เตรียมเฮ! ณเดช คู่แต้ว ลง ลมซ่อนรัก

เตรียมเฮ!  ณเดช คู่แต้ว ลง ลมซ่อนรัก


เตรียมเฮ! ' ณเดช' คู่'แต้ว' ลง 'ลมซ่อนรัก' 

แฟนๆที่รอลุ้นให้  'พระ-นาง' ณเดช คุกิมิยะ และ แต้ว ณฐพร เตมีรักษณ์ มีผลงานละครคู่กันซักกะที ! เตรียมกรี๊ดดด ให้สุดดเสียงได้เล๊ย .. เพราะว่า 'พระเอก-นางเอก' คู่นี้เค้าเตรียมจับคู่ลงละคร เรื่องใหม่ของ ค่ายละคร ผู้จัดดัง 'แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ ' ใน 'ลมซ่อนรัก' นวนิยายโรแมนติก - ดราม่า จากปลายปากกาของ 'นราเกตต์' โดย ในเรื่องนี้ 'หนุ่มณเดช' จะได้พลิกบทบาทครั้งสำคัญ โดยจะรับบทเป็น ฝาแฝด และประกบกับ 2 นางเอก ซึ่งวางตัวไปแล้ว 1 นั่นก็คือ สาวแต้ว ณฐพร นั่นเอง ส่วนอีกคน กำลังรอลุ้นว่า ใครจะคว้าไปครอง...

สำหรับ 'ลมซ่อนรัก' เป็นเรื่องราวของ ภัทริน หญิงสาวผู้อ่อนต่อโลก หลงคิดว่าเพื่อนชายมอบความรักให้ด้วยใจจริง มารู้ตัวว่าถูกเขาหลอกใช้เป็นเครื่องมือ ก็เมื่อวันต้องรับชดใช้ในสิ่งที่เขาใส่ร้ายป้ายสี

วันเวลาที่ซมซานกลับบ้านเกิดที่เมืองเหนือไปพักรักษาแผลใจ ภัทรินได้รับข้อเสนอจากปราณนต์ คุณหมอผู้มีอุดมการณ์ ให้แต่งงานหลอก ๆ กับเขาเพื่อตบตาบิดา แลกกับเงินก้อนใหญ่ให้หญิงสาวนำไปใช้หนี้

ภัทรินตกสู่วังวนของการหลอกลวงอีกครั้ง...หลอกพ่อแม่เพื่อนพ้องของทั้งสองฝ่ายว่าได้ร่วมหอลงโรงกันนั่นหนึ่งละ สองคือหลอกตัวเองว่าไม่ได้รักกัน...แต่จะทำได้ง่าย ๆ หรือ

การหลอกลวงยังคงเกิดต่อเนื่องไม่จบสิ้น จนกว่าคนทั้งคู่จะจูงมือกันเดินไปจนสุดทางรัก...ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร


แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร


ขอบคุณข้อมูลจาก FB คุณ นราเกตต์

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้