บีเบอร์ โล่งเพื่อนนักร้องเคียงข้าง หลังถูกสับเละคลิปเหยียดผิว

บีเบอร์ โล่งเพื่อนนักร้องเคียงข้าง หลังถูกสับเละคลิปเหยียดผิวจัสติน บีเบอร์ โล่งอก เพื่อนนักร้องอยู่เคียงข้าง หลังถูกสับเละคลิปเหยียดผิว

เขาอาจจะไม่ใช่นักร้องที่เป็นที่รักในสายตาประชาชนนัก แต่ จัสติน บีเบอร์ ก็ยังมีเพื่อนๆ ในวงการเพลงที่ให้การสนับสนุน และอยู่ข้างเขา ในยามที่เขาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกับการปล่อยคลิปวิดีโอที่เขากล่าวคำหยาบเหยียดสีผิวออกมา เมื่อเร็วๆ นี้

รัสเซล แบรนด์ คิดว่าไม่ควรจะเอาเรื่องเอาราวอะไรกับบีเบอร์มากนัก แม้ว่าก่อนหน้านี้ พอลลาดีน และ โดนัลด์ สเตอร์ลิ่ง จะถูกโจมตีอย่างหนักด้วยข้อหาเดียวกัน แถมทั้งสองคนนั้นยังทำเรื่องที่เลวร้ายน้อยกว่าบีเบอร์ด้วยซ้ำ

 “มันตั้งนมนานมาแล้วตอนที่เขาตัดผมทรงนั้น คุณไม่สามารถจะทำอะไรเขาได้กับสิ่งที่เขาทำตั้งแต่ตอนที่เขายังไว้ผมทรงนั้น  ถ้าพวกเราไม่ได้พูดออกมากันเองว่าบทบาทของการเป็นคนดังคือเราจะทำให้พวกเขาดังมากๆ จากนั้นแล้วเราก็จะทำลายเขาในที่สาธารณะด้วยตกขอเบ็ดตกปลา ซึ่งคุณก็รู้ว่าถ้าคุณไม่ยุ่งกับผม ผมก็ไม่มีอะไรต่อต้านคุณ แต่เราก็อาจต้องมีส่วนรับผิดชอบด้วย ถ้านั่นคือสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ ไม่งั้นแล้วก็ปล่อยเขาไปเถอะ แน่นอน มันเป็นเรื่องผิดที่จะพูดคำๆ นั้น แต่เขาก็เป็นแค่เด็กคนหนึ่ง”

นอกจากนี้ แม้แต่แรพเปอร์ชื่อดังอย่าง ฟิฟตี้เซ็นท์ ก็ยังเข้าข้างบีเบอร์ “ผมไม่คิดว่าเขาเป็นพวกเหยียดผิวนะ ผมไม่คิดว่าเขาจะรู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้เขาเป็นใคร เขายังเด็กมาก เมื่อคุณเห็นใครก็ตามที่กลายมาเป็นดาวดังในตอนที่ยังเด็กอยู่มาก มันเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขานะ คุณต้องเติบโตขึ้นมาท่ามกลางความคาดหวังมากมาย ผมคิดว่าจัสตินยังเป็นเด็กเล็กๆ อยู่ และเขาก็แต่หลงทางไปชั่วขณะ

ก่อนหน้านี้ นักชกมวยชื่อดัง ฟลอยด์เมย์เวเธอร์ก็ออกมาแก้ตัวให้กับบีเบอร์เช่นกัน “จัสตินไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากปฏิบัติกับผม และลูกๆ ของผม อย่างดีเยี่ยม มาตลอดระยะเวลาหลายปี พวกเราทุกคนต่างก็เคยทำผิดพลาดเมื่อตอนยังเป็นเด็ก มันเป็นส่วนหนึ่งของการโตเป็นผู้ใหญ่”จัสติน บีเบอร์จัสติน บีเบอร์


จัสติน บีเบอร์จัสติน บีเบอร์


จัสติน บีเบอร์จัสติน บีเบอร์


จัสติน บีเบอร์จัสติน บีเบอร์


จัสติน บีเบอร์จัสติน บีเบอร์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้