หนังโกอินเตอร์ ซอง เฮย์เคียว แป้ก!! ฮอลลีวู้ดต้อนรับไม่อบอุ่น


โดยเซาะเปีย

กับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ "ซอง เฮย์เคียว" ที่หวังไว้ว่าจะใช้กรุยทางสู่ฮอลลีวู้ด หลังจากที่เคยรายงานไปครั้งหนึ่งซึ่งนานมากแล้ว ล่าสุด ได้ฤกษ์ลงโรงฉายที่เกาหลี 25 พฤศจิกายนนี้


หลังจากได้ไปเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "Fetish" ซึ่งเป็นโปรดักชั่นร่วมระหว่างเกาหลีและสหรัฐฯ ที่เทศกาลภาพยนตร์ปูซาน เมื่อปี 2008 "ซอง เฮย์เคียว" กล่าวถึงผลงานเรื่องนี้ว่า "มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อมาก และชั้นก็อินกับมันเพราะบทที่ได้รับน่าสนใจ และคิดว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก"

สำหรับเรื่องนี้ "ซอง เฮย์เคียว" รับบทเป็นหญิงสาวที่แต่งงานเข้าไปในครอบครัวลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกาแล้วก็ย้ายมาอยู่นิวเจอร์ซี่ และถูกแม่ผัวคอยควบคุมระรานอยู่ตลอดเวลา เหตุการณ์เริ่มเข้มข้นหลังจากที่สามีเธอตายไป เธอก็มีปฏิสัมพันธ์กับคู่รักหนุ่มสาวเพื่อนบ้านจอห์นและจูลี่ ซึ่งเป็นคนอเมริกันโดยแท้ หนังเน้นไปที่เรื่องเหนือธรรมชาติ โดย "ซอง เฮย์เคียว" รับบทเป็นทายาทของคนทรงเจ้า

อย่างไรก็ตาม กลับไม่ประสบความสำเร็จนักในตลาดฮอลลีวู้ด โดยถูกนักวิจารณ์สับว่า "เหมือนจะดูมีชั้นเชิงดี" แต่ก็ดูเกินจริงเกินไปกับดูเสแสร้างมากไปในส่วนของการแสดง ในขณะที่บทประพันธ์นั้นแสนจะจืดชืด

...คงต้องติดตามต่อไปว่ากับตลาดในบ้านแล้วเธอยังจะประสบความสำเร็จอยู่หรือไม่...เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้