นิชคุณจะรับหน้าที่พิธีกร มิวสิค คอร์คู่ซูซี่

นิชคุณ  แห่งวงทูพีเอ็มได้รับเลือกให้ทำหน้าที่พิธีกรรายการเพลงสุดฮิต "มิวสิค คอร์" เป็นระยะเวลา  1 สัปดาห์...

สื่อเกาหลีใต้รายงานเมื่อวันที่ 11 ส.ค.ว่า  นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องสายเลือดไทยแห่งวงบอยแบนด์ชื่อดัง ทูพีเอ็ม (2PM) ของวงการบันเทิงโสมขาว ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่พิธีกรรายการเพลง "มิวสิค คอร์" ทางสถานีโทรทัศน์เอ็มบีซีของเกาหลีใต้เป็นเวลา 1 สัปดาห์


รายงานข่าวระบุว่านิชคุณ วัย 22  ปี ซึ่งเกิดที่มลรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯและเข้าสู่วงการบันเทิงของแดนกิมจิอย่างเต็มตัวตั้งแต่ปี 2008

ภายใต้สังกัดของ "เจวายพี  เอ็นเตอร์เทนเมนต์" ได้รับเลือกให้เข้ามาทำหน้าที่พิธีกรรายการดังกล่าวร่วมกับสาว "ซูซี" แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ " Miss A"   เป็นเวลา 1 สัปดาห์  ต่อจากหนุ่ม อี จีนกี หรือ "โอนิว"  แห่งวงไชนี (SHINee) และสาวคริสตัลแห่งวงเอฟ (เอ็กซ์) ที่รับหน้าที่นี้เมื่อสัปดาห์ก่อน

รายการมิวสิค คอร์ ยังคงไม่สามารถหาพิธีกรมาทำหน้าที่แบบถาวรได้

นับตั้งแต่ที่ 2 สาวแห่งวง "เกิร์ลส์  เจนเนอเรชั่น" อย่าง สเตฟานี ฮวาง หรือ "ทิฟฟานี" และควอน ยูริ ตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นพิธีกรไปเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งนี้ ทางผู้บริหารของสถานีโทรทัศน์เอ็มบีซียืนยันว่าจะยังคงรูปแบบของรายการมิวสิค คอร์ ที่ให้มีการเปลี่ยนพิธีกรทุกสัปดาห์เช่นนี้ต่อไปอีกระยะหนึ่ง  จนกว่าจะสามารถหาผู้ที่มีความเหมาะสมมากที่สุด มาทำหน้าที่พิธีกรรายการเพลงดังกล่าวเป็นการถาวรได้.เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้