เบื้องหลังภาพน่ารักๆ ละคร จับกัง


 เปิดความบันเทิงด้วยเสียงเพลงและมิวสิควิดีโอสนุกๆ จากละคร จับกัง ตามด้วยเบื้องหลังภาพน่ารักๆ ที่แฟนๆ พูดถึงทางโลกโซเชียล เพลง ฉันรักบ้านเกิด ได้อารมณ์ท้องทุ่งนาเขียวขจี ทีมงานค่าย นพพร โปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ เลือกสถานที่ได้แจ่ม ที่ จ.นครนายก ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพ ส่วนอีกเพลงก็เรียกเสียงปรบมือชาวเน็ตกันท่วมท้น เปิดตัว ไท ธนาวุฒิ ไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นผู้ชายคนนี้โชว์ฝีมือทางจอแก้ว

มาดูฉากบู๊แมนๆ ของพระเอกกันบ้าง ลีลาเตะต่อย โหดไม่ใช่เล่น เข้ากรุงมาแล้วก็ไม่วายมีเหตุให้บู๊อีกจนได้ แต่มาดกวนๆ ปนเจี๋ยมเจี๊ยมนิดๆ ของ กล้า ทำสาวๆ นอกจอเริ่มเทคะแนนรักกันให้แล้ว เรื่องนี้จะได้เห็น 3 หนุ่ม บิ๊กเอ็ม ลิขิต, หมู ภูษณะ และ โหน ธนากร เป็นจับกัง แต่กว่าจะทำอาชีพนี้ได้ ต้องมีบททดสอบ ขณะที่ แจมมี่ ปาณิชดา ก็ดูจะสนุกกว่าใครในฉากนี้ ส่วนหนุ่มอีกคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ บทบาท ด้วง ของ โหน ธนากร ที่ฝากฝีมือแสดงเรื่องแรกก็ถูกพูดถึงว่า ผู้ชายอะไร ยิ้มแล้วโลกสดใสจัง ขอบอกว่า ผู้ชายอารมณ์ดีคนนี้ อยู่ใกล้ใครล่ะก็ ระวังตกหลุมรักเขาโดยไม่รู้ตัวนะ 

ความน่ารักและมิตรภาพระหว่าง 3 หนุ่ม เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แฟนๆ เป็นกำลังใจให้หนุ่มๆ กลุ่มนี้กันด้วยนะ เย็นวันนี้กำลังสนุก ไม่รู้ว่า กล้า จะถูกนางเอกแกล้งอะไรอีกหรือเปล่าเบื้องหลังภาพน่ารักๆ ละคร จับกัง


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้