กิ๊บซี่ ยันเลิก อุ้ม แต่ยังคุยกันดี เป๋า-เป้ แค่เพื่อน


     เสน่ห์แรงจริง...จริ๊ง สำหรับนักร้องสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ตั้งแต่เลิกรากับกิ๊กเก่าทายาทนักการเมือง อุ้ม-สุรเกียรติ เทียนทอง ไป ก็มีข่าวพัวพันกับหนุ่มๆ อยู่เรื่อยๆ ทั้งไฮโซหนุ่มนักเรียนนอก เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ ล่าสุดมีข่าวควงหนุ่มชื่อ เป้ มาให้ กิ๊บซี่ ตามแก้ข่าวกันอีก เลยต้องรีบไปกระแซะถามเจ้าตัวซักกะนิด 

มีข่าวว่าควงหนุ่มชื่อเป้?

"อ๋อ ไม่มีอะไรค่ะ"

เห็นว่ามีภาพหลุดด้วย?

"ภาพอะไรคะ ไม่จริง คือเราเป็นเพื่อนกันค่ะ แต่เราไม่ได้คบหาอะไรแบบนั้นเลย"


แล้วข่าวมาได้ไง?


"ก็อาจจะมีคนเห็น คือบางทีกลุ่มเรากับกลุ่มเค้าจะเป็นเพื่อนกันค่ะ อาจจะมีแฮงก์เอาต์บ้าง ก็เจอกัน เป็นเพื่อนธรรมดา ก็ไม่แปลกน่ะค่ะ แต่ถ้าคนตัดสินใจว่าถ้าเค้าไปด้วยกันแล้วต้องเป็นแฟนกัน แล้วแต่คนจะคิดไง แต่สำหรับเราไม่ได้มีอะไร"


คอนเฟิร์มว่าเพื่อนกัน?

"ค่ะ เป็นเพื่อนกัน"

มีโอกาสพัฒนามั้ย?

"ไม่พัฒนาค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ชัดเจน"

ความสัมพันธ์กับเป๋า?

"เป๋าก็เป็นเพื่อนเลยค่ะ เป็นเพื่อนเลยแหละ"

แล้วกับอุ้มล่ะ?


"คืออย่างพี่อุ้มถึงจะเลิกกันไปแล้ว แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คือคนที่คบกันมานานๆ แล้วมันลดระดับความสัมพันธ์ลงไป แต่ยังไงก็เป็นเพื่อนกันได้ คือทุกวันนี้กิ๊บไม่ได้มีใครไงคะ กิ๊บจะมีเพื่อนผู้ชายบ้าง หรือจะไปแฮงก์เอาต์กับคนนั้นคนนี้บ้าง ซึ่งพอเค้ามีชื่อเสียงเนี่ยมันก็เป็นข่าวกันง่าย เราก็ไม่รู้จะทำไง ก็ทำตัวเป็นธรรมชาติ อยากไปก็ไป คือจะต้องแคร์อะไรมาก ถ้าไม่ใช่เดี๋ยวคนก็รู้เองว่าไม่ใช่ ถ้าใช่เดี๋ยวกิ๊บก็คงบอกอยู่แล้ว เพราะกิ๊บก็ไม่รู้จะปิดบังไปทำไม โตแล้ว"

กลัวมั้ยว่าคนมองเราสเป๊กเยอะ?


"คือคนก็ต้องเลือกเรา เราก็ต้องเลือกเค้าน่ะค่ะ เพราะฉะนั้นก็คิดนิดนึงนี่คะ คือกิ๊บโตแล้วไม่ใช่เด็กๆ ไม่ได้ต้องการความรักแบบขำๆไปวันๆอะไรเงี้ย กิ๊บก็ต้องดูจริงๆ กิ๊บคบใครก็คบนาน คบแล้วก็ไม่มีคนอื่นน่ะค่ะ ก็คือชัดเจน ถ้ามีคนที่คบก็คบคนนั้นชัดเจน ไม่ได้ปิดบัง คือทุกคนก็รู้กัน คบก็คบคนเดียว มันไม่ง่ายค่ะที่เราจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร แล้วก็จะจบความสัมพันธ์กับใคร เพราะฉะนั้นแต่ละครั้งก็ต้องพิถีพิถันนิดนึง"

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้