ศาลสั่ง แบรด-เจน เป็นโสดแล้ว!

ศาลสั่ง "แบรด-เจน" เป็นโสดแล้ว!

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 25 สิงหาคม 2548 17:24 น.

ประกาศแยกทางกันอย่างครึกโครมไปตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มาวันนี้ ทําเอาแฟนๆของ "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" และอดีตสามีหนุ่มล่ำ "แบรด พิตต์" ต้องใจหายกันอีกครั้ง เมื่อศาลมีคํายินยอมตามคําร้องขอเอกสารยื่นขอหย่าของฝ่ายสาวเจน โดยคําสั่งศาลดังกล่าวจะมีผลให้ทั้งคู่หมดสิ้นการเป็นสามีภรรยากันตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม ของปีนี้เป็นต้นไป

หลังจากเกิดปัญหาบั่นทอนทางรักกว่า 7 ปีของสองดาราคู่ขวัญฮอลลีวูด จนต้องตัดสินใจหันไปเดินทางใครทางมัน โดยฝ่ายหนุ่มล่ำ แบรด พิตต์ ดูเหมือนจะได้คู่ขาหวานใจรายใหม่อย่าง แอนเจลิน่า โจลี่ มาอยู่เคียงข้าง ปล่อยให้อดีตภรรยาสาวเจนวัย 36 ต้องเคว้งคว้างรอรักใหม่แต่เพียงลําพัง หลังเป็นฝ่ายยื่นขอหย่าโดยให้เหตุผลว่ามาจากข้อขัดแย้งที่มิอาจจะตกลงกันได้

โดยเอกสารการหย่าของทั้งคู่ระบุอย่างชัดเจนถึงคําสั่งศาลว่า "สถานะภาพการเป็นสามีภรรยาได้สิ้นสุดลง และต่อจากนี้ไปทั้งสองฝ่ายจะได้กลับสู่สถานะภาพของการเป็นโสดดังเดิม" แต่ด้านรายละเอียดเรื่องการแบ่งทรัพย์สินแ ยังไม่ได้มีการลงรายละเอียดแต่อย่างใด โดยชี้แจงเพียงว่าเป็นเรื่องที่ทั้งสองคนจะไปตกลงกันเองนอกศาลภายหลัง

และเมื่อเป็นคนตัดใจยื่นขอหย่าด้วยมือของตัวเอง สาวเจนได้เอ่ยสารภาพความจริงในใจก่อนหน้าที่จะมีคํายินยอมจากศาลกับนิตสาร Vanity Fair ว่า ยังคงรักอดีตสามีวัย 41 พร้อมเล่าความรู้สึกลึกๆลงไปอีกว่า "สิ่งที่น่าเศร้าที่สุด สําหรับฉันในตอนนี้ก็คือ มันกลายเป็นเรื่องใหญ่ของคนที่อยู่ในฮอลลีวูด หรือเป็นเพียงแค่เรื่องส่วนตัวของคนธรรมดากันแน่"

รักกันมาตั้งนาน เป็นใครก็คงต้องเศร้าเป็นธรรมดา

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้