รวบพระเอกซีรีส์ดังแดนกิมจิเจ้าหญิงวุ่นวายเจ้าชายเย็นชาคาวงปาร์ตี้เสพยาพร้อมเพื่อน


     ช็อกวงการบันเทิงแดนกิมจิ โปลิศบุกรวบพระเอกซีรีส์ดัง"เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา"คาวงปาร์ตี้ยา พร้อมเพื่อนนักแสดงชายหญิง รวม 6 คน ในบ้านพักกลางกรุงโซล ด้านพระเอกดัง “จูจีฮุน” สารภาพว่าใช้สารเสพติดจริง พร้อมให้การซัดทอดถึงผู้ค้าในวงการบันเทิง

 


     รวบพระเอก ซีรีส์เกาหลีชื่อดัง “จูจีฮุน” เปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 27 เม.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงโซล ของเกาหลีใต้ ระบุ ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีใต้บุกเข้าบ้านพักหลังหนึ่งในกรุงโซลเมื่อกลางดึกวันอาทิตย์ หลังมีรายงานว่า มีปาร์ตี้มั่วยาอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว

     ทันทีที่ตำรวจไปถึงได้พบ จูจีฮุน วัย 27 ปี พระ เอกหนุ่มจากละครเรื่อง Princess Hours หรือเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ที่เคยออกอากาศทางช่อง 7 สี พร้อมกับยุนโซลฮี นักแสดงภาพยนตร์สาววัย 26 ปี และเยฮักยอง นักแสดง-นายแบบวัย 26 ปี รวมทั้งเพื่อนนายแบบและนางแบบอีก 3 คน กำลังร่วมวงเสพยากันอยู่ในบ้านพัก
     โดยจากการสอบสวน จูจีฮุน ให้การ รับสารภาพว่า เขาใช้สารเสพติดจริง พร้อมกันนั้น ยังให้การซัดทอดไปถึงผู้ค้าว่า เป็นคนใน  วงการบันเทิงคือ ยุนโซลฮี และเยฮักยอง ซึ่งหลังจากให้ปากคำและลงบันทึกประจำวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

     เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปล่อยตัวจูจีฮุน และเพื่อนที่ไม่ใช่นักแสดงกลับไปพร้อมรอส่งเรื่องฟ้องศาลในช่วงต้นเดือน พ.ค.


     สำหรับ จูจีฮุน เป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างมากทั่วเอเชียจากการรับบทเป็นเจ้าชายชิน จากละครเรื่องเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา  และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Naked Kitchen ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวอาจมีผลกระทบกับงานมีทติ้งแฟนคลับชาวญี่ปุ่นของจูจีฮุน ที่กำลังจะจัดขึ้นในกรุงโตเกียว พร้อมกันนั้น โปรเจคท์ละครอย่าง Tokyo Tower อาจได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน.

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้