หยาด ฟุ้ง พระเอกจีบตรึม

สำหรับนางเอกสุดฮอต อย่าง หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล

เห็นตั้งแต่วัยเด็ก ตอนนี้โตเป็นสาวสวยอย่าบอกใครเชี่ยว ล่าสุดก็กำลังมีผลงานละคร "เล่ห์กุหลาบ" ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ บทบาทในเรื่องนี้ก็เป็นการการันตี ฝีมือในการแสดงของเธอไม่น้อย บทนางเอกแนวร้ายเรื่องนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจคอละครยิ่งนัก ออกอากาศไปแค่ไม่กี่สัปดาห์ก็เรียกเรตติ้งได้อย่างล้นหลาม

พูดถึงเรื่องหัวใจ หลังจากที่เลิกลากับทายาทอดีตรัฐมนตรี  "โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร"

ไปพักใหญ่คราวนี้เจ้าตัวระวังเรื่องความรักเป็นพิเศษ เพราะความรักครั้งเธอบอกเลยว่าสร้างบทเรียนให้แก่เธอมากมาย พูดเรื่องหัวใจทีไรเ เธอต้องตอบว่า "ยังไม่มีใครได้ครอบครองไปซะทุกที" แต่ก็เป็นที่รู้กันว่าสาวเจ้าฮอต หัวกระไดไม่แห้ง มีหนุ่มๆมารุมตามจีบไม่น้อย

ล่าสุดไปสอบถามถึงเรื่องหัวใจเจ้าตัวบอกว่า

ก็มีมาจีบนะ "เยอะเหมือนกัน" ไม่ต้องถามหรอกว่าใครไม่บอกเดียวเค้าไปทะเลาะกับแฟนตัวจริง ตอนนี้ยังไม่พร้อมเรื่องความรัก คือไม่ใช่ปิดตัวเองนะ คนในวงการก็คบได้ใครอาจจะคิดว่าว่าคนในวงการไม่น่าไว้ใจ แต่สำหรับเธอแล้ว คิดว่าเป็นคนวงการเดียวกันน่าจะเข้าใจกันเป็นอย่างดี 

เรื่องความรักบอกเลยตอนนี้ยังไม่มีใครเป็นพิเศษสำหรับเธอ

มีคุยบ้าง แต่ไม่ได้ไปไหนด้วย สอบถามเรื่องของหนังสือที่ถ่ายแล้วสร้างความฮือฮาไปไม่น้อย เจ้าตัวบอกว่า"ไม่โป๊นะ" ออกมาก็โล่งใจ แม่ก็โอเค อีกอย่างโตแล้ว  คืองานที่ออกมาก็พอใจนะ คือเรายังรับไหว ไม่ใช่ว่าเซ็กซี่ไม่ขอบเขตนะ คือก็ต้องประมาณตัวเองหมือนกัน ..เจ้าตัวกล่าวอย่างอารมณ์ดี  เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้