บอย ประกาศิต ห้ามนักแสดงร่วมงานตู่

ตู่" นพพล โกมารชุน สุดงง


ค่าย "เอ็กแซ็กท์" ห้ามนักแสดงเล่นละครที่มาเสียบแทน เฮง เฮง เฮง ยันไม่มีอำนาจขอเวลาช่อง แค่ทำหน้าที่รับจ้างผลิตเท่านั้น

ทำเอา "บอย" ถกลเกียรติ วีรวรรณ ถึงกับออกอาการงอนกันเลยทีเดียว เมื่อช่อง 7 สี สั่งถอดซิทคอม "เฮง เฮง เฮง" ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11.15 น.ออก และให้ละคร"บ้านใกล้หัวใจติดกัน" ของ ฮั้ง มาโนก้า บริษัทลูกของเป่า จิน จง เสียบแทน ทั้งที่ทำเรตติ้งดีมาตลอด


เมื่อถามเรื่องดังกล่าวไปยัง "ตู่" นพพล หัวเรือใหญ่แห่งเป่า จิน จง


ก็ได้รับคำตอบว่า ตอนที่นำเสนอละครเรื่อง บ้านใกล้หัวใจติดกัน ไปทางช่อง ก็ไม่ได้คิดว่าจะไปเสียบแทนที่ของค่ายเอ็กแซ็กท์แต่อย่างใด

"เรามีหน้าที่ผลิต รับจ้างผลิต เราก็ทำตามช่องสั่งเท่านั้น ตอนสั่งเรายังไม่รู้เลยว่าลงเวลาไหน ตอนแรกคิดว่าลงวันอาทิตย์ ช่วงเวลาเดียวกันกับ รวมพลคนก้นบาตร ด้วยซ้ำ เพราะเราเป็นคนเปิดละครในช่วงนั้น แล้วก็ทำจนผลตอบรับดีและทางช่องได้สั่งเพิ่มตอน ตอนนี้ละครของเราก็มีปัญหาอยู่ คือ นักแสดงที่เอ็กแซ็กท์ไม่ให้มาเล่น คือ น้ากล้วย เชิญยิ้ม และนักแสดงตลกหญิงอีกคนหนึ่ง ชื่อเล่น นิดหน่อย ทำให้ต้องเปลี่ยนตัวกลางคัน" ตู่ กล่าวผู้ผลิตละครรุ่นเก๋า กล่าวต่อว่า


ปัญหาดังกล่าว สร้างผลกระทบให้พอสมควร เนื่องจากละครถ่ายได้ประมาณ 3-4 ตอนแล้ว

"ตอนนี้ก็ทำรายงานให้ทางช่องทราบแล้ว เราเองก็ไม่รู้จะทำยังไง เพราะโทรไปบอกคิวเขา แต่เขาบอกว่าไม่มาแล้ว เอ็กแซ็กท์สั่ง เราก็งงมีอย่างนี้ด้วยเหรอ ไม่เคยเจอ ถามว่าจะผิดใจไหม ไม่หรอก สำหรับเราไม่ แต่สำหรับเขา ตรงนี้เราไม่รู้จริงๆ ทำไมจะมาโกรธเราล่ะ เรารับจ้างผลิต คุณไปโกรธช่อง 7 สิ เราไม่เกี่ยว เราไม่ได้มีอำนาจจะเอาเวลาไหนได้"


ตัวนิดหน่อยก็เคยเล่นของเรามาเยอะ

ทั้ง เพลงผ้าฟ้าล้อมดาว แคนลำโขง แต่เขาบอกไม่มาแล้ว เอ็กแซ็กท์สั่งไม่ให้มาเล่น ก็งงว่าทำไมกัน คุณก็เคยมาเล่นของเราตั้งเยอะแล้ว ตกลงเป็นสังกัดเหรอ เราจะได้ไม่ต้องเรียก เพราะเรามีปัญหานะ เสียหายนะที่ไม่มา ส่วนจะปรับยังไงก็แล้วแต่ช่อง เพราะเรามีหน้าที่รายงาน ว่าเขาเปลี่ยนตัวแล้ว ไม่สามารถมาเล่นได้ เพราะเอ็กแซ็กท์สั่งไม่ให้มาเล่น แต่คงไม่ตัดบทเขาทิ้ง จะเป็นการแก้บทแทน เพราะไม่งั้นเราออกอากาศไม่ทันแน่" ตู่ กล่าวอย่างร้อนใจ

ถามว่ากับ 2 นักแสดงที่กล่าวถึง จะสามารถร่วมงานกันได้อีกหรือไม่นั้น

นักแสดงและผู้สร้างฝีมือดี กล่าวว่า คงต้องถามก่อนว่าจะสามารถมาเล่นได้ไหม เพราะปัญหาจะได้ไม่เกิดซ้ำอีก

"งานที่ถ่ายไปแต่ละวันใช้เงินเยอะ เกือบแสนบาท ถ้าไม่มาก็ต้องเปลี่ยนตัวกระทันหัน มันเสีย ถามว่าเกร็งไหมกับการมาแทนที่เวลาเขา ไม่เกร็งหรอก เพราะถ้าเกร็งก็คงไม่กล้าทำอะไร" ตู่ กล่าวในที่สุดเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้