4 ดาราทองแห่งยุคของเมืองไทย

แอฟ ขวัญ เวียร์ แพนเค้กดาวอยู่ที่ไหน ก็ยังเป็นดาว และพร้อมจะส่องประกายเจิดจ้าได้เสมอ เช่นเดียวกับ พระเอก-นางเอก 4 ซุปเปอร์สตาร์ ดาราคุณภาพของเมืองไทย จากจอเจ็ดสีและ ที่ยังครองความนิยมได้ตลอดในช่วงระยะเวลา 3-5 ปีที่ผ่านไป ทั้งผลงานละคร อีเว้นท์ ถ่ายโฆษณา และการเป็นพรีเซนเตอร์รณรงค์ในด้านต่างๆ ของสังคม และมีแนวโน้มจะได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ จากการสนับสนุนจากทุกสื่อ ซึ่งถือว่า ทั้ง 4 คนนั้น คือคนบันเทิงคุณภาพของวงการอย่างแท้จริง จะเรียกได้ว่า เป็นพระเอก-นางเอก ดาราทองแห่งยุค ที่เป็นขวัญใจมหาชนชาวไทยในเวลานี้ก็ว่าได้ ไม่ว่าจะด้านผลงานที่โดดเด่น หรือ ภาพลักษณ์ที่ดี หรือ การวางตัวที่เป็นแบบอย่างให้เยาวชน

เมื่อ 3 ปีก่อน เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ได้ถูก vote จากเหล่าแฟนคลับในอินเตอร์เน็ต ให้เป็นพระเอก 1-4 จตุรเทพของเมืองไทย (ซึ่งอีก 3 คนที่ติดอันดับด้วยก็มี เคน ธีรเดช อั้ม อธิชาติ และ เจษฎาภรณ์ ผลดี) ซึ่งก็การันตีได้ว่า ความรักความนิยมในตัวของเวียร์ ที่มีต่อแฟนละครนั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ กับละครล่าสุด ที่ปิดท้ายแรงข้ามปี และเรียกเรทติ้งได้ถล่มทลาย อย่าง "เงากามเทพ" ประกบคู่กับ ใหม่ ดาวิก้า โฮวเน่ แจ้งเกิดนางเอกหน้าใหม่ดาวรุ่งมาแรงของช่องอีกคน


เช่นเดียวกับนางเอกร่วมช่อง อย่าง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ 1-4 ดรุณีหยกเมืองไทย (ซึ่งแม้จะเพิ่งมีข่าวเลิกรากับพระเอกเวียร์ไปแล้ว ก็ตามที) ก็ยังเป็นนางเอกที่รั้งความนิยมเอาไว้ได้เหนียวแน่น จากผลงานที่ผ่านมา และงานล่าสุด อย่าง ทวิภพ ที่กำลังจะออนแอร์ในช่วงกลางปีนี้ ก็ยังมีกระแสให้แฟนๆ ถามถึงกันได้ตลอด และโพลแทบทุกสำนัก แพนเค้กยังติด Top เป็นนางเอกอันดับต้นๆ ที่คนไทยชื่นชอบ ก็ต้องคอยดูกันต่อไป ว่า "ทวิภพ" ละครฟอร์มยักษ์ของช่อง 7 ในปีนี้ จะตอกย้ำความดังและความสำเร็จให้แพน อีกครั้ง ได้อย่างสมศักดิ์ศรีนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยหรือไม่

ต่อยอดความแรงมาที่นางเอกเพื่อนร่วมสังกัด ขวัญ อุษามณี ดรุณีหยกเมืองไทยอีก 1 คน นางเอกสุด HOT ตลอดกาล ปี 2554 ขวัญ มีผลงานเด่นๆ ให้ดู หลายเรื่อง  ไม่ว่าจะเป็น "เพลิงพรหม" ซึ่งกำลังจะออกอากาศทางช่อง 7 เร็วๆ นี้ หรือ โบ๊เบ๊ ละครฟอร์มใหญ่ ที่รวมนักแสดงแถวหน้าของช่องเอาไว้คับคั่ง อีกเรื่อง ปิดท้ายด้วย ละครสุดอลังการอย่าง "ฟ้าจรดทราย" ขวัญประกบคู่กับ ตุ้ย ธีรภัทร์ เป็นครั้งแรก ซึ่งต้องถือ เป็นคู่พระ-นางที่เหมาะสมและลงตัว และน่าจับตามองที่สุด อีกคู่หนึ่งในปีนี้

3 ผลงานที่รอจ่อคิวออนแอร์ เป็นผลงานที่ขวัญนั้นตั้งใจและทุ่มเทอย่างมาก โดยเฉพาะ "ฟ้าจรดทราย" กับบทบาทที่ลึกซึ้งที่สุดในชีวิตนักแสดง ซึ่งเจ้าตัวเคยบอกไว้ว่า เป็นบทที่เล่นได้ยากและท้าทายแทบจะทุกฉาก หากละครเรื่องนี้ ประสบความสำเร็จ นั่นก็หมายถึง ขวัญ นั้นได้ก้าวข้ามคำว่า นักแสดงคุณภาพ มาอีก 1 ขั้น เพื่อจะรอพิสูจน์ฝีมือของตัวเอง ในเรื่องต่อๆ ไป

ส่วนแฟนๆ ทางจอแก้ว ก็ต้องเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้ทั้ง 3 คน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขวัญ อุษามณี และ แพนเค้ก กันต่อไปกับผลงานของแต่ละคนแต่ละเรื่อง ต่างสไตล์ ว่าเขาและเธอจะทำได้ถึงขีดความสำเร็จ ที่ตั้งใจไว้แต่แรก หรือเปล่า


สำหรับทางด้านช่อง 3 ก็ยังมี แอฟ ทักษอร 1 ใน 4 ดรุณีหยกเมืองไทย ถึงแม้ในปีที่แล้ว นอกจากละคร "วนิดา" ที่ประกบคู่กับจตุรเทพเมืองไทยอันดับ 1 อย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี แล้ว แอฟจะมีผลงานผ่านตาแฟนๆ ของเธอไม่มาก แต่ก็โกยเรทติ้งได้เป็นอย่างดี


ส่วนผลงานในปี 2554 ของแอฟ นั้น ถือว่าน่าสนใจทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครพีเรียด ของ ผู้จัดค่ายแอ๊ตอาร์ต แดง ธัญญา วชิรบรรจง อย่างเรื่อง "รอยไหม" การโคจรมาพบกันอีกครั้งกับอั้ม อธิชาติ หลังจากละคร "น้ำตาลไหม้" เมื่อปี 2552 และอีกเรื่องที่กำลังถ่ายทำคือ "เพลิงบุญ" ละครที่นำมารีเมคใหม่ ประชันบทบาทกับเบ๊นส์ พรชิตา นางเอกระดับแม่เหล็กอีกคนของช่อง 3

ภาพยนตร์แห่งสยามประเทศที่ทุกคนรอคอย
"ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 ตอน ยุทธนาวี" ที่กำลังเป็นกระแสให้พูดถึงอยู่ในเวลานี้ ซึ่งจะกำหนดฉายในช่วงปลายเดือน มีนาคม นี้ แน่นอน ติดตามกันได้


อยากรู้ว่า ซุปเปอร์สตาร์แต่ละคน เขามีเคล็ดลับอะไรดีดี ที่ครองใจแฟนคลับให้รักและชื่นชอบได้ยาวนานหลายปีขนาดนี้ ไว้เจอเจ้าตัวฝากกระซิบถามได้เลยจ้า...


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://4club-hk.com/index.php


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้