กวินเน็ธ พัลโทรว์ แฉเคยโดนเพื่อนหักเหลี่ยมโหด

เป็นดารานิสัยดีมาตลอด ใครเลยจะรู้ว่า กวินเน็ธ พัลโทรว์ ก็แค้นฝังหุ่นเหมือนกัน
ล่าสุดเธอออกมาเขียนบทความแฉว่า เคยโดนเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดมาแล้ว ซึ่งหลายคนพากันฟันธงฉับว่า คนที่เธอแฉคือ วิโนนา ไรเดอร์ อดีตเพื่อนรักเพื่อนเลิฟแน่นอน 
กวินเน็ธ เผยว่า ย้อนกลับไปเธอเองก็มีเพื่อนรักเพื่อนแค้นเหมือนกัน คนที่เธอมองว่า พยายามจองล้างจองผลาญเธออย่างเดียวเลย "คนคนนี้พยายามทำทุกอย่างที่จะทำให้ฉันเจ็บ ฉันได้แต่หัวเสีย และโกรธ หรือเป็นทุกอย่างที่คุณจะรู้สึกได้เมื่อรู้ว่าคนที่คนคิดว่าคุณชอบเขากลับกลายเป็นคนเล่ห์ร้ายและอันตราย" ดาราสาวกล่าว

ก่อนจะเผยว่า แม้จะคับแค้นใจแค่ไหน เธอก็พยายามยับยั้งชั่งใจไม่ให้ตอบโต้

"ฉันพยายามทำตัวให้สูงกว่านั้น แต่แล้วในวันหนึ่ง ฉันก็ได้ยินเรื่องน่าเศร้า และน่าอับอายที่เกิดขึ้นกับคนคนนั้น และปฏิกริยาของฉันคือรู้สึกโล่งอกและมีความสุขมาก" กวินเน็ธ เผย ขณะที่นักข่าวพยายามโยงว่า เหตุการณ์เคราะห์ร้ายและน่าอับอายที่ กวินเน็ธ พูดถึงนั้น อาจเป็นเหตุการณ์ที่ วิโนนา ถูกจับฐานจิ๊กเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากห้าง Saks Fifth Avenue ในเบเวอรี ฮิลส์ มูลค่าร่วม 5,000 ดอลลาร์ ทั้งนี้ กวินเน็ธ และ วิโนนา เป็นเพื่อนรักกันไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด จนกระทั่งในช่วงราวปี 2540 ที่มีรายงานว่าทั้งคู่แตกคอกันเพราะ กวินเน็ธ ขโมยบทนางเอกเรื่อง Shakespeare in Love จาก วิโนนา ซึ่งเป็นบทที่ส่งให้เธอได้รับรางวัลออสการ์ สาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น วิโนนา ไม่เคยคิดจะรับพิจารณาบทนั้นแต่อย่างใด


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้