แรปเปอร์ “จอน เจมส์” เสียชีวิตคากอง MV ตัวเอง

แรปเปอร์ “จอน เจมส์” เสียชีวิตคากอง MV ตัวเอง


      "จอน เจมส์ แมคเมอร์เรย์" นักร้องหนุ่มชาวแคนาดา วัย 33 ปี เสียชีวิตขณะแสดงฉากผาดโผนเดินบนปีกเครื่องบินที่กำลังบินอยู่ ในมิวสิควิดีโอของตัวเอง ตัวแทนของ "จอน เจมส์" เผยกับสื่อ People ว่า "จอน" เสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (20 ต.ค.61) ที่เมืองเวอร์นอน รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ทั้งที่ซุ่มซ้อมและเตรียมตัวมานานหลายเดือนเพื่อแสดงฉากผาดโผนในมิวสิควิดีโอเพลง The Man ด้วยตัวเอง กับการเดินร้องเพลงท่อนแร็ปบนปีกเครื่องบินเล็กที่กำลังบินอยู่

ซึ่งเป็นฉากสุดท้ายของการถ่ายทำ แต่จู่ๆ เครื่องบินก็เกิดหมุนคว้างและลดระดับลงโดยที่นักบินไม่สามารถควบคุมได้ แม้ "จอน" จะพยายามจับปีกเครื่องบินไว้แล้ว แต่ในที่สุดก็ไม่ไหว เขาไม่มีเวลาแม้กระทั่งกดปุ่มร่มชูชีพด้วยซ้ำ สุดท้ายร่างเขาก็ตกลงมากระแทกพื้นอย่างแรงและเสียชีวิตทันที "จอน เจมส์" เพิ่งโพสต์คลิปขณะฝึกซ้อมถ่ายทำฉากนี้ ในอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยไม่มีโอกาสรู้ล่วงหน้าว่าฉากผาดโผนที่เขาทุ่มเทหนักมากนี้จะต้องแลกมาด้วยชีวิตในเวลาไม่ถึง 20 วันต่อมา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และคณะกรรมการความปลอดภัยทางการคมนาคมกำลังเร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงครั้งนี้

"จอน เจมส์ แมคเมอร์เรย์" เคยเป็นนักกีฬาสกีมาก่อน แต่หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจนไม่สามารถเล่นสกีต่อได้ เขาก็เบนเข็มมาเป็นนักร้อง ปล่อยอัลบั้มแรก Rex Leo ในปี 2016 ขึ้นชื่อเรื่องชอบแสดงฉากผาดโผนด้วยตัวเอง เคยได้รับบาดเจ็บรุนแรงหลายครั้ง จนต้องเข้ารับการผ่าตัดไม่ต่ำกว่า 7 ครั้ง ที่หนักสุดคือ กระดูกคอร้าวและหลังหักแรปเปอร์ “จอน เจมส์” เสียชีวิตคากอง MV ตัวเอง


แรปเปอร์ “จอน เจมส์” เสียชีวิตคากอง MV ตัวเอง


แรปเปอร์ “จอน เจมส์” เสียชีวิตคากอง MV ตัวเองข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์