ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 เรื่องย่อ

ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 เรื่องย่อ

ทิ้งท้ายให้ลุ้นกันตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว ในที่สุดก็ถึงเวลาสร้างประวัติศาสตร์ชาติเทยครั้งใหม่ สำหรับ "ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2" จากค่าย จีดีเอช ที่เตรียมลงจอในเร็วๆนี้แล้ว โดยในซีซั่นนี้ ตัวละครที่ทุกคนคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น กัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข), กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม), คิม (เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และ แนตตี้ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) มากันครบทีมเช่นเคย พร้อมด้วยแขกรับเชิญที่จะมาเซอร์ไพร์ส สร้างสีสันกันเต็มอรรถรส!!

งานนี้ ผู้กำกับ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ขอจัดหนัก!! จัดเต็ม!! กับเรื่องราวของเหล่าชะนี เก้ง กว้าง ที่ทั้งแสบ แซ่บ นัว พัวพันยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เรียกว่าการกลับมาครั้งนี้ แฟนๆเตรียมจิกหมอนไว้ได้เลย เมื่อเหล่าตุ๊ดซี่ส์ที่เคยโดนเท...จะกลับมามีเฮอีกครั้ง!! เรียกว่าแต่ละคนจะได้คู่...ผู้มาเต็ม แถมเป็นตัวเป็นตนมากกว่าเดิม

ซึ่งวีรกรรมของเพื่อนซี้ และคู่ของแต่ละนาง จะสร้างความฮือฮาวารีดำเนินขนาดไหน ติดตามชมปรากฏการณ์ความรักครั้งใหม่ของเหล่าตุ๊ดซี่ส์ได้ใน "ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2" เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 ทางช่อง GMM25 และ LINE TV


ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 เรื่องย่อ
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์