอกับกระความแรงของละครเรื่อง "สงครามนางฟ้า" เลยยิ่งทำให้สาวบีดังขึ้นไปใหญ่ และที่มาแรงสุด ๆ คงต้องยกให้กับบท "เนตรดาว" จากความลับของซูปเปอร์ สตาร์ ที่งานนี้สาวบี ตีบทร้ายเสียแตกกระจุย จึงไม่แปลกถ้าเราจะได้เห็นหน้าเธอบนแผงหนังสือบ่อย ๆ


เอาล่ะจ้า ขออนุญาตรายงานแค่ 5 อันดับก็แล้วกัน เพราะมีหลายอันดับเลยทีเดียวที่ครองอันดับถึงสองคน งานนี้ต้องย้ำอีกครั้งว่า เราจัดอันดับจากนิตยสารที่โพสต์ลงในเวบไซต์ที่นี่ดอทคอมเท่านั้นนะจ๊ะ ส่วนปีหน้าใครจะครองตำแหน่งเจ้าแม่แผงหนังสือ คงต้องรอดูกันต่อไปนะจ๊ะ


เครดิต :
แหล่งข่าว ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้