ซีรี่ย์แนะนำ Air City


      Air City เป็นเรื่องราวของทีมงานที่ต้องรักษาความปลอดภัยที่สนามบินนานาชาติอินชนประเทศเกาหลี  ซึ่งเรื่องนี้ลงทุนสร้างสูงมาก  พร้อมทั้งได้ดาราระดับแม่เหล็กมาร่วมแสดง รับรองว่าแค่เห็นฉากก็คุ้มแล้วแล้ว

Choi Ji Woo - Lee Jung Jae (นางเอก - พระเอก)


เรื่องย่อ

           Han Do Kyung(Choi Ji Woo ) ถูกย้ายมารับตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการในสนามบินอินชอน สาวสวยมากความสามารถผู้ไม่เคยก้มหัวให้ใคร เธอสามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา และทุ่มเทสุดชีวิตให้แก่การทำงานในสนามบินแห่งนี้ และเหตุการณ์จับตาดูผู้ต้องสงสัยเกิดตาลปัตร ทำให้เธอรู้จักกับ Kim Ji Sung(Lee Jung Jae ) รับบทเจ้าหน้าที่สืบราชการลับ ดูภายนอกเหมือนคนเยือกเย็น   แต่เค้าไม่เคยเชื่อในระบอบการทำงานขององค์กร เพราะไม่สามารถเอาตัวคนผิดมาลงโทษได้ อย่างเช่นวิธีการของเขา และในอีกมุมหนึ่ง Kim Ji Sung เคยไม่สมหวังในรักกับ Seo Myung Woo (Moon Jeong Heui) แพทย์อาสาสมัครที่เข้ามาร่วมโครงการแพทย์ที่โรงพยาบาลในสนามบินอินชอน
Choi Ji Woo - Lee Jung Jae (นางเอก - พระเอก)


          ตอนแรกLee Jin Wook และKim Ji Sung มักจะมีปัญหาขัดแย้งกันบ่อยเนื่องจากมีวิธีทำงานต่างกันแต่หลังจากที่Lee Jin Wook และKim Ji Sung ได้เผชิญหน้ากับเหตุการณ์อันตรายด้วยกันหลายครั้งจึงทำให้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆ

Choi Ji Woo - Lee Jung Jae - Lee Jin Wook (นางเอก - พระเอก - พระรอง)


           ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มที่ตกหลุมรักHan Do Kyung ก็คือ Kang Ha Joon(Lee Jin Wook ) หัวหน้าฝ่ายควบคุมปฏิบัติการที่สนามบิน เป็นคนใจร้อนทำงานรวดเร็ว แต่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับทุกๆคน  จึงทำให้Han Do Kyung รู้สึกลำบากใจมาก 


           ความสัมพันธ์ของเธอกับKim Ji Sung ยังคงไม่แน่นอนเพราะมีSeo Myung Woo เป็นหมอกบางๆกั้นเอาไว้  อีกทั้งยังมีเหตุการ์วุ่นวายต่างๆที่เกิดขึ้นภายในสนามบินที่ต้องแก้ไขอยู่ตลอดเวลา  และการไล่ล่าจับตัวอาชญากรที่ Kim Ji Sung ตามจับมาเป็นเวลานานแล้ว

Moon Jeong Heui - Lee Jung Jae - Lee Jung Jae - Lee Jin Wook


รายชื่อนักแสดง
 - Kim Ji Sung  รับบทโดย Lee Jung Jae
 - Han Do Kyung รับบทโดย Choi Ji Woo
 - Kang Ha Joon  รับบทโดย Lee Jin Wook
 - Seo Myung Woo  รับบทโดย Moon Jeong Heui

เครดิต :
แหล่งข่าว ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้