JYJ ได้รับคอนเฟิร์มโชว์ Only One ในพิธีเปิด 17th Asian Games Incheon 2014

JYJ ได้รับคอนเฟิร์มโชว์ Only One ในพิธีเปิด 17th Asian Games Incheon 2014JYJ (คิมแจจุง Kim Jaejoong พัคยูชอน Park Yuchun คิมจุนซู Kim Junsu), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) เตรียมปรากฏตัวในพิธีเปิดและปิดงาน 17th Asian Games Incheon 2014 

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมพิธีเปิดมาแล้วแต่ไม่มีชื่อของ JYJ อยู่ด้วยทั้ง ๆ ที่เป็นถึงทูตกิตติมศักดิ์และเป็นคนร้องเพลงประจำงานของเอเชี่ยนเกมส์ในครั้งนี้ จนเกิดข้อถกเถียงในหมู่แฟนคลับถึงหลักเกณฑ์ในการคัดเลือกศิลปินในครั้งนี้ร่วมถึงความไม่โปร่งใสในการนำ JYJ มาโปรโมตเพื่อขายบัตรเข้าชมพิธีเปิดในครั้งนี้อีกด้วย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ช่วงบ่าย ณ THE NATIONAL MUSEUM OF CONTEMPORARY ART SEOUL คณะกรรมการผู้จัดงาน 17th Asian Games Incheon 2014 แถลงข่าวเกี่ยวกับพิธีเปิดและปิดงานเอเชี่ยนเกมส์ โดยมีผู้เข้าร่วมประกอบไปด้วย คิมจง ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมการกีฬาและการท่องเที่ยว, ควอนคยองซัง เลขาธิการคณะกรรมการผู้จัด, อิมควอนแทค ผู้ควบคุมงาน และ จางจิน โปรดิวเซอร์

ในงานวันนี้อิมควอนแทคร่วมกับจางจินได้มาพูดถึงโปรแกรมในพิธีเปิดและปิดงาน 17th Asian Games Incheon 2014

โดยทิศทางของพิธีเปิดและปิดจะไม่เน้นคนจำนวนมาก แต่จะเน้นโชว์ที่มีเรื่องราวและการออกแบบท่าเต้นที่โดดเด่นในแนวที่หลากหลาย ถ่ายทอดวัฒนธรรมต่างๆของเอเชียผ่านองค์ประกอบในแบบเกาหลีกับไอเดียที่โดดเด่นในหัวข้อ '4.5 พันล้านฝัน เอเชียที่เป็นหนึ่งเดียว'

นอกจากนี้ทีมงานก็ยังได้คอนเฟิร์มการปรากฏตัวของฮันรยูสตาร์อีกด้วย ในงานพิธีเปิดจะมีนักแสดงอย่าง คิมซูฮยอน, จางดงกอน (Jang Dong Gun) เข้าร่วมโชว์วัฒนธรรม ในขณะที่นักร้อง JYJ ซึ่งเป็นทูตกิตติมศักดิ์เอเชี่ยนเกมส์จะได้มาร้องเพลง 'Only One' ในช่วงก่อนโชว์ฟินาเล่ ส่วนศิลปินที่จะร้องเพลงฟินาเล่คือ PSY ในขณะที่ EXO จะได้โชว์เปิดงาน ส่วนทางด้าน BIGBANG, CNBLUE และ SISTAR จะได้โชว์ในวันพิธีปิด

จางจิน เผย "JYJ จะเริ่มร้องเพลง Only One ในช่วงที่คบเพลิงเอเชี่ยนเกมส์เข้ามาสู่สนาม หลังจากนั้นเขาจะร้องเพลงของตัวเอง" เสริม "ส่วนโชว์แสดงความยินดีฟินาเล่ท้ายสุดนั้นจะเป็นส่วนของ PSY เขาจะโชว์ไปพร้อมกับสมาชิกที่มีชื่อเสียงคนอื่นๆ"

นอกจากพิธีเปิดและปิดที่มีศิลปิน K-POP เข้าร่วมแล้วก็ยังจะมีโชว์ร่วมกับนักเปียนิสต์ชาวจีน Lang Lang อีกด้วย

อนึ่ง พิธีเปิดและปิดงาน 17th Asian Games Incheon 2014 จะมีขึ้นในวันที่ 19 กันยายน และ 4 ตุลาคมนี้ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก Pingbook.com
JYJ ได้รับคอนเฟิร์มโชว์ Only One ในพิธีเปิด 17th Asian Games Incheon 2014


JYJ ได้รับคอนเฟิร์มโชว์ Only One ในพิธีเปิด 17th Asian Games Incheon 2014


JYJ ได้รับคอนเฟิร์มโชว์ Only One ในพิธีเปิด 17th Asian Games Incheon 2014


JYJ ได้รับคอนเฟิร์มโชว์ Only One ในพิธีเปิด 17th Asian Games Incheon 2014เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้