แหม่ม เซ็ง ไม่รับฉายา เจ้าแม่เบนโล

แม้จะตกจากบัลลังค์เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง


แต่ข่าวคราวนางเอกสาว "แหม่ม-คัทลียา กระจ่างเนตร์" ก็ยังมีออกมาให้แฟนๆ ได้ใจหายกันเป็นระลอก ล่าสุดมีข่าวลือว่าแหม่มถูกปลดกลางอากาศจากละคร "เปลือกเสน่หา" ของค่ายเอ็กแซ็กท์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ย้ำยังคงแสดงเหมือนเดิม พร้อมปฏิเสธข่าวลือเรื่องการย้ายรังร่วมงานกับทางช่อง 7นางเอกสาวกล่าวว่า


"ยังไม่มีค่ะ นี่ข่าวมาจากไหน อย่างที่แจ้งให้ทราบว่าเราเสนอรายการให้กับทุกๆ ช่องแล้วแต่ว่ามีบางรายการเหมาะสมกับช่องนี้ บางรายการเหมาะสมกับช่องนั้น"

นางเอกสาวกล่าวต่ออีกว่า

"ตอนนี้รายการของแหม่มยังไม่มี เพราะยังยุ่งอยู่กับการถ่ายละคร ส่วนของบริษัทลักษ์ฯ ก็เสนออยู่เรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ ส่วนละครกำลังถ่ายอยู่ค่ะ ก็ไม่ทราบว่ากระแสมาจากไหน ตอนนี้ก็ถ่ายไม่ถึงครึ่ง เพราะเพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อ เม.ย. แล้วก็มีวันหยุดเยอะ แล้วมาถ่ายจริงๆ จังประมาณ พ.ค. ตอนนี้ยังถ่ายยังไม่เสร็จ คงได้ดูอีกระยะนึงมั้งค่ะ"
ล่าสุดมีโอกาสเห็น น้องแมคทายาทตัวน้อยฉายแววนายแบบตั้งแต่ยังแบเบาะ ซ้ำยังมีข่าวว่าแหม่ม กักตัวลูกชายเอาไว้ นางเอกสาวกล่าวว่า

"น้องแมคสบายดีค่ะ ล่าสุดเพิ่งลงหนังสือแพรวไป ก็พาออกงานนะค่ะ แต่ไปแว๊บเดียวเพราะเขายังเล็กอยู่ ส่วนใหญ่งานที่เราไปถึงจะทุ่มครึ่ง ถึง สองทุ่ม ซึ่งเป็นเวลาที่เขาเข้านอน แต่ถ้าเป็นกลางวัน ไม่ได้เข้านอนหรือไม่ลำบากถ้าเราว่างจริงก็จะพาไปอยู่แล้ว ไม่ได้กักตัวไว้ ตอนนี้ ขวบ 8 เดือน กำลังน่ารักเลยค่ะ ตอนนี้ก็พูดเหมือนกันแต่เป็นคำๆ"

กับข่าวที่ว่าเธอเป็นต้นแบบของคำว่า "เบนโล" ที่มักใช้กับดาราที่โกหกไปซะแล้ว เจ้าตัวออกอาการเซ็งเล็กน้อย ก่อนตอบว่า


"แหม่มไม่มีความเห็นดีกว่าค่ะ แหม่มขอไม่พูดดีกว่า พูดไปก็ต่อความยาวสาวความยืด แน่นอนปกติทุกอย่างที่บอกความจริงก็คือความจริง มีอะไรก็พูดความจริง (โกรธมั้ยกระแสค่อนข้างแรง) ก็แล้วแต่ค่ะ แหม่มก็คิดว่าแหม่มต้องทำงานต่อไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว แหม่มต้องเดินหน้าน่ะค่ะ"

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้