เมย์ พิชญ์นาฎ sexyใน มาลัยไทยรัฐ

ทึ่ง ´เมย์´ เสน่ห์ซึ้ง

เมย์ พิชญ์นาฎ sexyใน มาลัยไทยรัฐ

"เมย์-พิชญ์นาฏ" สาดเสน่ห์ให้หนุ่มๆ กระชุ่มกระชวยเป็น "ของขวัญปีใหม่" คนอะไรไม่รู้ มี หุ่นสวยครบเครื่อง เครื่องเคราครบครัน อกสวย-สะโพกไหว-เอวคอด-ก้นกลมกลึง-ผิวนวลสีน้ำผึ้งขับกับ บิกินีสีสดใส ต้องขอบใจช่างภาพ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ แห่ง นิตยสารดิฉัน ที่ลั่นชัตเตอร์ให้เธอโพสท่าเซ็กซี่-ริมฝีปาก-ดวงตาท้าทายอย่างเต็มที่-ลีลาเร่าร้อนซ่อนอยู่ในสายเลือด สาวไฟแรง! เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เจ้าหล่อนมีความ ฮอต อยู่ทั่วเรือนกาย หน้า ตาเธอ เร้าใจ สไตล์หมวยสวยแบบ เฉี่ยว...เธอเป็น นางแบบชุดว่ายน้ำขนานแท้ ช่างภาพจะให้ถ่ายแบบไหน ไม่มีการ เคอะเขิน ฉายา ซูฉีเมืองไทย เธอทำได้ทุกท่วงท่า การันตีเรื่อง ฝีมือ ความที่ เมย์ เป็น สาวหน้าแปลก แต่มี สไตล์ ส่งผลให้เธอกวาด งานโฆษณา ถ่ายมิวสิกวีดิโอมากกว่า 20 เพลง คนเลยขนานนามว่าเธอคือ เจ้าแม่มิวสิก เธอถูกลิขิตให้รับบทเป็น นางร้าย โชว์ลวดลายใน สะใภ้ จ้าว เธอฉะนางเอกซะร่อแร่ ยอมถูกตราหน้าว่า นังร้าย ตอนนั้น เมย์ แอบปลื้มพระเอกในเรื่อง คือ ก้อง นูโว!

เมย์ พิชญ์นาฎ sexyใน มาลัยไทยรัฐ


จากนั้นก็เล่นละคร ขอพลิกฟ้าตามล่าเธอ-เล่นหนัง ขัง 8 ร้ายเข้าตาผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ จีบให้เป็นนางเอกหนัง สายล่อฟ้า คู่ โหน่ง ชะชะช่า เล่นเอา โหน่ง จาก ตลกร้อยมุก ถึงกับ ตะลึงในความเซ็กซี่ จน มุกหายหมด มีอาการ เคลิ้มตาลอยเมื่อได้เข้าฉาก เลิฟซีน ได้หอมแก้ม เมย์ โดยไม่คาดคิดหวิด หัวใจวาย

เมย์ พิชญ์นาฎ sexyใน มาลัยไทยรัฐ


จากนั้นเล่นหนัง บุปผาราตรี 2 มีข่าวและภาพ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ทำท่า ขย้ำนม (ขณะนั้น กฤษณ์ ยังเป็นแฟน ตั๊ก-บงกช อยู่ ทำให้ลมเพชรหึงขึ้นหน้า ตั๊ก อย่างรุนแรง!)

เมย์ พิชญ์นาฎ sexyใน มาลัยไทยรัฐ


เมย์ มักจะมีฉากเลิฟซีนร้อนฉ่าไม่ขาดสาย ในละคร วิมานทราย เธอฟัดนัวเนียกับ หยวน ดราก้อนไฟว์ ทำให้ เมย์ ถูก แม่ด่า ซะหูระบม!

แม้ เมย์ จะเปิดตัวว่ามีหนุ่มนอกวงการ เป็นนักเรียนอังกฤษชื่อ โอ๊ค เป็นแฟนอยู่โทนโท่ แต่เหล่า มดแดง ที่แอบแฝงพวงมะม่วง ใช้ช่วงว่างที่ เมย์ ห่าง โอ๊ค ดอดมา หยอดเพลงจีบ เป็นระยะ เป็นที่รู้กันว่า เมย์ มีสเปกที่แปลกๆ ชอบผู้ชายที่ ไม่หล่อแต่มีชื่อเสียง ยิ่ง รวยมุกขำๆ เธอจะ พิสมัย สุดใจขาดดิ้นเลย!

