ยัยช้างลากฯ ตกมัน!!/ซ้อเจ็ด

"ยัยช้างลากฯ" ตกมัน!!/ซ้อเจ็ด

วันนี้จริง ๆ แล้วซ้อตั้งใจจะตื่นแต่เช้าไปทำบุญตักบาตรตามประเพณีเข้าพรรษาของพี่ไทยเราซะหน่อย แต่คิดไปคิดมาเดี๋ยวก็ต้องกลับมาขี้โม้เรื่องใต้กางเกงอยู่ดี แล้วจะไปทำให้จิตใจมันสำนึกดีไปทำไม งั้นก็เลยต้องขอทำบาปก่อนละกัน พรุ่งนี้ค่อยไปเดินสายทำบุญรวบยอด กรวดน้ำให้แก่ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อขี้ฟันของซ้อ เมื่อรับส่วนบุญส่วนกุศลแล้วก็จงเป็นสุขเป็นสุข ขอให้ได้ "ขึ้นสวรรค์" กันทู้ก...คน

เอ้า กลับเข้าเรื่อง ช่วงนี้เมาท์กันเหลือเกินว่า "คนสวยปากหญ่าย.." แห่งวงการบันเทิงอีประสบความสำเร็จ จับผู้ชายอยู่หมัดจนอุ้มแตงออกอากาศ เป็นขี้ปากชาวบ้านทั่วประเทศ เท็จจริงอย่างไรซ้อไม่ขอฟันธง เพราะไอ้ของอย่างนี้มันยุบหนอพองหนอกันได้ สมัยนี้วิวัฒนาการก้าวไกล ไปนอนอ้าขาแผล็บเดียวไอ้มารหัวขนมันก็เด๊ดสะมอเร่แล้ว ละจะให้ฟันธงไปทำป๊ะอะไร หอยใครหอยมัน อยากให้ใครฟันก็เรื่องของเค้า...

แต่เชื่ออย่างหนึ่งว่าเหตุการณ์นี้คงจะกระทบจิตใจของคนสวยปากใหญ่ไปบ้างไม่มากก็น้อย ไม่ใช่ว่าดัดจริตหน้าบางทำเป็นรับไม่ได้ แต่ไอ้เรื่องที่ว่ามันดันไปคลับคล้ายคลับคลากับเหตุที่เกิดขึ้นตอนสมัยยังเป็นสาว

สมัยนั้นคนสวยปากหญ่าย..พึ่งจะแตกเนื้อสาวดังเพียะ ๆ และได้พบรักครั้งแรกปิ๊งปั๊งกับ "ลูกกัปตัน" แห่งสายการบินหนึ่ง ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปี ข้างฝ่าย "คุณนายแม่ไฮโซ" ที่หวงน้องปากใหญ่นักหนาก็เห็นดีเห็นงามสนับสนุนให้แต่งงานกัน

แต่ด้วยความที่คุณแม่คุมเข้มสุดฤทธิ์จะทำอะไรจะไปไหนต้องเช็กตลอด เรียกว่า แทบจะต้อง ป้าบ-ป้าบ กันให้ดูว่างั้นเถอะ ทำให้ลูกกัปตันใจแตกหันไปปล่อยจรวดใส่สาวใหญ่แทนจนท้องโต เล่นเอาคนสวยปากใหญ่สติแตกอยู่พักใหญ่ จนกลายเป็นแผลในใจมาจนถึงทุกวันนี้

ปัจจุบันรักแรกของคนสวยปากใหญ่เค้าได้ดีเป็นนักบินตามประสาลูกคนรวยเรียบร้อยแล้ว ส่วนข้างยายปากใหญ่ยังถูกคุณแม่คุม JIM อยู่เหมือนเดิมหรือเปล่านั้นซ้อไม่ทราบได้ รู้แต่ปัจจุบันนี้อีก็เข้า ๆ ออก ๆ คอนโดแฟนหนุ่มอยู่บ่อย ๆ ควงกันไปเที่ยวเมืองนอกก็บ่อยครั้ง ได้หรือไม่ได้ก็เดากันเอาเองแล้วกัน

