ไว้อาลัย จาง จายอนเป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อวันที่ 7 มี.ค. 52 ที่ผ่านมาหนึ่งในนักแสดงสาวจากซีรี่ย์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลีตอนนี้อย่าง "Boys Over Flower" จาง จายอน ถูกพบเป็นศพภายในที่พักของเธอเอง


ซึ่งในเบื้องต้นทางตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเพราะอาการซึมเศร้า แต่แล้วจู่ ๆ ดูเหมือนทางตำรวจจะต้องสรุปสำนวนคดีใหม่ เพราะทางผู้จัดการของเธอได้เปิดเผยหลักฐานชิ้นใหม่ ที่เขียนด้วยลายมือของเธอเอง ซึ่งแสดงออกอย่างชัดเจนว่า ที่ผ่านมาเธอถูกต้นสังกัดบังคับให้ทำการต่าง ๆ ที่เธอไม่ค่อยจะเต็มใจเป็นต้นว่า ให้ไปดื่มเหล้ากับผู้กำกับ หรือแม้กระทั่งให้มีเพศสัมพันธ์กับผู้กำกับ เมื่อเธอปฏิเสธที่จะทำเรื่องเลวร้ายดังกล่าวต่อไป ก็ถูกข่มขู่รวมทั้งถูกทำร้ายร่างกาย จนเธอเกิดความเครียดจนต้องฆ่าตัวตายในที่สุด


อนึ่ง จาง จายอน นั้นเกิดวันที่ 25 ม.ค. 1980 เดบิวต์ผลงานแรกกับโฆษณาหมากฝรั่งล็อตเต้ จากนั้นก็มีผลงานร่วมแสดงในซีรี่ย์เรื่อง "내사랑 못난이" (แน ซารัง โมด นานี) ในปี 2006 จากนั้นเธอก็มีชื่อร่วมแสดงในภาพยนตร์เกาหลีอีกสองเรื่องและซีรี่ย์เรื่องล่าสุด "Boys Over Flower" (กด โพตา นัมจา) 2009 ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และส่งผลทำให้เธอแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวแต่ก็เป็นที่น่าเสียดายที่เส้นทางในวงการบันเทิงของเธอเพิ่งจะเริ่มต้นแท้ ๆ แต่ จายอน กลับต้องมาเสียชีวิตเสียก่อน อย่างไรก็ตามคงต้องขอให้เธอนอนหลับให้สบายและไปสู่สุขคติด้วยค่ะ

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้