เมย์ พิชญ์นาฎ sexyใน มาลัยไทยรัฐ


ตอนยังไม่ดังมาก เมย์ เคยเป็นแฟน แดน-ดนัย จิรา มาก่อน จากนั้น ภราดร ศรีชาพันธุ์ ก็วางเทนนิสไว้ชั่วครู่ ตามรับ-ตามส่ง เมย์ ถึง ม.เอแบค ขนาดพระเอก บรู๊ค-ดนุพร สุดเลิฟของ กบ-สุวนันท์ ยังติดโผในรายชื่อหนุ่ม สาวกเมย์ (แต่ เมย์ ให้สัมภาษณ์ว่า เจอบรู๊คโดยบังเอิญ)

ตอนเล่นละคร ฮอย-อันฉันรักเธอ เธอมีข่าวกิ๊กกับ แดน ดีทูบี จน โอ๊ค แฟนหนุ่มแทบ ตบะแตก ต้องคอย เปิดเน็ต เช็กข่าวแฟนสาวอยู่เป็นประจำ!


เมย์ พิชญ์นาฎ sexyใน มาลัยไทยรัฐ


ไม่ใช่มีข่าวเฉพาะ พระเอก เท่านั้น สงสัย เมย์ จะ แอบเหงา เพราะแฟนอยู่คนละทวีป วันเปิดอัลบั้มของ เสนาหอย เมย์ ส่งลูกโป่งพร้อมการ์ดไปให้ เสนาหอย พร้อมลงท้ายด้วยว่า รักนะ...เด็กโง่ จากนั้นก็แว่วข่าวว่า เมย์ หลงเสน่ห์รอยสักของ หนุ่มแบงค์ วง แคลช มีกิ๊กๆกั๊กๆอยู่พักหนึ่ง เวลามีข่าวฉาว เมย์ จะยืนยันเสียงแข็งว่า เธอมีแฟนชื่อ โอ๊ค อยู่แล้ว ทุกวันนี้แฟนจะโทรศัพท์มาคุยทุกวัน สลับกับบินมาหากันเหมือน เติมรัก เติมรส ให้โอชา!

เมย์ พิชญ์นาฎ sexyใน มาลัยไทยรัฐ


ทึ่ง ´เมย์´ เสน่ห์ซึ้ง

"เมย์-พิชญ์นาฏ" สาดเสน่ห์ให้หนุ่มๆ กระชุ่มกระชวยเป็น "ของขวัญปีใหม่" คนอะไรไม่รู้ มี หุ่นสวยครบเครื่อง เครื่องเคราครบครัน อกสวย-สะโพกไหว-เอวคอด-ก้นกลมกลึง-ผิวนวลสีน้ำผึ้งขับกับ บิกินีสีสดใส ต้องขอบใจช่างภาพ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ แห่ง นิตยสารดิฉัน ที่ลั่นชัตเตอร์ให้เธอโพสท่าเซ็กซี่-ริมฝีปาก-ดวงตาท้าทายอย่างเต็มที่-ลีลาเร่าร้อนซ่อนอยู่ในสายเลือด สาวไฟแรง!

เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เจ้าหล่อนมีความ ฮอต อยู่ทั่วเรือนกาย หน้า ตาเธอ เร้าใจ สไตล์หมวยสวยแบบ เฉี่ยว...เธอเป็น นางแบบชุดว่ายน้ำขนานแท้ ช่างภาพจะให้ถ่ายแบบไหน ไม่มีการ เคอะเขิน ฉายา ซูฉีเมืองไทย เธอทำได้ทุกท่วงท่า การันตีเรื่อง ฝีมือ

