ชมพู่ เหนือชั้น ตบเกรซ ละเลง ปลาร้า

ชมพู่ วาดลีลาเสียบ แตงโม ละเลงเพลงตบ เกรซ ด้วยปลาร้า


หลังสาวซ่า "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ประสบอุบัติเหตุรถชน ละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ทางช่อง 7 ของค่ายดาราวิดีโอ เลยต้องเปลี่ยนตัว คว้านักแสดงสาวเซ็กซี่ "ชมพู่" อารยา เอ.ฮาร์เก็ต มาเสียบแทน

การเป็นมวยแทน


สาว "ชมพู่" บอกไม่คิดมาก "เรื่องที่ต้องมาแทนแตงโมก็ไม่ได้คิดมากอะไร ถือเป็นการทำงานและผู้ใหญ่พิจารณาแล้วว่าเราเหมาะ ก็เล่นค่ะ"ล่าสุดถ่ายทำฉากสำคัญ


ระหว่าง "ชมพู่" กับนางร้ายน้องใหม่ "เกรซ" กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ซึ่งในเรื่องทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน แต่เป็นไม้เบื่อไม้เมา โดย "เกรซ" รับบท "อินทิรา" แอบควง "นคร" (เขตต์ ฐานทัพ) มากินข้าวที่ร้านอาหาร

แล้ว ชมพู่ ในบท เมทินี แฟนสาวของ นคร


ก็ตามมาราวีถึงห้องน้ำแล้วเอาปลาร้าราดหัว "เกรซ" จนเกิด "ศึกชิงนาย" ของ 2 สาว ตบกันสนั่นห้องน้ำทำเอาทั้งคู่เนื้อตัวเละเทะไปหมด

ฉากนี้ ดาราวิดีโอ ยกกองไปถ่ายทำที่


ร้านอาหารสายลม ริมทะเลบางปู จ.สมุทรปราการ ผู้กำกับการแสดง "สำรวย รักชาติ" ให้ทั้ง "ชมพู่" และ "เกรซ"

ซ้อมก่อนถ่ายจริง ซึ่งทั้งคู่ผลัดกันรุกและรับในการตบ

"ชมพู่" ขึ้นคร่อม "เกรซ" บ้าง เสร็จแล้วอีกฝ่ายก็ขึ้นคร่อมบ้าง สองสาวเน้นที่การกะจังหวะการเหวี่ยงมือไม่ให้ตบพลาด

ถึงเวลาถ่ายจริง


ถึงแม้ห้องน้ำจะเล็ก แต่ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับทั้งคู่ นอกจากนั้นทีมงานยังเอาปลาร้าปลอมซึ่งทำจากรำข้าวผสมปลาสด ๆ ที่มีสีคล้ายปลาร้าจริงออกมา แม้เป็นของปลอมแต่กลิ่นก็โชยน่าดู

คัตแรกที่ถ่าย "ชมพู่" ราดปลาร้าใส่ "เกรซ" เพียงนิดหน่อย


จึงยังไม่สะใจ ผู้กำกับฯ "สำรวย" เลยให้ราดตั้งแต่หัวจรดเท้า พอราดแล้ว "เกรซ" เกิดอาการเคืองตาเพราะดันใส่คอนแท็กต์เลนส์เลยต้องพักเป็นระยะๆ เพื่อให้ล้างตา

จากนั้นทั้งคู่ก็ละเลงเพลงตบ


ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ล้มกลิ้งไปกับพื้นเขรอะด้วยปลาร้าปลอม และมาสิ้นสุดตอน "ชมพู่" จับเอาปลาร้าซึ่งเป็นปลาสดๆ ยัดใส่ปาก "เกรซ" จนสาวเจ้าร้องกรี๊ดลั่นห้องน้ำ

ปล้ำตบกันจนถูกใจผู้กำกับฯ


แล้วเสียงคัตก็ดังขึ้น ทั้งคู่รีบวิ่งมาเช็กเทปและพอใจกับภาพที่ออกมาก่อนให้สัมภาษณ์

โดย "ชมพู่" เผยว่า


"วันนี้เป็นวันแรกที่ถ่ายทำแบบจริงจัง และเละเทะกับปลาร้าปลอมอย่างมาก ตอนแรกคิดว่าชมเป็นคนราดน้องเกรซแล้วตัวเองไม่เปื้อน แต่ที่ไหนได้เปื้อนไม่ต่างอะไรกับเกรซ โดยส่วนตัวชมไม่ได้รังเกียจปลาร้าเพราะเราก็กินและคุณแม่ก็เป็นคนอีสาน สามารถหยิบจับได้ค่ะ"

ฝ่าย เกรซ บอกว่า


สำหรับปลาสดที่พี่ชมยัดใส่ปากเกรซ รสชาติเฝื่อนมากๆ เล่นฉากนี้กับพี่ชมสนุกมาก แต่เหนื่อยเพราะต้องผลัดกันรุกผลัดกันรับ แต่พี่ชมน่ารักมากค่ะ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้