สิ้นสุดการรอคอย ดวงใจเทวพรหม ภาคต่อ สุภาพบุรุษจุทาเทพฯ มาแน่!!

สิ้นสุดการรอคอย ดวงใจเทวพรหม ภาคต่อ สุภาพบุรุษจุทาเทพฯ มาแน่!!


       หากจะบอกว่า"สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" เป็น1ในซีรี่ส์ที่แจ้งเกิดพระ-นางแถวหน้าประดับช่อง 3 และวงการบันเทิงไทยมากที่สุดก็คงไม่ผิดนักเพราะมีพระ-นางที่ตัดสายสะดือก้าวขึ้นเป็นตัวท็อปของช่องและประเทศมาก ถึง 5 คู่

ไม่ว่าจะเป็น เกรท วรินทร -พรีม รณิดา จากคุณชายธราธร

โป๊บ ธนวรรธน์-มิว นิษฐา จาก คุณชายปวรรุจ ,

เจมส์ จิรายุ -เบลล่า ราณี จาก คุณชายพุฒิภัทร ,

แต้ว ณฐพร-บอม ธนินทร์ จากคุณชาย รัชชานนท์

และ เจมส์มา -มิ้นต์ ชาลิดา จาก คุณชายรณพีร์สิ้นสุดการรอคอย ดวงใจเทวพรหม ภาคต่อ สุภาพบุรุษจุทาเทพฯ มาแน่!!

 จากวันนั้นจนถึงวันนี้เวลาผ่านไปกว่า 7-8 ปี และล่าสุดก็สิ้นสุดการรอคอยเมื่อมีข่าวแว่วๆว่าช่อง3เตรียมหยิบเรื่องราวภาคต่อรุ่นลูกของ "5คุณชายและ5สะใภ้" อย่าง ดวงใจเทวพรหม มาสานต่อความปังกันอีกครั้ง ซึ่งอยู่ในระหว่างการตระเตรียมงาน และวางตัวนักแสดง 

ซึ่งเหล่าชาวเน็ตก็ตอบรับกับกระแสข่าวนี้กันล้นหลาม มีการออกมาวางตัวนักแสดงที่เหมาะสมกันหลายราย ซึ่งรายชื่อที่ติดโผเข้ามานั้นส่วนมากจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของช่องที่รอคอยแจ้งเกิดดังนี้

ฝ่ายชาย
 
ภณ ณ วัสน์ ,อิน สาริน, ก้อด อิทธิพัฒน์,นาย ณภัทร,มาสุ จรรยางค์ดีกุล ,กรรณ สวัสดิวัฒน์ ฯลฯ

ฝ่ายหญิง 
จีน่า ญีน่า ,เก้า สุภัสสรา,แพททีเซีย กู้ด,เดียร์น่า ฟรีโป้,ณิชา ณัฐณิชา,บัว นลินทิพย์,เก้า สุภัสสรา,น้ำหวาน ภูริตา ,อุ๋ม อิษยา ฯลฯ

ซึ่งสุดท้ายแล้วนักแสดงคนไหนจะโชคดีได้รับคัดเลือกให้สวมบทบาทสานต่อตำนานซีรี่ส์สุดปังเรื่องนี้แฟนๆช่อง 3 ต้องรอลุ้นกันอีกที

สิ้นสุดการรอคอย ดวงใจเทวพรหม ภาคต่อ สุภาพบุรุษจุทาเทพฯ มาแน่!!

สำหรับ ดวงใจเทวพรหม เป็นซีรี่ส์ภาคต่อของ สุภาพบุรุษจุทาเทพฯ ประกอบด้วย "ลออจันทร์" โดย ซ่อนกลิ่น, "ขวัญฤทัย" โดย เก้าแต้ม, "ใจพิสุทธิ์" โดย แพรณัฐ, "ดุจอัปสร" โดย ณารา และ "พรชีวัน" โดย ร่มแก้ว

โดยแต่ละเรื่องมี เรื่องราวย่อๆดังนี้ >>>>

สิ้นสุดการรอคอย ดวงใจเทวพรหม ภาคต่อ สุภาพบุรุษจุทาเทพฯ มาแน่!!