ความที่ เมย์ เป็น สาวหน้าแปลก แต่มี สไตล์ ส่งผลให้เธอกวาด งานโฆษณา ถ่ายมิวสิกวีดิโอมากกว่า 20 เพลง คนเลยขนานนามว่าเธอคือ เจ้าแม่มิวสิก เธอถูกลิขิตให้รับบทเป็น นางร้าย โชว์ลวดลายใน สะใภ้ จ้าว เธอฉะนางเอกซะร่อแร่ ยอมถูกตราหน้าว่า นังร้าย ตอนนั้น เมย์ แอบปลื้มพระเอกในเรื่อง คือ ก้อง นูโว!จากนั้นก็เล่นละคร ขอพลิกฟ้าตามล่าเธอ-เล่นหนัง ขัง 8 ร้ายเข้าตาผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ จีบให้เป็นนางเอกหนัง สายล่อฟ้า คู่ โหน่ง ชะชะช่า เล่นเอา โหน่ง จาก ตลกร้อยมุก ถึงกับ ตะลึงในความเซ็กซี่ จน มุกหายหมด มีอาการ เคลิ้มตาลอยเมื่อได้เข้าฉาก เลิฟซีน ได้หอมแก้ม เมย์ โดยไม่คาดคิดหวิด หัวใจวายจากนั้นเล่นหนัง บุปผาราตรี 2 มีข่าวและภาพ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ทำท่า ขย้ำนม (ขณะนั้น กฤษณ์ ยังเป็นแฟน ตั๊ก-บงกช อยู่ ทำให้ลมเพชรหึงขึ้นหน้า ตั๊ก อย่างรุนแรง!)เมย์ มักจะมีฉากเลิฟซีนร้อนฉ่าไม่ขาดสาย ในละคร วิมานทราย เธอฟัดนัวเนียกับ หยวน ดราก้อนไฟว์ ทำให้ เมย์ ถูก แม่ด่า ซะหูระบม!

แม้ เมย์ จะเปิดตัวว่ามีหนุ่มนอกวงการ เป็นนักเรียนอังกฤษชื่อ โอ๊ค เป็นแฟนอยู่โทนโท่ แต่เหล่า มดแดง ที่แอบแฝงพวงมะม่วง ใช้ช่วงว่างที่ เมย์ ห่าง โอ๊ค ดอดมา หยอดเพลงจีบ เป็นระยะ เป็นที่รู้กันว่า เมย์ มีสเปกที่แปลกๆ ชอบผู้ชายที่ ไม่หล่อแต่มีชื่อเสียง ยิ่ง รวยมุกขำๆ เธอจะ พิสมัย สุดใจขาดดิ้นเลย!ตอนยังไม่ดังมาก เมย์ เคยเป็นแฟน แดน-ดนัย จิรา มาก่อน จากนั้น ภราดร ศรีชาพันธุ์ ก็วางเทนนิสไว้ชั่วครู่ ตามรับ-ตามส่ง เมย์ ถึง ม.เอแบค ขนาดพระเอก บรู๊ค-ดนุพร สุดเลิฟของ กบ-สุวนันท์ ยังติดโผในรายชื่อหนุ่ม สาวกเมย์ (แต่ เมย์ ให้สัมภาษณ์ว่า เจอบรู๊คโดยบังเอิญ)

ตอนเล่นละคร ฮอย-อันฉันรักเธอ เธอมีข่าวกิ๊กกับ แดน ดีทูบี จน โอ๊ค แฟนหนุ่มแทบ ตบะแตก ต้องคอย เปิดเน็ต เช็กข่าวแฟนสาวอยู่เป็นประจำ!ไม่ใช่มีข่าวเฉพาะ พระเอก เท่านั้น สงสัย เมย์ จะ แอบเหงา เพราะแฟนอยู่คนละทวีป วันเปิดอัลบั้มของ เสนาหอย เมย์ ส่งลูกโป่งพร้อมการ์ดไปให้ เสนาหอย พร้อมลงท้ายด้วยว่า รักนะ...เด็กโง่ จากนั้นก็แว่วข่าวว่า เมย์ หลงเสน่ห์รอยสักของ หนุ่มแบงค์ วง แคลช มีกิ๊กๆกั๊กๆอยู่พักหนึ่ง เวลามีข่าวฉาว เมย์ จะยืนยันเสียงแข็งว่า เธอมีแฟนชื่อ โอ๊ค อยู่แล้ว ทุกวันนี้แฟนจะโทรศัพท์มาคุยทุกวัน สลับกับบินมาหากันเหมือน เติมรัก เติมรส ให้โอชา!เราไม่ใช่ หมอดู แต่ ดูสถานการณ์ แล้ว ระยะทางที่ห่างไกล และ สาวไฟแรง อย่าง เมย์-พิชญ์นาฏ ไม่มีขาด สารพัดหนุ่ม...รักแท้ แพ้ระยะทาง มาตั้งแต่ สร้างโลก ...คนใกล้ชิด มีสิทธิ์กว่า-ไหว้ครู นานเกินไป สาวที่ไหนจะ ใจเย็น?.

เมย์ พิชญ์นาฎ sexyใน มาลัยไทยรัฐ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์