แต่ไอ้ที่ไม่ได้ฟันแล้วยังเจือกยุ่งอย่าง "ยัยช้างลาก(ซุง)" นี่น่าสมเพชเป็นที่สุด ทำเป็นปากดีออกมาจุ้น สุดท้ายก็เลยโดนประชาบาทาตุ๊บตั๊บจนจมดิน อยู่ดีไม่ว่าดีดั๊นแส่ไม่เข้าเรื่องแถมยังพาดพิงไปถึงระดับชาติ ถ้าสมองไม่ดี ปัญญาไม่มีหุบปากซะจะยังสวยกว่า อย่างน้อย ๆ การอยู่เฉย ๆ ก็ไม่มีใครเค้ารู้หรอกว่า "โง่" นะจ๊ะ

แหม .. น่าเสียดายที่หลาย ๆ คนหลงชื่นชอบในความสามารถและความเป็นคนอารมณ์ดีจนเป็นที่รักของแฟน ๆ หารู้ไม่ว่าสิ่งที่เห็นก็แค่ฉากหน้า แค่สร้างภาพให้ได้ทำมาหารับประทานไปวัน ๆ เท่านั้นแหละ ก็สมัยก่อน ยัยนี่ธรรมดาซะที่ไหน กำพืดเดิมพ่อเป็นฝรั่งจีไอ แม่เป็นเมียเช่าเที่ยวไล่ต้อนฝรั่งเข้าอู่ตัวเอง ต้อนไปต้อนมาจนยัยช้างลากฯ โผล่เข้ากลางท้อง สุดท้ายก็เลยต้องไข่แล้วทิ้ง ปล่อยให้ผู้มีเมตตารับไปเลี้ยง

พอมาอยู่ในสถานที่ดี ๆ แทนที่จะทำตัวดีให้สมกับข้าวแดงแกงร้อนของผู้มีพระคุณ แม่ก็ยังทำตัวเป็นเป็นช้างตกมันเที่ยวไล่ฟันใครต่อใครจนเปรอะไปหมด ยิ่งตอนหลังได้เข้าวงการจับคู่กับ "นางเอกคนดัง" เจ้าของคอนเซปต์แทงของเพื่อนจนเป็นข่าวกระฉ่อนไปทั่ว ก็ยิ่งเละเข้าไปใหญ่

สมัยนั้นยัยช้างลากฯกับนางเอกคนดังซี้กันมาก ถึงกับขนาดเช่าห้องพักอาศัยอยู่ด้วยกันเชียวแหละ พอตกกลางค่ำกลางคืนก็แพ็คหอยออกไปตระเวนพาเลซหาผู้ชายมาทะลวงมดลูก ข้างนางเอกคนดังน่ะไม่ต้องห่วงเพราะสวยระดับดาวขนาดนี้ คืน ๆ รับดุ้นไม่รู้กี่ขนาน แต่ยัยช้างลากฯ นี่สิ อ่อยแล้วอ่อยอีกก็ยังไม่มีใครเอา ต้องอาศัยตอนผู้ชายเมาค่อยเข้าไปสี ก็เลยได้ออกแฮงฮึ้บฮึ้บกะเค้าบ้าง

พอเที่ยวหนักเข้าก็เข้าวัฏจักรโสมม จากนักเที่ยวตัวยงกลายเป็นอีตัวหาตังค์ ใครที่ชอบของดีก็ต้องนางเอกคนดัง แต่ถ้าชอบของแปลกอยากตำรถถังก็ต้องยัยช้างลากฯ แต่ระยะหลัง ๆ รู้สึกว่านางเอกเค้าจะทำมาค้าขึ้นจนไม่สามารถจัดคิวทัน ยัยช้างลากฯ ในฐานะเพื่อนรักก็เลยต้องมารับหน้าที่แม่เล้าจัดสรรรูให้จนลงตัว โดยคิดค่าตัว 5 พันบาทโอนลี่!

