อัพเดตอาการบาดเจ็บที่ตาของอีซึงกิ

อัพเดตอาการบาดเจ็บที่ตาของอีซึงกิอัพเดตอาการบาดเจ็บที่ตาของอีซึงกิ

หลังพระเอกหนุ่ม อีซึงกิ (Lee Seung Gi) ได้รับบาดเจ็บที่ตา จากอุบัติเหตุในการถ่ายทำซีรี่ส์เรื่อง  'You're All Surrounded'  จนต้องพักการถ่ายทำซีรี่ส์เรื่องดังกล่าวไว้ชั่วคราว ทั้งๆที่อยู่ในระหว่างการออกอากาศ

อัพเดตอาการล่าสุดของหนุ่ม อี ซึงกิ  ตัวแทนของพระเอกคนดังเปิดเผยว่า อาการยังคงต้องอยู่ภายใต้การเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดของคณะแพทย์ ส่วนเรื่องที่เขาจะสามารถกลับมาถ่ายทำละครเรื่อง 'You're All Surrounded' ได้อีกเมื่อไหร่นั้น ตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนออกมา  

โดยตัวแทนของ หนุ่ม อีซึงกิ เผยว่า

อี ซึงกิ ยังต้องอยู่โรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่ดวงตา
โดยแพทย์ผู้รักษาเปิดเผยว่าจะต้องได้รับการสังเกตอาการบาดเจ็บที่ดวงตาในช่วง 3 - 4 วันนี้ อย่างใกล้ชิด ซึ่งหลังจากการตรวจสอบอาการบาดเจ็บของพระเอกหนุ่มอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์นี้  จึงจะสามารถตัดสินใจได้ว่าจะกลับไปถ่ายทำละครต่อได้หรือไม่ แต่ตัวของ พระเอกหนุ่มยังคงห่วงละครและอยากกลับไปถ่ายทำให้เร็วที่สุด

 ตัวแทนของ อี ซึงกิ ยังเปิดเผยต่อไปว่า ยังไม่สามารถบอกได้ว่า อี ซึงกิ จะต้องเข้ารับการผ่าตัดที่ดวงตาหรือไม่ เพราะบริเวณบาดแผลที่เกิดขึ้นนั้นค่อนข้างมีความละเอียดอ่อน 

ทั้งนี้   ละครเรื่อง 'You're All Surrounded' ต้องงดออกอากาศไป 1 วันเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ตาของอีซึงกินั่นเองอี ซึงกิอี ซึงกิ


อี ซึงกิอี ซึงกิ


อี ซึงกิอี ซึงกิ


อี ซึงกิอี ซึงกิ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์