ลออจันทร์ :::
เจ้าลออจันทร์ พูคำวงศ์ หรือ ลออจันทร์ พันธุ์เทวา/ลออ เป็นธิดาของเจ้าวีระวงศ์กับอองเดรย์ รูว์ฟิเย
ลออจันทร์เป็นหญิงสาวที่รักครอบครัว แต่มีเหตุการณ์ทำให้ทุกคนเข้าใจท่านทวดของเธอผิด เธอจึงพยายามแก้ไขชื่อเสียงให้กับครอบครัว 

โดยปลอมตัวมาสมัครเป็นเลขาฯของหม่อมหลวงภูธเนศ เพื่อหาลู่ทางขโมยสร้อยอัจนาจักระ ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าครอบครัวของเธอบริสุทธิ์

หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ :::
หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ หรือ คุณภู เป็นบุตรคนแรกที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์รัชชานนท์กับเจ้าสร้อยฟ้า เป็นพี่ชายของหม่อมหลวงกัณฐิกา 

เป็นพระนัดดาของเจ้าหลวงรังสิมันตุ์ และเป็นพระสหายสนิทของเจ้าศตรัศมี รัชทายาทแห่งเวียงภูคำ มีนิสัยจริงจังกับงาน และมีความรับผิดชอบกับงานสูง แต่เมื่ออยู่นอกเวลางานจะเป็นคนเฮฮา 
อารมณ์ดี เขามีตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการในห้างเจทีเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าหนึ่งในหุ้นส่วนของบริษัท เจที พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ขวัญฤทัย ::::
ขวัญฤทัย เทวพรหม หรือ ขวัญ/ทัย เป็นบุตรสาวของหม่อมหลวงมารตีกับนายพลพินิจ เป็นลูกพี่ของชายสองคนคือ สำลีกับไม้ซีก มีนิสัยห้าวๆ เหมือนผู้ชาย  รักแม่และพี่ชายมาก เป็นน้องสาวต่างบิดาของก้องภพ มีอาชีพช่วยก้องภพขายกับข้าวและนำมาส่งสำหรับคนที่ต้องการซื้อกับข้าว เธอและครอบครัวอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงรายเข้าใจผิดคิดว่าพระเอกชอบไม้ป่าเดียวกัน

พันตรีนายแพทย์ หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ หรือ คุณฉัตร เป็นบุตรคนแรกที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์พุฒิภัทรกับกรองแก้ว เป็นพี่ชายของหม่อมหลวงปกเกศ มีนิสัยนิ่งๆ ค่อนข้างสุขุม 

จริงจังกับงาน แต่เมื่อเวลาสังสรรค์ ก็เป็นคนเฮฮา เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่ถือตัว ฉัตรเกล้ามีอาชีพเป็นแพทย์ทหาร ไปประจำอยู่ที่โรงพยาบาลค่ายในจังหวัดเชียงราย

ใจพิสุทธิ์:::
ใจพิสุทธิ์ เทวพรหม หรือ หนูพุก/หมูพุก เป็นคุณครูสาวที่เมื่อก่อนมีเป็นคนอ้วน และเป็นคนที่หม่อมหลวงรณจักรกับหม่อมหลวงภูธเนศชอบแกล้ง แต่โตมากลับกลายเป็นสาวสวย มีขาเรียว ถึงขนาดหม่อมหลวงรณจักรจำไม่ได้ และใจพิสุทธิ์เป็นครูประจำชั้นของส้มจี๊ดกับปลาวาฬอีกด้วย

ร้อยเอกหม่อมหลวงรณจักร จุฑาเทพ หรือ คุณจักร เป็นบุตรคนโตที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์รณพีร์กับเพียงขวัญ มีน้องชายและน้องสาวอีก 4 คน มีนิสัยขี้เล่น เจ้าชู้ ขี้อ้อน 

แต่เวลาทำงานจะจริงจังกับงาน และมีความรับผิดชอบสูง เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ เหมือนหม่อมราชวงศ์รณพีร์ไม่มีผิด รณจักรรับราชการเป็นทหารม้ารักษาพระองค์

ดุจอัปสร:::

ดุจอัปสร เทวพรหม หรือ ฟ้า เป็นบุตรสาวของหม่อมหลวงวิไลรัมภา มีนิสัยรักมารดามากถึงขนาดยอมทำตามใจมารดาทุกอย่าง โดยปลอมตัวมาสมัครเป็นเลขานุการของหม่อมหลวงอศิร