นอกจากจะทำตัวเป็นแม่เล้าแล้ว ยัยช้างลากฯ ก็ยังมีความสามารถพิเศษเป็นเจ๊ต้นห้อง คอยสอดส่องดูต้นทางในกองถ่ายเวลาที่นางเอกคนดังไปฟาดกับใคร ส่วนอาชีพเล่นหนังเล่นละครแค่งานอดิเรกเพราะเล่นไปกี่เรื่อง ๆ ก็แค่ตัวประกอบไม่ดังระเบิด จนกระทั่งโชคดี "ใช้ปากเก่ง" ก็เลยรอดตาย พอมีอะไรเลี้ยงชีพได้เรื่อย ๆ

ปัจจุบันนี้ยัยช้างลากฯ เลยมีงานเพียบ โผล่มันแทบจะทุกช่อง สร้างภาพจนชาวบ้านชื่นชอบ ตรงกันข้ามกับผู้ร่วมงานและทีมงานที่เห็นหน้ายัยนี่ที่ไรเป็นต้องเบะปากด้วยความรังเกียจ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า "ปากสุนัข" อิ๊บอ๋าย

ขนาดผู้ร่วมงาน "ดาราตลก" จะแต่งงานกับ "แฟนนางแบบ" คุณช้างลากฯ ก็ยังมารยาทเลวไปถามว่า "ได้กันหรือยัง" เล่นเอาดาราตลกถึงกับหัวเสีย หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็แตกโพละ จะพูดคุยกันเฉพาะหน้าจอเท่านั้น พอสั่งคัตปุ๊บก็มุมใครมุมมัน

เอาหน่า .. จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่เรื่องโตอะไร ลูกผู้ชายให้อภัยเค้าเหอะ คนเรามันก็แบบนี้แหละ มักจะเอามาตรฐานตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น

อย่าง "หนุ่มหน้าตี๋" อดีตแฟน "น้องอึ๋มรายล่าสุด" ที่หันไปคั่วกับ "อดีตร็อกเกอร์กระจกเกือบแตก" นี่ก็เป็นคู่อริของยัยช้างลากฯ เหมือนกัน เหตุเกิดจากความปากปีจอเช่นเคย อยู่ดีไม่ว่าดี ดันไปบอกหนุ่มหน้าตี๋ว่า แฟนเธอได้ข่าวว่าไม่ใช่เล่น ถ้าชั้นรู้ว่าไปเอากับใครเมื่อไหร่แล้วจะมาบอก!!

เอ้า! ยัยนี่ อยู่ดี ๆ ก็ดันปากพล่อยซะงั้น งานนี้ก็เลยเกือบเกิดรายการฟาดปากกันกลางงาน โชคดีที่ทีมงานจับแยกได้ก่อน ยัยช้างตกมันก็เลยรอดบาทาหวุดหวิด

นอกจากจะปากดีจนเป็นที่เลื่องลือแล้ว ยัยช้างลากฯ ก็ยังชอบวีนแตกและหยิ่งจองหอง ดาราหน้าใหม่นี่โดนกันไปหลายดอก เอาเป็นว่าใครไม่ดังยายนี่ไม่คุยด้วยนะค้า ยกมือไหว้แม่ยังทำเมินเลย กับนักข่าวหน้าใหม่ก็อย่าหวังว่าจะได้เสวนา เพราะรุ่นหญ่ายเป็นช้างลากฯ อย่างหล่อน เน้นแต่บิ๊ก ๆ เฮ้อ .. ซ้อเห็นแล้วก็ได้แต่ปลง คนเราไม่มีใครวิเศษไปกว่าใครหรอก ไม่รู้จะเที่ยวไปเหยียดคนอื่นเค้าทำม้าย ทั้งที่กำพืดตัวเองก็ไม่ได้สวยงามซักเท่าไหร่เลย...

คนเราเลือกเกิดไม่ได้..แต่เลือกเป็นคนดีได้นะจ๊ะน้องช้าง

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้