ฉลองครบรอบ 24 ปี ..เธอกับฉัน กับ 7 หนุ่มหล่อ จ้า !!

เธอกับฉันครบรอบ 24 ปี


happy birthday ด้วยรูปโฉมใหม่ใสกิ๊ง แต่ความสนุกและความมันส์ของแต่ละคอลัมน์ยังเหมือนเดิม ถ้าอยากรู้ว่าเล่มนี้มีอะไรบ้าง งั้นเราไปดูกัน

ปกเป็นเรื่อง

7 หนุ่มหล่อสายเลือดใหม่ เต้ย,อิกคิว, มาริโอ, เพชร ,ไมค์, จอม,อ้น ที่กำลังขึ้นแท่น New Generation ของเธอกับฉัน บอกได้คำเดียวว่าหล่อลากไส้เลยเชียวล่ะ

แฟชั่นเซ็ตใน


เมื่อ 2 สาว B<>แพท กับ แต้ว ขอมาร้อยเรียงเรื่องราวในชีวิตที่น่ารัก น่าหยิก เป็นของขวัญ Happy Birthday กล่องใหญ่ให้ชาว เธอกับฉัน ได้อ่านกัน

50 คำถาม

ถึงจะเป็นขาประจำของ เธอกับฉัน ยังไง แต่กระแสของ นายบอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง ก็ยังแรงดี...ไม่มีตกจริงๆ ล่าสุดเพิ่งลงคอลัมน์ เธอ...ฉัน ไปแหม็บๆ ก็มีแฟนๆ เขียนเข้ามาขอคอลัมน์ 50 คำถาม กันอีกแล้ว เมื่อขอมา...เราก็จัดไปในฉบับนี้เลยเธอ...ฉัน


ต่าย ชุติมา สาวน้อยคนนี้ที่ทำให้ใครต่อใครหลงเสน่ห์ไปตามๆ กัน ในความน่ารักและมีเสน่ห์ของเธอ แต่วันนี้ใครหลายคนคงต้องน้ำตาซึม เพราะของรักบางชิ้นนั้นมีความหมายพอๆ กับหนุ่มคนนั้นซะด้วย...ถ้าไม่เชื่อ!! ดูได้เลย

ไกด์จำเป็น


ขี่ม้า ยิงปืน รีดนมวัว สัมผัสอาณาจักรฟาร์มโชคชัย ไปกับ อิ๊ป ยุพาพักตร์ หลีกหนีสังคมเมืองกลับคืนสู่ธรรมชาติในบรรยากาศสไตล์คาวบอย ซึ่งคราวนี้ไกด์สาวแสนน่ารัก อิ๊ป ยุพาพักตร์ จะพาตะลุยและทำกิจกรรมให้ทั่วฟาร์มโชคชัยกันเลยทีเดียว

คนนี้ต้องขยาย


นิว วงศกร ขึ้นแท่นพระเอกใหม่ 7 สี หลังจากที่ละคร สายน้ำ สามชีวิต on air ไปนั้น เพื่อนๆ หลายคนก็ต้องกล่าวถึงหนุ่มสาละวิน คนนั้นเป็นใครกันเอ่ย...อยากรู้จักจริงๆ จะได้หมดข้อสงสัยกันไปกับหนุ่มคนนี้ นิว-วงศกร ปรมัตถากร

ตะลุยถึงบ้าน


บ้านสวย อบอุ่น แต่...อยู่คนเดียว (ไม่เหงาเหรอ) ของ ดีเจดอส-วัฒนากร ทิพจร แห่งคลื่น Seed 97.5 อยากร็ว่าน่าอยู่แค่ไหนเรามีภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ เธอกับฉัน ด้วย

สุดฮอต Sexy & Girly Berry


Girly Berry กับความเซ็กซี่ของทั้ง 4 สาวที่ถูกกล่าวขานอยู่ตลอดเวลา ใครจะรู้ว่าตัวตนของพวกเธอก็แค่สาวๆ ที่รักแฟชั่น และการแต่งตัวเท่านั้นเอง...

ขอบคุณข้อมูลและภาพสวย ๆจาก: นิตยสารเธอกับฉัน

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้