เพื่อจะหาทางเข้าไปแก้แค้นกับบุตรชายของหม่อมราชวงศ์รณพีร์ ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นผู้บัญชาการทหารอากาศตามความต้องการของมารดา

พันตรีหม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ หรือ คุณเพชร/พี่เพชร เป็นบุตรคนแรกที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์ธราธรกับหม่อมหลวงระวีรำไพ เป็นพี่ชายของหม่อมหลวงอณิษฐา

มีนิสัยสุขุม นิ่ง ตามแบบของพี่ชายคนโต สามารถเป็นที่ปรึกษาให้กับน้องๆได้ มีนิสัยคล้ายๆ หม่อมราชวงศ์ธราธรผู้เป็นบิดา ช่วงแรกมีอาชีพรับราชการทหารแต่ภายหลังลาออกเพื่อกลับมาช่วยกิจการของครอบครัว

พรชีวัน:::

พรชีวันวงศ์นคร หรือ ชีวัน มีนิสัยร่าเริง เป็นคนตรงๆ คิดอะไรก็พูดออกมากอย่างนั้น เธอได้รับความอุปการะจากทวดอ่อน ส่งเสียให้เธอได้ไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่ประเทศอิตาลี แต่อยู่คนละเมืองกับหม่อมหลวงสรุจ และพรชีวาผู้เป็นลูกพี่ลูกน้อง วันหนึ่ง โชคชะตาก็ทำให้เธอได้รับหน้าที่กามเทพสาวจำเป็น เพื่อตอบแทนพระคุณผู้มีพระคุณ

หม่อมหลวงสรุจ จุฑาเทพ หรือ คุณสรุจ เป็นบุตรคนเดียวที่เกิดจากหม่อมราชวงศ์ปวรรุจกับท่านหญิงวรรณรสา มีนิสัยค่อนข้างสุขุม พูดน้อยคล้ายบิดา จนคนอื่นมองว่าเขาเป็นคนหยิ่งยโส ถือตัว เข้าถึงยาก แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนใจดี ช่างเจรจา ตามนิสัยของนักการทูต

รวมถึงชอบปรนนิบัติคนอื่นๆ เหมือนผู้เป็นบิดามาก เขามีตำแหน่งเป็นเลขานุการโท ประจำสถานทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี ประเทศสหรัฐอเมริกา และภายหลังได้ย้ายมาเป็นเลขานุการเอก ประจำสถานทูตไทย ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี สรุจโดนกามเทพสาวจับคู่ให้กับพรชีวา เทวพรหม แต่เขากลับตกหลุมรักกามเทพสาวเสียเอง

สิ้นสุดการรอคอย ดวงใจเทวพรหม ภาคต่อ สุภาพบุรุษจุทาเทพฯ มาแน่!!

เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : แก่เกิน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.185.82

184.22.185.82,,184-22-185-0.24.nat.tls1a-cgn01.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
น่าจะเอาแมทมาเป็นนางเอกนะ คงจะเรียกแขกได้ดี


[ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 14:34 น. ]
คุณ : oi
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.29.54.58

202.29.54.58,,202.29.54.58 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ถ้านักแสดงลงแต่ละบทเรียบร้อยแล้ว เอามาเขียนให้อ่านอีกนะคะ จะได้ฟินรอละคร


[ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 15:34 น. ]
คุณ : kaka
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 115.31.183.130

115.31.183.130,,115.31.183.130 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
งื้อออ ดีใจอ่ะ สะสมหนังสือรอมานานมาก มาสักทีนะ


[ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 15:58 น. ]
คุณ : เออว่ะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.5.251.164

171.5.251.164,,mx-ll-171.5.251-164.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ถ้ามีแมตตี้มาเล่นคง”ขาดทุนย่อยยับ ขายไม่ออกหรือจะว่าไปอาจ..ทำให้ แฟนคลับช่องน้อยสีพากันย้ายก้นไปดูช่องอื่นแน่นอน(เหมือนที่ว่า..ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง)”.


[ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 17:58 น. ]
คุณ : loveinthemist
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.229.137.197

49.229.137.197,,49.229.137.197 ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ดารานางเอกที่แคสติ้งแถวบนดีมากsss


[ วันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 07:13 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์