ฉลองครบรอบ 24 ปี ..เธอกับฉัน กับ 7 หนุ่มหล่อ จ้า !!

เธอกับฉันครบรอบ 24 ปี


happy birthday ด้วยรูปโฉมใหม่ใสกิ๊ง แต่ความสนุกและความมันส์ของแต่ละคอลัมน์ยังเหมือนเดิม ถ้าอยากรู้ว่าเล่มนี้มีอะไรบ้าง งั้นเราไปดูกัน

ปกเป็นเรื่อง

7 หนุ่มหล่อสายเลือดใหม่ เต้ย,อิกคิว, มาริโอ, เพชร ,ไมค์, จอม,อ้น ที่กำลังขึ้นแท่น New Generation ของเธอกับฉัน บอกได้คำเดียวว่าหล่อลากไส้เลยเชียวล่ะ

แฟชั่นเซ็ตใน


เมื่อ 2 สาว B<>แพท กับ แต้ว ขอมาร้อยเรียงเรื่องราวในชีวิตที่น่ารัก น่าหยิก เป็นของขวัญ Happy Birthday กล่องใหญ่ให้ชาว เธอกับฉัน ได้อ่านกัน

50 คำถาม

ถึงจะเป็นขาประจำของ เธอกับฉัน ยังไง แต่กระแสของ นายบอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง ก็ยังแรงดี...ไม่มีตกจริงๆ ล่าสุดเพิ่งลงคอลัมน์ เธอ...ฉัน ไปแหม็บๆ ก็มีแฟนๆ เขียนเข้ามาขอคอลัมน์ 50 คำถาม กันอีกแล้ว เมื่อขอมา...เราก็จัดไปในฉบับนี้เลย



เธอ...ฉัน


ต่าย ชุติมา สาวน้อยคนนี้ที่ทำให้ใครต่อใครหลงเสน่ห์ไปตามๆ กัน ในความน่ารักและมีเสน่ห์ของเธอ แต่วันนี้ใครหลายคนคงต้องน้ำตาซึม เพราะของรักบางชิ้นนั้นมีความหมายพอๆ กับหนุ่มคนนั้นซะด้วย...ถ้าไม่เชื่อ!! ดูได้เลย

ไกด์จำเป็น


ขี่ม้า ยิงปืน รีดนมวัว สัมผัสอาณาจักรฟาร์มโชคชัย ไปกับ อิ๊ป ยุพาพักตร์ หลีกหนีสังคมเมืองกลับคืนสู่ธรรมชาติในบรรยากาศสไตล์คาวบอย ซึ่งคราวนี้ไกด์สาวแสนน่ารัก อิ๊ป ยุพาพักตร์ จะพาตะลุยและทำกิจกรรมให้ทั่วฟาร์มโชคชัยกันเลยทีเดียว

คนนี้ต้องขยาย


นิว วงศกร ขึ้นแท่นพระเอกใหม่ 7 สี หลังจากที่ละคร สายน้ำ สามชีวิต on air ไปนั้น เพื่อนๆ หลายคนก็ต้องกล่าวถึงหนุ่มสาละวิน คนนั้นเป็นใครกันเอ่ย...อยากรู้จักจริงๆ จะได้หมดข้อสงสัยกันไปกับหนุ่มคนนี้ นิว-วงศกร ปรมัตถากร

ตะลุยถึงบ้าน


บ้านสวย อบอุ่น แต่...อยู่คนเดียว (ไม่เหงาเหรอ) ของ ดีเจดอส-วัฒนากร ทิพจร แห่งคลื่น Seed 97.5 อยากร็ว่าน่าอยู่แค่ไหนเรามีภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ เธอกับฉัน ด้วย

สุดฮอต Sexy & Girly Berry


Girly Berry กับความเซ็กซี่ของทั้ง 4 สาวที่ถูกกล่าวขานอยู่ตลอดเวลา ใครจะรู้ว่าตัวตนของพวกเธอก็แค่สาวๆ ที่รักแฟชั่น และการแต่งตัวเท่านั้นเอง...

ขอบคุณข้อมูลและภาพสวย ๆจาก: นิตยสารเธอกับฉัน

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!



รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้