พระเอกกล้ามปู ยอมสังเวยกาม พลีสาก ให้ ผู้กำกับตุ๊ด ตัณหากลับ

วันนึงความลับก็ต้องถูกเปิดเผย

      เคยได้ยินกันหรือเปล่าว่า ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปอะไรก็ต้องเปลี่ยนตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์บ้านเมืองหรือแม้แต่สภาพแวดล้อมรอบๆ ข้างยังต้องขยับปรับเปลี่ยนกันไป แต่ที่ไม่เปลี่ยนเห็นจะเป็นเรื่องของจิตใจมนุษย์ที่ยังคงชั่วร้าย หยาบคายกันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย เรียกได้ว่าถ้าดินยังไม่กลบหน้าก็ยังต้อง เลว กันต่อไป
เรื่องที่ ด็อกเตอร์เห็ด จะเล่าให้ฟังอย่างหมดเปลือก เลือกไม่ถูกเลยว่าจะแฉเรื่องใครก่อนดีเพราะว่าตอนนี้มันช่างมีเรื่องต่ำๆ ที่ นังชะนีหน้าดำ ขยันไปหาเรื่องราว คาวโลกีย์ มาให้นำเสนอไม่รู้จักหยุดหย่อน เริ่มกันเลยแล้วกัน

    เรื่องนี้ถ้าได้อ่านแล้วต้องเหยียบไว้เลย เพราะว่าถ้าเรื่องนี้รู้ถึงเจ้าของเรื่องมีหวังคงจะมาฉีกอก ด็อกเตอร์เห็ด แน่ๆ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เริ่มกันที่งานอีเว้นท์ต่างจังหวัดงานหนึ่งทางภาคตะวันออก ซึ่งมีแขก-เซเล่บได้รับเชิญไปร่วมงานมากมาย หนึ่งในนั้นก็มี ผู้กำกับตุ๊ด คนนี้ไปร่วมวงเสวนากับเขาด้วย เรียกว่าสร้างเสียงหัวร่อต่อกระซิกให้กับคนในงานได้ไม่น้อย แต่ที่น่าเอ๊ะใจก็ตรงที่มี พระเอกกล้ามปู คนหนึ่ง ฮีมีผลงานละครหลายต่อหลายเรื่องก็ไม่ยักจะดังซะที ฮีกำลังยืนเกาะขอบเวทีส่งสายตาหวานๆ ให้กับ ผู้กำกับตุ๊ด คนนี้อย่างไม่ยอมกระดิกตัวไปไหนเลย มันเหมือนจะมีสนุกๆ ให้สืบกันแล้วซิ ทำให้ นังชะนีหน้าดำ ก็ต้องขอเกาะเรื่องนี้ทันทีเหมือนกัน

      พอ ผู้กำกับตุ๊ด ลงจากเวทีปุ๊บก็มาหลบมุมนั่งอยู่กับ พระเอกกล้ามปู คนนี้อย่างที่ไม่แคร์สายตาคนในงานเลยแม้แต่น้อย แล้วก็จัดการ ล้วง ควัก ปั่น กันอย่างถึงพริกถึงขิง แต่ก็ไม่มีใครกล้าทำอะไรเพราะว่ากิตติศัพท์ของผู้กำกับคนนี้มันก็ขาวีนใช่ย่อย ถ้าแม่งได้วีนแล้วบ้านแตกกันไปเลยก็ว่าได้ แล้ว พระเอกกล้ามปู คนนี้ก็จัดการ ปรนเปรอสวาท ด้วยการดูดปาก จ๊วบ จ๊าบ ตามสันดานของตัวเอง เพราะไอ้หนุ่มคนนี้มันก็เข้าวงการมาด้วยการเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้ตัวเองมีชื่อเสียง ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงที่คนทั้งประเทศรู้จัก ต้องใช้ น้ำกาม แลกมาแล้วไม่รู้กี่น้ำต่อกี่น้ำแล้ว ต้องบอกว่าเอา น้ำคาว แลกกับชื่อเสียงแต่ไม่รู้ว่าจะได้คุ้มเสียหรือเปล่า

      สงสัยจะได้เยอะกว่าละมั้งเพราะหลังจากที่ พระเอกกล้ามปู บำเรอความใคร่ให้กับ ผู้กำกับตุ๊ด ไปหลายต่อหลายยก เส้นทาง เต้าไต่ เอ้ย...ต้องเรียกว่า ดุ้นไต่ ของฮีได้ผลจริงๆ เพราะตอนนี้พระเอกคนนี้ถูกวางตัวให้เป็นพระเอกเบอร์หนึ่งของละครเรื่องใหม่ไปซะแล้ว ถือว่าเสีย น้ำกาม ไปแค่นิดหน่อย แต่สิ่งที่ได้กลับมามันช่างยิ่งใหญ่มหาศาลมากๆ งานนี้เจ๊แกยังปลื้มออกหน้าออกตาเพราะลีลาสุดเร่าร้อนของ พระเอกกล้ามปู คนนี้ยิ่งกว่า เด็กขายน้ำ ตามผับบาร์ซะอีก ทำให้เรียกใช้บริการไม่ขาดปาก สากกระแทกรู กันอย่างมันส์หยด จนคนในสังกัดเริ่มโจษจันกันอย่างสนั่นหวั่นไหวแล้วว่าเข้าตำราเด็กหวังดังไปตามระเบียบ

      ด็อกเตอร์เห็ด แอบกระซิบบอกซะหน่อยว่า พระเอกกล้ามปู คนนี้มันมีไอดอลเจิรญรอยตามทุกกระเบียดนิ้วตั้งแต่หน้าตายันนิสัย ไอดอลของฮีเป็นรุ่นพี่รุ่นช่อง คือ พระเอกปากอิ่ม ที่ชอบกระลิ้มกระเหลี่ยบรรดา ผู้จัดเก้งกวาง มีหวังเคลิ้มฮีทุกราย เพราะด้วย คารมย์คมดุ้น ของไอ้หมอนี่มันช่างเร่าร้อนที่สุด ทำให้เป็นที่เม้าท์สนั่นว่าไอ้หมอนี่มันใช้ เอ็นท่อนไต่ดัง ทำให้ตอนนี้ฮีขึ้นแท่นเป็นพระเอกแถวหน้าของเมืองไทยไปซะแล้ว พอ พระเอกกล้ามปู เห็นรุ่นพี่เดิน เส้นทางน้ำกาม แล้วมีชื่อเสียงฮีก็เลยจัดการเรียบแบบทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้วันนึงจะได้เป็นพระเอกนัมเบอร์วัน ของช่องบ้าง คงจะต้องรอดูว่า ผู้กำกับตุ๊ด จะดันได้สักกี่น้ำกัน

     
บทเรียนนี้สอนให้รู้ว่า เดินตามรุ่นพี่หมาไม่กัด แถมได้ความเสียวมาพร้อมกับชื่อเสียงอีกด้วย

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: นิตยสารทีวีอินไซต์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้